27 lượt xem

Kết quả tổng kết cuối học kì I khối THCS: Cùng xem những học sinh xuất sắc nhất!

Học kì I đã đi qua với những thử thách và căng thẳng, giờ là lúc chúng ta cùng nhau xem lại quá trình học tập của các bạn học sinh. Dưới đây là bảng điểm thống kê những học sinh có số điểm trung bình cao nhất:

Khối 6

Vũ Thanh Hà – Lớp 6A3
Nguyễn Thị Minh Thư – Lớp 6A5
Đào Minh Anh và Trương Kim Chi – Lớp 6A6
Hoa Đỗ Tùng Dương – Lớp 6A6
Nguyễn Hồng Hạnh và Trần Phương Linh – Lớp 6A6

Khối 7

Nguyễn Hương Giang và Lê Thị Mây – Lớp 7A3
Mây chia sẻ: “Em luôn chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài trên lớp. Em tập trung học môn Toán hơn cả bởi môn học này giúp chúng ta hoàn thiện hơn lối tư duy của mình, nhờ đó mà các môn tự nhiên “bỗng nhiên” dễ dàng hơn.”
Nguyễn Viết Thành – Lớp 7A5

Khối 8

Vũ Lê Thuỷ Tiên – Lớp 8A2
Lê Hoài Phương – Lớp 8A3
Nguyễn Thị Hà Linh và Dương Hà Trang – Lớp 8A4
Cùng có hai bạn Vũ Lan Chi và Lê Hoàng lớp 8A5 đạt điểm trung bình môn 9.5

Khối 9

Lê Huy Nam Anh – Lớp 9A1
Nam Anh tự nhận mình không phải là một học sinh giỏi toàn diện. Để có được thành tích cao như vậy, bạn đã phải nỗ lực, cố gắng dành nhiều thời gian cho những môn mình yếu kém. Nam Anh chia sẻ riêng với những sĩ tử sắp đối mặt với kỳ thi vào lớp 10: “Học Toán hãy nắm thật chắc những bài căn bản. Còn với Ngữ Văn, bạn nên đọc sách, truyện nhiều để phát huy kỹ năng viết bài.”
Cùng đạt thành tích xuất sắc như Nam Anh còn bạn Lê Hoàng Minh Hà – học sinh lớp 9A1

Xem thêm  Link Học Sinh Lớp 8 - Sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng gây bức xúc

Học kì II đã bắt đầu, cùng cố gắng để càng có thêm nhiều học sinh xuất sắc, để niềm tự hào tràn về ngôi trường của chúng ta!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.