39 lượt xem

Kỷ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học: Những Kỉ Niệm Đẹp Không Thể Phai Mờ

Bạn có bao giờ nhớ lại những kỷ niệm thân thương về thời học sinh tiểu học không? Cùng tôi điểm lại những kỷ niệm đẹp không thể phai mờ về mái trường Tiểu học.

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Lớp 5 Ngắn Gọn

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Ngắn Nhất

Ngôi trường Tôn Đức Thắng là nơi em gắn bó nhất. Nơi đây đã thấy em trưởng thành từng ngày. Với tuổi đời hơn ba mươi năm, trường có bề dày truyền thống đáng tự hào. Trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19, trường đã tiến hành sửa chữa và lắp đặt hệ thống bồn rửa tay trên sân trường. Em vẫn nhớ ngày đầu tiên đi học lại sau mấy tháng nghỉ, bạn bè đều bàng hoàng và lo lắng. Khi vào lớp, chúng em ngồi cách xa nhau hơn, không gần gũi như trước. Cảm giác như chúng em trở về hồi mới vào trường, chẳng quen ai nên cứ ngồi ở một góc lớp. Ngày hôm đó, nhiều bạn vẫn chưa quen với việc học trực tiếp, cứ nghe cô giảng mà quên viết bài. Có bạn thì muốn phát biểu mà cứ loay hoay tìm nút bấm, nói chuyện ngay chứ không nhớ là phải giơ tay lên. Đến giờ ăn trưa, mỗi bạn ngồi một góc, cố gắng ăn thật nhanh để còn đeo khẩu trang lại. Điều đó khiến em cảm thấy buồn cười về cách hành động của mọi người vào ngày hôm đó. Tuy có những khó khăn, nhưng kỉ niệm ngày học đầu tiên sau kỳ nghỉ Covid-19 vẫn đem lại cho em những cảm xúc khó quên.

Xem thêm  Sách Tiếng Anh 7 - Lớp 7 - Tập 1 - NXB Giáo Dục: Thông tin chi tiết và tải file PDF

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Siêu Ngắn

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào em còn bẽn lẽn đứng sau lưng mẹ đến trường. Mà giờ đây, chỉ còn vài tháng nữa thôi là em sẽ tốt nghiệp, rời khỏi ngôi trường yêu dấu. Suốt năm năm qua, em đã lớn lên từng ngày, cùng ngôi trường tiểu học trải qua biết bao kỷ niệm đẹp. Có những kỷ niệm vui, cũng có kỷ niệm buồn, nhưng tất cả đều thật trân quý. Mọi ngóc ngách trong ngôi trường, em đều từng đi qua và có những khoảng khắc đáng nhớ. Nhớ nhất là những người đã cùng em đồng hành ở ngôi trường này. Đó là các thầy cô yêu quý, luôn tận tụy với nghề, chăm sóc, dạy dỗ em nên người. Đó là các bạn học thân thương, cùng em học, cùng em chơi, cùng em lớn lên mỗi ngày. Đó là những người đã trở thành gia đình thứ hai của em. Dù sau này em rời xa mái trường tiểu học này, nhưng em sẽ mãi nhớ những kỷ niệm đẹp ở nơi này.

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Hay Nhất

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Mẫu 1

Ngày đầu tiên đến trường, ánh mặt trời chiếu rọi xuống viên đá bên cạnh cây phượng nở đầu tiên. Nghe tiếng ve hò hẹn đầu mùa. Đó là mùa hè đặc biệt, khác hẳn với những mùa hè trước. Bởi đây là mùa hè của sự chia xa. Trường tiểu học Trần Quang Diệu, ngôi trường đầu tiên em đến với bao bỡ ngỡ, ngập ngừng. Khi đó, sân trường tưởng chừng rộng lớn, vườn cây xa lạ, lớp học nhàm chán. Thầy cô và bạn bè đều là những người xa lạ chưa từng nói chuyện với nhau. Nhưng thời gian trôi nhanh, năm năm trôi qua như một cái chớp mắt, đã khiến mọi thứ trở nên quen thuộc. Ngôi trường giờ đã như ngôi nhà thứ hai của em, chứa đựng biết bao kỷ niệm đẹp.

Xem thêm  Trung Tâm Y Tế Quận Nam Từ Liêm: Tìm Nhà Thầu Cho Các Gói Thầu Năm 2023

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Mẫu 2

Em là một học sinh lớp 5 và chỉ còn vài tháng nữa là em sẽ tốt nghiệp, rời xa ngôi trường mà mình đã gắn bó suốt năm năm trời. Những cảm xúc bâng khuâng, những kỷ niệm tươi đẹp cùng ngôi trường chen nhau ồn ào trong tâm trí em. Còn nhớ, mới hồi sáng em còn đứng sau lưng mẹ đến trường, hồi hộp đến tột cùng. Nhưng giờ đây em đã trưởng thành hơn, đã thấy ngôi trường này như ngôi nhà thứ hai của mình. Mọi góc ngách trong ngôi trường đều từng đi qua và có những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhớ lắm những thời gian chạy vội để kịp giờ vào lớp, nhớ những buổi kiểm tra căng thẳng và giờ làm bài tập hóc búa. Nhớ những buổi sinh hoạt, lao động, đi chơi cùng một đại gia đình lớp. Nhớ những lần cùng bạn thân ăn vụng trong giờ học, ngồi đọc truyện ở góc sân trường. Nhớ những lần quên làm bài tập bị cô giáo phạt, những lần đến lớp mà quên mang khăn đỏ rồi bị phạt. Những kỷ niệm ấy, em sẽ nhớ mãi và cất giữ trong trái tim, không từng quên. Dù sớm hay muộn, em sẽ trở lại ngôi trường này với những kỷ niệm đẹp trong lòng.

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Mẫu 3

Với tuổi học trò, ai cũng có kỉ niệm về ngày tụ trường đầu tiên. Với tôi thì lần đầu tiên đến với mái trường tiểu học là một kỷ niệm đẹp nhất. Bao niềm vui, sự tự hào và cả sự rụt rè bỡ ngỡ trong tôi với những ấn tượng sẽ đọng lại mãi trong lòng. Ngày mới về trường, tôi cảm thấy háo hức, không thể tin được rằng mình đã lớn lên và sẽ học tập trong môi trường mới này. Ngôi trường tôi học năm nay rất khang trang, không gian thoáng đãng. Từ cổng trường đến phòng học, mọi thứ đều ấn tượng với tôi. Ngày hôm đó, trường đã dạy cho tôi những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, như cách đối diện với khó khăn và rèn luyện tinh thần.

Xem thêm  Turbo Vpn Mod Apk 3.8.5.2: Tự do kết nối với Turbo VPN

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Mẫu 4

Trường tiểu học Đặng Văn Bất – nơi đầu tiên đã đón em vào học cách đây năm năm. Nơi đây lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trong cuộc đời em. Trong suốt thời gian em học tại trường này, có một người đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong em. Đó là cô giáo Trần Thị Văn – Hiệu trưởng trường tiểu học Đặng Văn Bất. Cô là người mà tôi trân quý nhất và nhớ mãi. Cô là người đã truyền cảm hứng và dạy cho em biết cách tiến xa hơn trong cuộc sống. Em luôn biết ơn cô và sẽ ghi nhớ những bài học quý giá từ cô suốt đời.

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Mẫu 5

Mái trường Tiểu học Cẩm Trung – ngôi nhà thứ hai của tôi. Nơi này đã ghi lại những dấu ấn không thể phai mờ trong cuộc đời tôi. Trong suốt thời gian giảng dạy tại ngôi trường này, tôi đã nhận được sự ủng hộ và yêu thương chân thành từ thầy cô giáo. Những người này đã trở thành gia đình thứ hai của tôi và luôn tạo ra những kỷ niệm đẹp trong lòng tôi.

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Mẫu 6

Chỉ còn ít ngày nữa là em sẽ phải xa mái trường tiểu học Đặng Văn Bất yêu dấu. Buồn quá! Buồn vì sắp phải xa thầy cô và những kỷ niệm thân thương suốt năm năm học. Nhưng em biết rằng những kỷ niệm này sẽ mãi mãi ở trong em và không thể phai mờ.

Kỉ Niệm Về Mái Trường Tiểu Học Mẫu 7

Trường tiểu học là nơi tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và thiêng liêng nhất. Em nhớ mãi những ngày đầu tiên bước chân vào mái trường, cảm giác bỡ ngỡ, háo hức trong tim. Những kỷ niệm đó sẽ mãi cất giữ trong em và không thể phai mờ đi.

Hãy nhớ mãi những kỷ niệm đẹp về mái trường tiểu học và cất giữ trong trái tim.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.