47 lượt xem

Fan cứng là gì? Cách để trở thành fan cứng NHANH NHẤT

Bạn là một người dùng Facebook lâu năm, có lẽ đã từng nghe qua thuật ngữ fan cứng, hoặc là thấy một số người hiển thị fan cứng ở một fanpage nào đó. Vậy fan cứng là gì? Hãy cùng 24hStore tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Fan cứng là gì?

Huy hiệu fan cứng là gì? Fan cứng (Top Fan) là huy hiệu để chỉ những người hâm mộ của một trang hoặc một nhân vật nào đó trên nền tảng này. Những fan cứng thường có sự đam mê mãnh liệt với nhân vật hay trang mà họ theo đuổi, và thường xuyên tương tác, chia sẻ và bình luận trên các bài đăng của trang hoặc nhân vật đó. Biểu tượng của fan cứng có thể là kim cương hoặc hình ngôi sao xuất hiện phía trên tài khoản.

Fan cứng là gì

Một trong những tính năng thú vị trên Facebook là tính năng hẹn hò, cho phép chúng ta tìm kiếm và kết nối với những người có sở thích và sự tương hợp tốt. Vậy làm sao để sử dụng chức năng này, cùng xem chi tiết tại bài viết cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook

2. Fan cứng có lợi ích gì?

Lợi ích của fan cứng là gì? Nếu như bạn sở hữu huy hiệu fan cứng của một fanpage nào đó, khi bạn bình luận bài viết sẽ xuất hiện biểu tượng của huy hiệu gây sự nổi bật, dễ lên top comment. Ngoài ra có một số fanpage, quản trị viên của họ theo dõi những người có hoạt động tích cực, giữ huy hiệu fan cứng trong một thời gian dài sẽ được tổ chức các hoạt động tri ân cho fan cứng đó.

Xem thêm  Cách giặt áo sweater đúng cách, bền như lúc mới mua

Fan cứng có lợi ích gì?

3. Làm thế nào để có huy hiệu Fan cứng?

Cách để trở thành fan cứng là gì? Để có được huy hiệu fan cứng trên Facebook, người dùng cần phải đáp ứng một số yêu cầu và thực hiện một số hành động sau:

  • Tương tác tích cực với trang hoặc nhân vật đó trên Facebook, bao gồm việc tham gia, like, bình luận và chia sẻ bài viết.

  • Theo dõi trang hoặc nhân vật đó trên Facebook.

  • Có một số hoạt động tích cực trên trang hoặc nhân vật đó trong một khoảng thời gian dài.

Làm thế nào để có huy hiệu Fan cứng

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hẹn hò trực tuyến đáng tin cậy để tìm kiếm mối quan hệ? Nếu vậy, Facebook Dating có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về Facebook Dating tại bài viết Facebook Dating là gì?

4. Cách bật, tắt huy hiệu Fan cứng

Fanpage của bạn đã đủ điều kiện để bật huy hiệu fan cứng cho người dùng. Vậy cách bật, tắt huy hiệu fan cứng như thế nào? Để bật huy hiệu fan cứng fanpage mình quản lý trên Facebook, các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Fanpage của bạn > Bấm vào mục Cài Đặt > Chọn Mẫu và Tab trong thanh menu bên trái. Ở cửa sổ bên phải, bấm vào Chỉnh sửa trong mục Mẫu > Chọn mẫu Trang Video (Video Page).

Bật tắt huy hiệu fan cứng

Bước 2: Vào Cài đặt > Nhấn Facebook Badges > Bật huy hiệu fan cứng trong khung bên phải.

Xem thêm  Cờ Shogi Nhật Bản – Hướng dẫn luật chơi cho người mới

5. Các câu hỏi thường gặp

Qua bài viết trên, các bạn đã biết được fan cứng là gì, cũng như là những lợi ích, làm thế nào để có huy hiệu fan cứng. Thì dưới đây là những câu hỏi thường gặp về chủ đề fan cứng chúng tôi sẽ giải đáp để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Facebook đã ra mắt tính năng thay đổi vị trí hẹn hò Facebook để bạn có thể tìm kiếm người dùng ở các địa điểm khác nhau. XEM NGAY mẹo thay đổi vị trí hẹn hò Facebook cực đơn giản.

Huy hiệu fan cứng có mất không

Huy hiêu fan cứng có mất không? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi đã trở thành fan cứng. Câu trả lời sẽ là có. Huy hiệu fan cứng trên Facebook có thể mất đi nếu người dùng không đáp ứng được các yêu cầu hoặc vi phạm các quy định của Facebook.

Nếu người dùng muốn duy trì huy hiệu fan cứng trên Facebook, họ cần tiếp tục tương tác tích cực với trang hoặc nhân vật đó, duy trì tính liên tục và không vi phạm các quy định của Facebook.

Khoảng bao lâu thì người theo dõi mới có huy hiệu fan cứng

Thời gian để người theo dõi của một Fanpage có được huy hiệu fan cứng sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí khác nhau, ví dụ như số lượng lượt thích trang, tương tác với bài viết, độ dài thời gian theo dõi, và các hoạt động khác trên Fanpage đó.

Xem thêm  Hướng dẫn cơ bản Oxygen Not Included

Tùy vào cách thiết lập và quản lý Fanpage của người quản trị, thời gian để người theo dõi có được huy hiệu fan cứng có thể khác nhau, nhưng thời gian trung bình thường là từ 3 > 7 ngày.

Làm thế nào lấy lại huy hiệu fan đã mất

Để lấy lại huy hiệu fan cứng đã mất trên Facebook, bạn cần tiếp tục tương tác tích cực với fanpage và đạt được tiêu chuẩn của huy hiệu đó trong một khoảng thời gian nhất định. Facebook sẽ tự động cấp lại huy hiệu cho bạn khi đủ điều kiện.

Facebook đã cập nhật thêm tính năng mới đó là kiểm tra số điện thoại hoặc email của bạn có bị người khác tải lên trên Facebook hay không. Cùng xem cách kiểm tra tại bài viết Làm sao để biết có ai đang dùng trộm số điện thoại của bạn trên Facebook?

Huy hiệu fan cứng được bao lâu thì mất

Huy hiệu fan cứng trên Facebook sẽ không bao giờ hết hạn và không bị mất nếu bạn tiếp tục duy trì tương tác với fanpage. Tuy nhiên, nếu bạn không tương tác hoặc không đáp ứng được tiêu chuẩn của huy hiệu trong một khoảng thời gian dài, Facebook có thể thu hồi huy hiệu của bạn.

Nếu bạn đang gặp thắc mắc về vấn đề gì thì có thể liên hệ với 24hStore để được giải đáp nhé.

Cùng xem các mẫu iPhone 11 cũ chất lượng, giá ưu đãi tại 24hStore:

  • iPhone 11 Cũ

  • iPhone 11 128GB Cũ luôn có VAT

  • iPhone 11 Pro Cũ

  • iPhone 11 Pro 512GB Cũ chính hãng chuẩn quốc tế

  • iPhone 11 Pro 256GB Cũ USA new

  • iPhone 11 Pro Max Cũ

  • iPhone 11 Pro Max 512GB Cũ trả góp 0 đồng

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.