50 lượt xem

7 CÁCH ĐỂ “HÃM PHÊ” KHI SỬ DỤNG QUÁ LIỀU

Những bệnh nhân c.a.n.s.a y tế sử dụng c.a.n.s.a lần đầu tiên – hoặc đang thử một loại c.a.n.s.a t.h.c đặc biệt cao – có thể thấy trải nghiệm này choáng ngợp, và trong một số trường hợp sẽ gây lo lắng.

  • Mua phụ kiện thuốc lá ở đây < click here >

Mặc dù sử dụng c.a.n.s.a có thể là một trải nghiệm hạnh phúc, nhưng có một điều là quá nhiều điều tốt. Dưới đây là một số cách, khuyên bạn nên làm khi cảm thấy mất kiểm soát và quá đà.

1. HÃY NHỚ – TẤT CẢ CẢM GIÁC ĐỀU LÀ TẠM THỜI

Cảm giác “high quá đà” đó không phải là vĩnh viễn. Hãy cố gắng ghi nhớ điều đó và thư giãn với tâm lý rằng việc này sẽ trôi qua, nhiều nhất chỉ sau vài giờ.

2. HÍT THỞ SÂU

7 CÁCH ĐỂ

Thở sâu và thư giãn là một công cụ tuyệt vời để xoa dịu lo lắng. Tập trung vào hơi thở và bạn có thể bỏ qua những lo lắng sang một bên

3. TIẾNG CƯỜI LÀ LIỀU THUỐC TỐT NHẤT

7 CÁCH ĐỂ

C.a.n.s.a có thể nâng cao giác quan của bạn và làm cho các bộ phim, âm nhạc trở nên đắm chìm, thu hút hơn. Tìm một bộ phim hoặc một số clip hài hước trên Youtube, và bạn có thể sẽ cười quá nhiều, quên đi sự lo lắng.

4. HÃY THỬ MỘT SỐ LOẠI C.B.D

Dầu c.b.d hoặc cồn thuốc có thể hoạt động để chống lại tác động của t.h.c. Nếu bạn có một số loại thuốc có khả năng hấp thụ nhanh, hãy nhỏ một vài giọt dưới lưỡi và điều đó có thể mang lại hiệu quả.

Xem thêm 

5. TIẾP THỰC MỘT MÓN GÌ ĐÓ NGỌT NGÀO

7 CÁCH ĐỂ

C.a.n.s.a có thể làm khô miệng và khiến bạn hơi đỏ mặt. Uống một ly nước ngọt để giúp bạn có đủ nước và cung cấp một lượng đường trong máu.

6. TÌM NGAY “HOMIES”

7 CÁCH ĐỂ

Nếu bạn đi cùng một người bạn hoặc một người thân yêu, thì họ có thể giúp bạn bằng cách nói chuyện với bạn. Nếu không, hãy nhấc điện thoại lên và nhắn tin hoặc gọi cho ai đó, mà bạn biết người đó có thể giúp bạn nở một nụ cười trên khuôn mặt.

7. NGỦ MỘT GIẤC

7 CÁCH ĐỂ

Tâm trí của bạn có thể hoạt động liên tục khi bạn quá “high”, nhưng khi đã thư giãn được một chút, hãy cố gắng nằm xuống và ngủ một giấc, vì biết rằng khi thức dậy bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

CÁI GÌ CŨNG VẬY, SẼ ĐỀU VƯỢT QUA ĐƯỢC

Khi sử dụng c.a.n.s.a y tế, có thể mất một số lần thử và sẽ sai xót, để có được liều lượng vừa phải. Trong lúc sử dụng, bạn có thể gặp phải các hiệu ứng và cảm giác có thể không dễ chịu như bạn muốn. Hít thở sâu và làm theo những lời khuyên hữu ích này, và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn ngay lập tức.

Nguồn: https://cannigma.com/cannabis-news/7-ways-to-come-down-if-youre-too-high/Dịch: LMS

Phụ Kiện 420 Việt Nam – OGStation

Mặt hàng được bán tại các Trạm trực thuộc hệ thống: #StationHood #HeadshopStonerStation #OGStation #PhuQuocStoner #Hirelax #HighEyes Fanpage hệ thống:Fanpage OG: OG Station storeGóc mua sắm đồ chơi: HeadshopStonerStationĐảo high: Phú Quốc Stoner’s IslandCố đô chill: Hi-RelaxFashion: High EyesInstagram: @stoner_station.sgHotline: 0778.420.420Trạm chill 1: 2 đường số 15, phường 4, quận 4, Sài GònTrạm chill 2: An Thới, Phú QuốcTrạm chill 3: 81 Xuân Diệu, phường Trường An, HuếTham gia cùng OG Station, nơi dành cho các chiller góc giao thông, chia sẽ kinh nghiệm mùi đời tại:Group:

Xem thêm  Làm thế nào để làm sạch giày bóng rổ

7 CÁCH ĐỂ

#promotion420 #boong #OCB #giấycuốn #Raw #filter #clipper #420Accessories #Rollingpaper #Grinders #Pipe #Bongs #GlassPipe #StarterKit #Battery #Toppuff #420Equipment #D7ChillHood #420Promotion #tẩu #thuốclásợi #hemp #healthyvape #pen #pod #oil #chillin #chill #stoner #vietnamesestoner #thầnkèm #xay #cốixay #tẩukhô #tẩunước #justchill

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.