41 lượt xem

Trở thành người lãnh đạo đầy tự tin với phong cách khai vấn

Video ky tai thach dau tap 10

ky-tai-thach-dau-tap-10

Người lãnh đạo có thể rất hào hứng khi học những kiến thức mới, nhưng khi áp dụng chúng vào thực tế, luôn xuất hiện những rào cản gây hoài nghi về phương pháp và khả năng của bản thân. Nhiều lãnh đạo đã từ bỏ việc trở thành người lãnh đạo khai vấn vì không vượt qua được những rào cản ban đầu, điều này thực sự đáng tiếc.

Không gì đơn giản hơn việc duy trì phong cách lãnh đạo khai vấn

Không chỉ có những thách thức ban đầu mà chúng ta phải vượt qua, mà chúng còn trở lại với một hình thức khác, với mức độ phức tạp cao hơn. Nhưng nếu bạn đã vượt qua được sự cám dỗ từ bỏ ở giai đoạn đầu, khi lãnh đạo khai vấn trở thành một phần của bạn, thì bạn sẽ không chỉ hướng đến trở thành người lãnh đạo khai vấn mà còn sử dụng nó như một công cụ hữu ích để đạt được những mục tiêu lớn trong công việc của mình.

Hãy lắng nghe câu chuyện và chia sẻ của coach Quách Hiền trong tập 10 này!

Về coach Quách Hiền

Coach Quách Hiền là Giám đốc điều hành tại Coach For Life, chuyên gia Khai vấn liên kết của Tổ chức Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC), Whoosh5 Netherland và Sharpist Germany. Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo cấp cao và phát triển kinh doanh ở nhiều tập đoàn quốc tế, cô đã từng giữ vị trí Giám đốc khu vực miền Bắc, Ngân hàng bán lẻ của Standard Chartered Bank.

Xem thêm  🌟PRAIM🌟: Không có Quảng cáo với Yt Mod Apk

Podcast Leader As Coach

Podcast Leader As Coach là một chương trình chuyên sâu về lãnh đạo khai vấn, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia của Coach For Life. Mỗi tập podcast, chúng tôi sẽ chia sẻ một bài học về lãnh đạo sử dụng kỹ năng coaching cùng những câu chuyện thực tế, những bài học kinh nghiệm từ nhiều năm khai vấn lãnh đạo, cũng như triển khai văn hoá coaching trong các doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi.

Podcast Leader As Coach sẽ được phát sóng định kỳ vào 10h sáng thứ 5 hàng tuần trên nền tảng Spotify và được gửi trực tiếp qua email cho các bạn đã đăng ký nhận bản tin miễn phí Leader As Coach.

Hãy nghe Tập 10 podcast Leader As Coach trên Spotify tại đây:

PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.