41 lượt xem

Tấm bằng tốt nghiệp THPT hiện đại như thế nào?

Bạn đang tìm mẫu bằng tốt nghiệp THPT thú vị và đa dạng? Bạn còn thắc mắc về vai trò của tấm bằng này khi ra trường? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị xoay quanh tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 này nhé.

Sự quan trọng của bằng tốt nghiệp THPT

Theo wiki về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (hay còn được gọi là thi tú tài), đây là một kỳ thi quan trọng trong hệ thống giáo dục Việt Nam dành cho học sinh lớp 12. Mục đích của kỳ thi này là công nhận việc hoàn tất chương trình học phổ thông và là điều kiện cần để tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng.

Định nghĩa của bằng tốt nghiệp THPT

Bằng tốt nghiệp THPT, còn được gọi là bằng cấp 3 hoặc bằng phổ thông, là văn bằng công nhận việc hoàn tất chương trình học phổ thông và là điều kiện cần để tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng.

Từ năm 2020 đến nay, kỳ thi này được tổ chức để thay thế kỳ thi THPT quốc gia, do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Cách thức tổ chức kỳ thi gần giống với kỳ thi THPT quốc gia. Do dịch bệnh diễn biến phức tạp tại một số địa phương, kỳ thi được phân làm 2 đợt cụ thể:

  • Đợt 1: Từ ngày 08-10/08/2020, tập trung vào các tỉnh thành ít chịu ảnh hưởng.
  • Đợt 2: Diễn ra từ ngày 02-04/09/2020, dành cho các địa phương bị cách ly xã hội.
Xem thêm  Ảnh Xe độ Satria

Mẫu bằng tốt nghiệp THPT

Dưới đây là một số mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 để bạn tham khảo. Mẫu bằng cấp 3 hay tốt nghiệp THPT có những thay đổi so với các năm trước. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3, THPT mới nhất.

Bằng tốt nghiệp THPT – Sự thay đổi mới

Điểm dễ nhận ra nhất trên tấm bằng tốt nghiệp THPT mới nhất là không còn xếp hạng loại (giỏi, khá, trung bình). Ngoài ra, hình thức đào tạo cũng đã bị bỏ trên tấm bằng cấp 3 mới nhất. Đây là hai điểm mới so với các mẫu bằng cấp 3 trước đây.

Để có thêm thông tin chi tiết về PRAIM, trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng, hãy truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT độc đáo và chất lượng!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.