50 lượt xem

Chào mừng bạn quay trở lại Banthe247.com

Trong tựa game Liên minh huyền thoại thì tính năng nổi bật nhất chính là có nhiều nhân vật tướng đa dạng. Mỗi một nhân vật sẽ có kỹ năng riêng phù hợp cho các vị trí trong trận đấu. Trong đó có tướng Tryndamere được sử dụng nhiều khi đi đường Top vì có dame mạnh có thể đi một mình. Cùng tìm hiểu cách chơi Tryndamere Top mạnh nhất cho người chơi qua bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu tướng Tryndamere

Theo truyền thuyết kể rằng tướng Tryndamere một mình chiến đấu khắp nơi trên vùng đất hoang mạc lạnh giá, với sự thịnh nộ và cuồng loạn của bản thân cùng mong muốn biến những ngày sau trở nên tăm tối hắn không ngừng thách đối với các chiến sĩ vĩ đại của Freljord.

Quyết tâm trả thù cho sự diệt vong của bộ tộc, Tryndamere trở thành tay man dị đầy giận dữ. Mặc dù sau nhiều cuộc chiến, hắn đã dần kết thân với mẹ chiến tranh của tộc Hậu Nhân Avarosa đó là Ashe sau đó về chung một nhà với cô. Tuy nhiên hắn vẫn cùng đồng minh của mình chiến đấu với các đối thủ sừng sỏ nhất và dành chiến thắng trở thành huyền thoại với sức mạnh gần như là phi nhân loại.

Đây là một vị tướng có dame mạnh với sức công phá lớn có thể tiêu diệt kẻ thù ngay cả khi đi một mình đó là lý do tại sao người chơi Liên minh huyền thoại thường lựa chọn nhân vật này đi Top.

2. Hướng dẫn cách chơi Tryndamere Top

2.1. Cách lên bảng ngọc bổ trợ cho nhân vật

Thế mạnh của Tryndamere là có sát thương chí mạng cao cùng tuy nhiên tốc độ đánh còn hạn chế vậy nên phải sử dụng các trang bị cùng nội tại như bảng ngọc Chinh phục. Đó là sự lựa chọn tối ưu nhất khi dùng nhân vật Tryndamere để đi Top. Các nhánh khác trong bảng ngọc bổ trợ cần phải nâng đó là Đắc thắng, Tốc độ đánh và Chốt chặn cuối cùng. Đặc biệt khi kết hợp Chốt chặn cuối cùng với Từ chối tử thần thì sức mạnh của Tryndamere sẽ được nâng lên tối ưu.

Xem thêm  Tải hack Heroes of Order & Chaos mod APK full miễn phí cho Android

– Đối với bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere được sử dụng nhiều khi đi Top: ngoài việc chọn bảng ngọc Chinh phục thì các nhánh phụ sẽ nâng Áo choàng bão tố và Mau lẹ như vậy sẽ khắc phục được tốc độ di chuyển của nhân vật, tăng sát thương chí mạng cũng như thời gian giảm hồi chiêu cuối lên đáng kể. Đây là bảng ngọc được sử dụng phổ biến nhất khi dùng Tryndamere đi Top.

Ngoài ra còn có 3 ngọc con cần phải bổ sung trong bảng ngọc đó là ngọc tấn công kết hợp với tốc độ đánh vì yếu điểm của Tryndamere chính là tốc độ đánh chậm, ngọc linh hoạt cùng với sức mạnh thích ứng và ngọc phòng thủ cộng với tăng máu theo cấp. Trong giai đoạn đầu trận tướng Tryndamere sẽ chiếm ưu thế hơn về dame so với các tướng khác tuy nhiên còn hạn chế về tốc độ xuất chiêu và khả năng phòng thủ vậy nên cần bổ trợ những ngọc này để giúp tướng chiếm lợi thế hơn.

– Đối với bảng ngọc bổ trợ thứ 2 của tướng Tryndamere: cũng giống như bên trên thì bảng ngọc chính vẫn cần những yếu tố cần thiết để nâng dame. Ngoài ra con nhánh ngọc phụ sẽ lựa chọn Kiên định, Giáp cốt và Tiếp sức để tăng khả năng phòng thủ của Tryndamere nâng cao việc hồi phục cho Bá vương nhanh hơn. Đặc biệt khi đi Top thì Tryndamere sẽ thường đi một mình dễ bị phục kích bởi tướng rừng của đội bạn với lực sát thương vật lý cao thì nên nâng ngọc phòng thủ số 3 và giáp để khắc chế yếu điểm của nhân vật này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Tel’annas, cách lên bảng ngọc

2.2. Cách lên bảng kỹ năng của nhân vật

Trong các kỹ năng của tướng Tryndamere thì ngay từ khi đầu trận cần phải ưu tiên nâng tối đa kỹ năng Say Máu (Q) vì đây là chiêu thức tạo sát thương vật lý lớn nhất lên kẻ thù đồng thời giúp nhân vật hồi phục lại lượng máu lớn trong quá trình giao chiến. Sau đó khi lên cấp 2 thì nhân vật tướng sẽ được cộng chiêu tiếp theo thì hãy chọn Chém Xoáy (E) vừa nâng dame vừa giảm hồi chiêu.

Bạn có thể lựa chọn cộng Chém Xoáy đầu tiên sau đó dồn hết để tăng Say Máu, tùy vào đường mà Tryndamere đi. Tuy nhiên nếu Top thường phải đi một mình thì việc nâng dame nên được ưu tiên để tạo ưu thế ngay từ đầu trận.

Xem thêm  6 Cách làm mất xoáy tóc đơn giản

Khi lên cấp độ tiếp theo thì hãy nâng chiêu Tiếng thét uy hiếp (W) đây là chiêu tăng sức mạnh gây sát thương lớn lên đối phương đồng thời giảm sức mạnh công kích và tăng tốc độ di chuyển của nhân vật. Với chiêu này thì sẽ khiến cho Tryndamere mạnh hơn trong những cuộc chiến tay đôi hay truy đuổi kẻ thù.

Cuối cùng là cộng kỹ năng đặc biệt Từ chối tử thần (R) cực kỳ quan trọng nâng các kỹ năng của Tryndamere lên tối ưu chỉ cần 5s bất tử Tryndamere có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào tạo nên sức công phá lớn trong những trận giao tranh.

Xem thêm: URF là gì trong game Liên Minh Huyền Thoại?

2.3. Cách chơi Tryndamere trong giai đoạn đầu game

Không chỉ Tryndamere mà ngay cả với những tướng khác thì ngay từ đầu trận khi đi Top nên tập trung farm lính càng nhiều càng tốt để tích lũy vàng mua đồ. Phải lên tầm cấp độ 6 thì Tryndamere mới có đủ đồ cần thiết và sức mạnh cho những cuộc giao tranh.

Tiếp theo là tập trung tới thanh Nộ cần phải tích đủ điểm cho thanh Nộ để Tryndamere có thể chiến đấu tay đôi với kẻ địch, đây là thời điểm tướng của bạn gây sát thương vật lý lớn lên đối thủ khi kết hợp với Tiếng thét uy hiếp sẽ giúp giảm sát thương do đối thủ gây ra.

Trong trường hợp đối thủ có định bỏ chạy khi đang giao chiến bạn có thể sử dụng kỹ năng Chém Xoáy để đuổi theo và tiêu diệt mục tiêu. Đối với tướng Tryndamere khi đi Top rất dễ bị tướng Rừng đội bạn gank khi đang chiến đấu nên để ưu tiên bảo vệ tính mạng thì cần sử dụng Chém xoáy để nâng tốc độ di chuyển lùi về phần trụ vì khi đó chưa đủ các kỹ năng còn lại để đánh lại gây bất lợi cho mình.

Khi đang giao chiến mà gần hết máu thì có thể kết hợp với kỹ năng Say máu để bổ sung khi cần thiết và kết hợp với chiêu phản dame tiêu diệt đối phương. Để tối ưu sức mạnh khi sử dụng nhân vật Tryndamere thì có thể thực hiện sao thứ tự sau: Tiếng thét uy hiếp gây sát thương vật lý lên đối phương sau đó nhân Chém xoáy để áp sát mục tiêu và chọn Say máu để bổ sung khi cần thiết.

Xem thêm: Cách chơi Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại

2.4. Cách chơi Tryndamere trong lúc giao tranh

Nhiệm vụ chính của Tryndamere là phụ trách đường Top đẩy lính và phá trụ đối phương, cố gắng nâng trang bị của mình nhanh nhất có thể bằng việc đánh lính và đẩy trụ ít nhất là 1 trụ trên top để tạo áp lực cho đối thủ. Khi có dame mạnh và giáp tốt thì có thể phá 2 trụ liên tiếp tạo ưu thế cho đội của mình.

Xem thêm  Làm Việc Ngày Tết Tính Lương Như Thế Nào?

Lợi thế của Tryndamere là có dame mạnh khi solo, điều này khiến đối thủ e ngại trước những trận đấu tay đôi vì khả năng thắng của Tryndamere gần như là vô đối. Vào thời điểm có full trang bị và các kỹ năng thì Tryndamere có thể cân được nhiều đối thủ cùng 1 lúc mà không sợ gì hết. Tuy nhiên, bạn cần phải lên kháng phép cho Tryndamere vì khi gặp phải các hiệu ứng khống chế như choáng hay chói sẽ gây bất lợi cho nhân vật.

Ngoài việc tập trung đẩy đường Top thì bạn cần chú ý đến bản đồ để hỗ trợ các lane khác của đồng đội khi cần thiết, tuy nhiên tôi ưu nhất là nên nấp và tấn công bất ngờ hoặc đợi tướng Support lên trước để khống chế đối thủ hạn chế những kỹ năng của tướng phép sau đó lao lên tấn công thì sẽ tạo sát thương vật lý lớn lên đối thủ. Tryndamere không phải là tướng có máu “trâu” nên không nên lao vào combat tránh gặp phải các chiêu khống chế của đối phương như vậy đối thủ sẽ có cơ hội tấn công và hạ gục bạn.

Lựa chọn thời điểm combat khi kỹ năng Từ chối tử thần của bạn đã sẵn sàng vậy thì khi kích hoạt 5s bất tử thì Tryndamere sẽ tiến tới hạ gục hết các đổi thủ. Để Tryndamere mạnh nhất khi combat chính là lựa chọn tiếng thét uy hiếp trước để gây sát thương sau đó chọn Chém xoáy áp sát mục tiêu rồi nhấn Ulti 5s bất tử tiêu diệt kẻ thù rồi bổ sung máu bằng kỹ năng Say máu.

Bên trên là toàn bộ cách chơi Tryndamere Top hữu ích cho người chơi Liên minh huyền thoại. Nếu bạn nắm được những kỹ năng này thì bạn sẽ dễ dàng hạ gục đối phương và giành chiến thắng. Để tìm hiểu thê, về cách chơi các nhân vật tướng trong Liên minh huyền thoại bạn có thể truy cập website banthe247.com của chúng tôi nha!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.