1547 lượt xem

16+ Mẹo chơi Clash Of Clans cho người mới chơi

Clash of clans là một tựa game quen thuộc với nhiều người chơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết các chi tiết về game cũng như các thủ thuật để tăng tài nguyên nhanh chóng. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn 20 thủ thuật khi chơi clash of clans nhé!!

Mẹo chơi clash of clans số 1

Khi sử dụng bình hồi máu và bình tím, bạn nên tránh để chúng ở cùng một vị trí. Lý do là binh lính sẽ nhanh chóng tiêu diệt công trình và di chuyển ra khỏi phạm vi của bình hồi máu. Khi đó, bình tím sẽ không còn hiệu quả và làm giảm khả năng hồi máu của binh lính.

Tổng hợp 15 Mẹo khi chơi Clash of Clans

Mẹo chơi clash of clans số 2

:Nếu bạn chưa lên đến cấp huyền thoại, bạn nên tiêu hết tài nguyên của mình trước khi offline. Bằng cách này, bạn sẽ không bị mất tài nguyên khi có người đến tấn công ngôi làng của bạn. Người ta sẽ không có lợi ích gì khi đánh bạn và sẽ bỏ đi. Điều này giúp bạn bảo vệ công trình của mình khi offline

Xem thêm  Cách cài đặt và đăng ký ZaloPay, liên kết thẻ mới nhất

Tổng hợp 15 Mẹo khi chơi Clash of Clans

Mẹo chơi clash of clans số 3:

Trừ khi thực sự cần thiết, bạn không nên để tiền trong kho tiền vì đó là nơi bảo quản an toàn nhất cho tài nguyên của bạn. Khi bị tấn công, kẻ thù chỉ có thể cướp được 3% tài nguyên trong kho tiền, dù họ phá hủy toàn bộ làng của bạn hay không!

Tổng hợp 15 Mẹo khi chơi Clash of Clans

Mẹo chơi clash of clans số 4:

Bạn nên chơi ít nhất 2 tài khoản. Nếu có 2 tài khoản, bạn sẽ tự mình làm được nhiều việc, chẳng hạn như tự luyện tập đánh world, tự gửi lính đánh nhau,…

 

Mẹo chơi clash of clans số 5

Bạn nên tắt chế độ rung khi chơi để có thể tập trung hơn và đặt lính một cách chính xác, đặc biệt là khi dùng sét hay động đất.

Mẹo chơi clash of clans số 6

Super goblin là một quân lính rất hữu ích, bạn có thể dùng nó để tiêu hủy máy hút hoặc các mỏ khai thác chỉ với một con. Đối với các kho bạc, bạn sẽ cần hai con goblin.

Mẹo chơi clash of clans số 7

Các quân lính sẽ được xuất ra từ nhà lan theo một quy luật nhất định, dựa trên không gian chiếm dụng từ thấp đến cao. Nếu cùng một loại lính nhưng khác cấp độ, thì lính cấp thấp sẽ ra trước và lính cấp cao sẽ ra sau.

Tổng hợp 15 Mẹo khi chơi Clash of Clans

Nếu các quân lính có cùng không gian chiếm dụng, thì thứ tự xuất ra sẽ như sau.

Xem thêm  Zalo OA là gì? Cách tạo tài khoản và mẹo sử dụng hiệu quả

Mẹo chơi clash of clans số 8

Nếu bạn đang tiến hành nghiên cứu với một quân đội ở phòng thí nghiệm, bạn có thể cải tiến phòng thí nghiệm mà không ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu của quân đội đó.

Tổng hợp 15 Mẹo khi chơi Clash of Clans

Mẹo 9

Khi bạn muốn bán quân của mình nhưng không nhớ quân clan mình mang theo là gì, bạn có thể nhấn và giữ biểu tượng quân clan để xem quân trong clan đó.

Tổng hợp 15 Mẹo khi chơi Clash of Clans

Mẹo 10

Bạn chỉ có thể sử dụng máy bắn đá để tiêu diệt một loại quân địch, dù là trên mặt đất hay trên không không gian, trong một khoảnh khắc.

Tổng hợp 15 Mẹo khi chơi Clash of Clans

Mẹo 11

Bạn nên chọn thời gian phù hợp để đi farm. Dù là chơi chung với cả thế giới nhưng số lượng người chơi không phải lúc nào cũng bằng nhau, có những lúc rất đông người online và bạn sẽ khó có thể tấn công những ngôi làng đang hoạt động. Ngược lại, có những lúc ít người online thì bạn sẽ dễ dàng tìm được những ngôi làng để farm.’

Mẹo 12

Đừng ngần ngại sử dụng huy chương khi bạn ở rank thấp vì khi bạn lên rank cao, bạn sẽ có nhiều huy chương hơn. Huy chương bạn tích lũy ở rank thấp không quan trọng lắm, bạn nên dùng chúng để nâng cấp nhà và quân đội của bạn.

Mẹo 13

Bạn có thể thoát ứng dụng sau khi triển khai tất cả quân đội của bạn và sau đó vào lại để xem kết quả. Quân đội của bạn vẫn sẽ tiếp tục tấn công và bạn không cần phải đợi cho đến khi trận đấu kết thúc.

Xem thêm  Tải Asian Drag Champion MOD (Vô Hạn Tiền, Chạy Nhanh) 1.0.7 APK

Mẹo 14

Sau khi triển khai hết lính, bạn có thể thoát khỏi ứng dụng và quay lại sau để xem kết quả. Như vậy, lính của bạn sẽ tiếp tục chiến đấu mà không cần bạn phải chờ đợi.

Mẹo 15

Nếu muốn nhận quân nhanh chóng, bạn nên xin những loại quân dễ nuôi.

Mẹo 16

Đừng bỏ qua việc nâng cấp mỏ vàng và máy hút tiên dược khi mới chơi. Dù có vẻ như chúng không mang lại nhiều tài nguyên, nhưng khi bạn lên cấp cao hơn, chúng sẽ là nguồn thu nhập quan trọng cho bạn.

Praim.edu.vn xin gửi tới các bạn 15 lời khuyên hữu ích để thành thạo trò chơi clash of clans. Hy vọng các bạn sẽ vui vẻ và thoải mái khi chơi game Clash of Clan nha. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy gửi phản hồi cho chúng tôi ở dưới nhé!!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.