51 lượt xem

Con trẻ tuổi teen và những trải nghiệm đầu đời

lớp 5 hôn nhau

Chào mừng các bạn đến với PRAIM! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về một chủ đề thú vị liên quan đến con trẻ tuổi teen và những trải nghiệm đầu đời của họ.

Quá đáng hay là bình thường?

Hình ảnh hai học sinh lớp 5 hôn nhau đã gây nên những phản ứng khác nhau từ phụ huynh. Một số phụ huynh tỏ ra bàng hoàng và không biết phải làm gì. Trong khi đó, có những phụ huynh khác tỏ ra bình tĩnh và coi đây là một sự việc bình thường.

Tâm lí tuổi teen

Việc trẻ tuổi tiếp cận những cảm xúc tình yêu là một khía cạnh mà cha mẹ rất quan tâm. Có những trường hợp khiến phụ huynh hoang mang và không biết cách giải quyết.

Cùng tìm hiểu và tạo gần gũi

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trung – Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM) cho rằng, trẻ tuổi teen ngày nay phát triển nhanh hơn so với thế hệ trước. Bởi vậy, cha mẹ cần thể hiện sự quan tâm và gần gũi hơn với con.

Giáo dục giới tính là cần thiết

Thay vì cấm đoán một cách không đúng cách, bác sĩ Trung khuyên rằng cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con từ sớm. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc và tạo ra một cách tiếp cận đúng đắn với chuyện tình yêu tuổi teen.

Xem thêm  Tải xuống Adobe Acrobat Premium Apk ngay tại PRAIM!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.