39 lượt xem

Ma Trận đề Thi Toán THPT Quốc Gia 2022

Chào các bạn! Hôm nay PRAIM xin gửi đến các bạn Ma Trận đề Thi Toán THPT Quốc Gia 2022 để các bạn có thêm tài liệu ôn tập cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm được cấu trúc đề thi và nhận định về độ khó của đề thi. Cùng bắt đầu nhé!

1. Tham khảo đề Thi Toán THPT Quốc Gia 2022

Đề thi toán THPT Quốc Gia 2022 chính thức gồm nhiều mã đề khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng một mã đề để minh họa, đó là Mã đề thi 111.

Đáp án đề thi toán THPT Quốc Gia 2022 mã đề 111 sẽ được chúng tôi chia sẻ cùng các bạn, hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1.1. Cấu trúc đề Thi Toán THPT Quốc Gia 2022

Đề thi được biên soạn dưới hình thức trắc nghiệm khách quan (TNKQ) với 50 câu hỏi và bài toán. Trong mỗi câu hỏi và bài toán, sẽ có 04 phương án để lựa chọn và chỉ có một phương án đúng. Thời gian làm bài là 90 phút (không kể thời gian phát đề).

Xem thêm  Toca Boca - Điểm mở khóa và khám phá mọi thứ!

1.2. Nhận định về đề Thi

Ma trận đề Thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán có cấu trúc, nội dung và mức độ tương tự với đề tham khảo và các đề thi của những năm trước đó.

Đề Thi thích hợp với học sinh năm 2022, nhất là khi học sinh phải học online trong nhiều giai đoạn.

Đề thi được phân loại như sau:

 • Các câu từ 1 đến 38 nằm trong mức độ nhận biết, thông hiểu.
 • Các câu từ 39 đến 50 nằm trong mức độ vận dụng và vận dụng cao.

Đề thi có các chủ đề như đạo hàm và ứng dụng, nguyên hàm tích phân, hàm số mũ và lôgarit, số phức, khối tròn xoay, thể tích khối đa diện và hình học Oxyz.

2. Cấu trúc đề Thi Toán THPT Quốc Gia 2023

Theo nhận định của chúng tôi, cấu trúc đề Thi tham khảo kỳ Thi tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán giữ được tính ổn định, không có nhiều thay đổi so với đề Thi chính thức của năm 2022.

Điều này rất hợp lý, không gây xáo trộn trong quá trình ôn tập và phù hợp với mục đích xét công nhận tốt nghiệp.

Tuy nhiên, trong đề Thi vẫn có một số câu hỏi ở dạng mới và đưa ra dữ liệu mới để thử thách thí sinh muốn đạt được số điểm tối đa.

3. Đề Thi minh họa THPT Quốc Gia 2023 môn Toán

VUIHOC gợi ý đáp án đề Thi minh họa tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2023 môn Toán. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

 1. D
 2. B
 3. A
 4. D
 5. B
 6. C
 7. B
 8. A
 9. B
 10. D
Xem thêm  Cuối Học Kì 1 Lớp 5a Có Số Học Sinh Giỏi Bằng 1/3 Số Học Sinh Còn Lại Của Lớp

Thông qua bài viết này, PRAIM mong rằng đã cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích về đề Thi toán THPT Quốc Gia năm 2023. Để tìm hiểu thêm về các kỹ năng làm bài trắc nghiệm đề Thi tốt nghiệp THPT môn Toán, hãy truy cập website PRAIM hoặc đăng ký khoá học với các giáo viên của PRAIM ngay bây giờ!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.