44 lượt xem

Jump the lights nghĩa là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm “jump the lights nghĩa là gì” thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được nghĩa của từ ngày. Hãy xem giải nghĩa và các ví dụ kèm theo.

Trong Tiếng Anh, Jump the lights== nhảy đèn, nghĩa là vượt đèn đỏ

Jump the lights nghĩa là gì
Jump the lights nghĩa là gì

Ví dụ:

There are many drivers who jump the lights. ->Có nhiều tài xế vượt đèn đỏ. You should not jump the lights. ->Anh không nên vượt đèn đỏ. He jumped the lights. ->Anh ta đã vượt đèn đỏ, bất chấp luật lệ.

Ngoài ra, để diễn đạt từ “vượt đèn đỏ” trong tiếng Anh còn sử dụng một số cụm từ khác, xem ví dụ:

A speeding car ran a red light killing the girl. ->Một chiếc xe tăng tốc vượt đèn đỏ giết chết cô gái.

I never jump red lights. -> Ta xưa nay không vượt đèn đỏ.”Beating the red light can cause a collision. ->Vượt đèn đỏ có thể gây tai nạn. Someone ran a red light and hit my car. ->Bỗng ai đó vượt đèn đỏ và đâm thẳng vào xe của chúng tôi. Now you just ran a red light. ->Anh vừa vượt đèn đỏ đó. Last week I was stopped by the police for beating the red light. ->Tuần trước bị công an bắt vì vượt đèn đỏ. The driver of the SUV is believed to have ran a red light. ->Tài xế xe SUV được cho đã vượt đèn đỏ. Have you ever run a red light? ->Bạn đã bao giờ vượt đèn đỏ chưa?Running a red light is of course very dangerous. ->Vượt đèn đỏ đương nhiên là rất nguy hiểm.Jumping red lights is an offence. ->Vượt đèn đỏ là tội ác. I like guys who go through red lights if you know what I mean. ->Tôi là kẻ thích vượt đèn đỏ bạn hiểu ý tôi chứ. Cristiano Ronaldo passes a red light in front of the police. ->Ronaldo vượt đèn đỏ ngay trước mặt cảnh sát. Is crossing during a red light something to be proud of? ->Vượt đèn đỏ là một điều đáng để tự hào? Have you ever run through a red light? ->Bạn đã bao giờ vượt đèn đỏ chưa? Even many vehicles have crossed red lights. ->Thậm chí nhiều phương tiện đã vượt đèn đỏ.Barreling through red lights or crawling past stop signs is one of the most common traffic violations among drivers. ->Vượt đèn đỏ hay các tín hiệu dừng khác là một trong những vi phạm giao thông phổ biến ở Mỹ. At least I’m not racing to a red light. -> Ít nhất tôi cũng không vượt đèn đỏ. For crossing the red signal the vehicle will also be confiscated for 30 days. ->Vượt đèn đỏ sẽ bị giữ xe 30 ngày.

Xem thêm  TRANG CHUYÊN NGÔN NGỮ HỌC

Tham khảo:

  • Khu tập thể Tiếng Anh là gì?
  • Giấy tờ tuỳ thân Tiếng Anh là gì?
  • Siêu xa lộ thông tin tiếng Anh là gì?

Kết luật: Học tiếng Anh đã làm rõ Jump the lights nghĩa là gì. Và thông qua các ví dụ với các cụm từ này, các bạn đã hiểu được cách dùng từ “vượt đèn đỏ” trong Tiếng Anh chưa? Chúc các bạn học tốt !

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.