Lịch Thi Violympic Năm Học ‎2022 – 2023: Tầm Quan Trọng Của Cuộc Thi Học Sinh

lịch thi violympic toán 2022

Violympic Toán Tiếng Anh, Toán Tiếng Việt, Vật Lý là cuộc thi vô cùng quan trọng dành cho học sinh trên toàn quốc. Năm học 2022 – 2023 sắp tới, Violympic sẽ diễn ra từ ngày 13/9/2022 đến ngày 9/4/2023 với 10 vòng thi hấp dẫn. Để giúp các thầy cô và phụ huynh nắm rõ lịch thi và thể lệ thi, PRAIM xin chia sẻ thông tin chi tiết về lịch thi Violympic năm học sắp tới.

Lịch Thi Violympic 2022 – 2023

Lịch thi Violympic 2022 – 2023 gồm ba vòng thi quan trọng:

Vòng khởi động

• Thời gian: từ ngày 13/9/2022 đến ngày 10/1/2023.
  • Vòng này bao gồm 6 thử thách là các vòng thi tự luyện được mở tự động.

Vòng chinh phục

• Thời gian: từ ngày 7/2/2023 đến 15/3/2023.
  • Vòng này gồm 7 thử thách là vòng thi theo mã có ca thi. Thí sinh cần được duyệt mới có thể tham gia thi.

Vòng chung kết Quốc gia

• Thời gian: ngày 9/4/2023.
  • Vòng thi cuối cùng này có chia cụ thể cho từng môn và từng khối.

Môn thi Toán Tiếng Việt dành cho học sinh từ lớp 1 – 12, Toán Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 – 9, cùng với Vật Lý cho học sinh từ lớp 8 – 12 trên toàn quốc.

Luyện Thi Violympic

Để đạt điểm cao trong cuộc thi Violympic, các em học sinh cần ôn luyện và chuẩn bị tốt cho các vòng thi. PRAIM có sẵn các bộ đề thi cho từng môn, từng khối trên trang web của chúng tôi. Hãy truy cập PRAIM để tham khảo và sử dụng tài liệu ôn thi Violympic miễn phí.

Xem thêm  Chàng trai nghèo và câu chuyện cảm động

Điều quan trọng nhất là các em cần nhập đúng thông tin cá nhân khi đăng ký tham gia cuộc thi, bao gồm Họ tên, địa chỉ lớp, trường, quận, huyện, xã để đảm bảo tính xác thực và trao giải.

Cuộc thi Violympic là một cơ hội để học sinh thể hiện trình độ và năng lực học tập của mình thông qua mạng Internet. Cuộc thi tập trung vào hai môn Toán và Vật Lý dưới dạng Tiếng Anh và Tiếng Việt, với hình thức đánh giá riêng biệt và tính phân loại cao.

Hãy cùng PRAIM hướng dẫn các em qua các vòng thi Violympic và đạt điểm cao nhất có thể. Các mẹo thi Violympic Toán sẽ được chia sẻ để giúp các em tự tin bước vào phòng thi.

Lịch Thi Violympic năm học ‎2022 – 2023 đang chờ đón tất cả các em học sinh. Hãy nắm rõ lịch thi và chuẩn bị tốt để có kết quả xuất sắc nhé!

PRAIM: https://praim.edu.vn