48 lượt xem

MIỄN PHÍ – PRAIM mời học sinh lớp 6-12 tham gia Lớp ôn thi HKI môn Toán

học online lớp 6 miễn phí

Hãy chuẩn bị tinh thần để các em học sinh lớp 6-12 tham gia vào Lớp ôn thi Học kỳ I môn Toán với VUS, hoặc có thể học trực tuyến, từ ngày 08-16/12. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội!

Sự chuẩn bị tốt cho bài thi Toán đầu tiên của năm học

Với mục tiêu giúp học sinh lớp 6-12 có sự chuẩn bị tốt về kiến thức và tâm lý trước bài thi Toán đầu tiên của năm học, VUS – Luyện Thi Phổ Thông đã tổ chức chuỗi Lớp Ôn Thi Học Kỳ I môn Toán từ ngày 08/12. Thầy cô giáo có kinh nghiệm từ trường cấp 2-3 trọng điểm tại TP.HCM sẽ hướng dẫn các em.

  • Học trực tiếp tại 12 cơ sở VUS toàn TP.HCM hoặc học online với hơn 20 ca giờ
  • Mở lớp liên tục từ ngày 08-16/12
  • Lớp học 20 học viên + 01 Thầy/Cô + 01 Cố vấn học tập
  • Giải đề thi & sửa bài chi tiết với Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ trường điểm TP.HCM
  • Hoàn toàn miễn phí

Bài thi học kỳ I chiếm tỷ trọng cao trong việc đánh giá điểm Toán trung bình của học sinh. Việc đầu tư sự chuẩn bị kỹ càng cho bài thi Toán HKI là vô cùng quan trọng. Hãy đăng ký sớm để đảm bảo suất học và trải nghiệm học tập tốt nhất cho các em!

VUS

Về chương trình Luyện thi phổ thông của PRAIM

PRAIM giới thiệu chương trình Luyện thi phổ thông với mong muốn nâng tầm trải nghiệm học ngoài giờ cho học sinh THCS & THPT với:

  • Tài liệu độc quyền – nguồn học liệu tin cậy được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT. Điều này giúp học viên hệ thống hóa kiến thức và rèn luyện chiến thuật làm bài.
  • Chu trình học cá nhân hóa, theo sát sự tiến bộ của từng học sinh. Học sinh được đánh giá năng lực liên tục và được cung cấp giải pháp cải thiện học lực liên tục, kịp thời trong suốt quá trình học tập.
  • Được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm, liên lạc thường xuyên và tư vấn giải pháp hỗ trợ trong suốt quá trình học.
  • Lợi thế nhiều trung tâm ở khắp các thành phố giúp tối ưu thời gian, thuận tiện di chuyển; tổ chức lớp học hiện đại, tạo không khí thoải mái cho học sinh tập trung tối đa.
Xem thêm  7 Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ: Bí Quyết Ghi Nhớ Dễ Dàng

Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký những lớp Toán 6-12 của PRAIM để không chỉ học đúng phương pháp mà còn tiến bộ từng ngày. Hãy đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch thi thử qua #hotline 028.7308.3333 hoặc nhắn cho fanpage PRAIM Luyện Thi Phổ Thông bạn nhé!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.