25 lượt xem

“Vụ tái hợp “Phở Ngọc Thảo” khiến fan háo hức trong “Thích ăn Phở””

lop hoc vui nhon ngoc thao

Fan của seri phim hài “Thích ăn Phở” đã không khỏi háo hức khi “Phở Ngọc Thảo” bất ngờ trở lại với nhóm. Clip mới nhất của nhóm đã thu hút 100.000 lượt xem chỉ trong một ngày.

Sự trở lại của “Phở Ngọc Thảo”

Tối ngày 19/5, nhóm phim hài online “Thích ăn Phở” tái xuất trong series “Phở 2.0” với clip mang tên “Cách chống trộm cướp”. Đây là lần tái hợp của Phở Đặc Biệt và Phở Ngọc Thảo sau một thời gian hoạt động riêng lẻ.

Trước đó, nhóm “Thích ăn Phở” được biết đến là nhóm làm phim hài online có lượng fan đông đảo nhất, có sức ảnh hưởng lớn trên Youtube và Facebook. Tuy nhiên, trưởng nhóm Phở Đặc Biệt (tên thật là Tô Bửu Phát) đã bất ngờ tuyên bố dừng thực hiện những clip mới cách đây không lâu.

Phở Ngọc Thảo, cựu thành viên của nhóm “Thích ăn Phở”, đã tuyên bố rời nhóm vì mâu thuẫn. Tuy vậy, cô vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với Phở Đặc Biệt và quyết định tái xuất trong “Phở 2.0”.

Ngọc Thảo có lối diễn xuất tự nhiên, nụ cười rạng rỡ đã khiến cô trở thành hot girl

Tái xuất với nhiều đổi mới

Sau một thời gian nghỉ ngơi, nhóm “Thích ăn Phở” quay trở lại với phiên bản “Phở 2.0” có nhiều sáng tạo mới. Clip mở màn mang tên “Cách chống trộm cướp” đã thu hút hơn 100.000 lượt xem trên Youtube chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Xem thêm  Lựa chọn của trái tim tập 6: Những cô gái không còn tin vào tình yêu vì bị phản bội quá nhiều

Ekip “Thích ăn Phở” đã hứa hẹn đầu tư chuyên nghiệp cho “Phở 2.0” từ ý tưởng, đề tài độc đáo phù hợp với xu thế của giới trẻ. Họ cũng sẽ tạo ra những góc quay đẹp lung linh trong những bối cảnh độc đáo.

Gợi ý chống trộm cướp từ “Phở 2.0”

Trong clip “Cách chống trộm cướp”, “Phở 2.0” đã đưa ra 9 cách để phòng chống tội phạm như chia nhỏ tiền bạc ra khi đi đường, cải trang khi ra đường, thuê vệ sĩ nếu có điều kiện, luôn khóa xe cẩn thận, luôn đi cùng người thân ở những nơi vắng vẻ, học võ để tự vệ, cải trang thành cướp để tránh gặp cướp, trang bị bình xịt hơi cay khi ra đường, và luôn phòng trước hành vi giả mạo, cải trang để thực hiện hành vi trộm cướp.

Tất cả các tình huống được thể hiện một cách hài hước, gây cười mà không hướng tới việc đưa ra chỉ dẫn nghiêm túc. Thông điệp mà nhóm gửi gắm là: “Hãy tỉnh táo để bảo vệ bản thân khỏi những vụ cướp, bắt cóc. Nạn trộm cướp ngày càng tinh vi và có tổ chức, vì vậy, hãy tự bảo vệ bản thân khi ra đường.”

Phở Đặc Biệt trong clip mới nhất

Sự tái hợp của Ngọc Thảo và Bửu Phát trong seri Phở khiến fan phấn khích

Cặp đôi này có khả năng tung hứng và diễn cặp rất ăn ý, hài hước

Chia sẻ về vlog, Phở Đặc Biệt cho biết: “Đã có một lần Phở bị mất ví tiền trong balo khi đang chụp hình cùng fan ngoài đường. Thủ thuật của bọn cướp ngày nay rất tinh vi, qua kinh nghiệm của mình, Phở hi vọng mọi người sẽ cảnh giác để bảo vệ tài sản và bản thân khi đi ra đường”.

Xem thêm  đề Thi Sinh 10 Cuối Kì 1

M.C

Bài viết được thực hiện bởi PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.