47 lượt xem

“Phan’s Mother Leaves, Mrs. Hoai Successfully Divides Phan and My – Love Confession Episode 29”

Bà Hoài đã có phản ứng gay gắt và quát mắng My khi biết rằng cô đang làm công việc tiếp thị bia ở nhà hàng. Nhưng lần này, bà đã bình tĩnh hơn và nói với My rằng gia đình không thiếu tiền đến mức cô phải làm những công việc bẩn thỉu như vậy. My giải thích rằng cô chỉ làm công việc tiếp thị bia và không làm gì khác. Bà Hoài thì hạ giọng và nói rằng giờ đây My tự quyết định những việc cô làm. Bà Hoài nghĩ ngay đến việc My phải kiếm tiền như vậy là vì Phan.

Bà Hoài đã hẹn gặp Phan để nói chuyện. Khi biết mẹ Phan khả năng cao phải điều trị, bà Hoài ngay lập tức đưa ra một số tiền. Bà Hoài nói rằng số tiền này chỉ bằng nửa số tiền mà Phan phải trả cho viện phí cho mẹ và bà Hoài biết Phan đang phải chạy vạy khắp nơi để vay mượn. Bà Hoài nói rằng Phan không cần suy nghĩ vì cô ta có thể mượn tạm bà Hoài thay vì vay mượn của người khác. Phan quyết không nhận vì biết rằng gia đình My cũng đang gặp khó khăn.

Bà Hoài nói với Phan rằng anh thông minh và có thể hiểu hành động của bà không phải là giúp đỡ. Phan tỏ rõ rằng anh không thể chia tay My và sẽ lo được cho cô ta. Bà Hoài hỏi Phan liệu anh có thể đem lại một cuộc sống sung túc cho My khi trên vai anh có quá nhiều gánh nặng. Phan hứa sẽ chứng minh rằng anh xứng đáng hơn bất kỳ ai khác với My. Bà Hoài nói rằng bà không bao giờ tin vào những lời hứa hão huyền đó. Phan yêu My, nhưng lòng tự trọng của anh đã bị tổn thương. Bà Hoài lại tiếp tục nghĩ cách để nhất quyết bắt Phan chia tay My. Về nhà, bà Hoài dò hỏi My về tình trạng mẹ Phan. My thì xin lỗi mẹ vì những chuyện đã làm.

Xem thêm  Thông tin mới nhất về tình hình lao động việc làm Quý II năm 2023

Bà Hoài quyết định đi gặp mẹ Phan. Bà chia sẻ rằng bà rất yêu thương con gái và không muốn con gái phải chịu khổ vì gia đình của bạn trai. Trong khi đó, gia đình My cũng gặp nhiều biến cố nên giờ đây không thể bắt My gánh cả hai bên. Mẹ Phan đã nghe bà Hoài nói và khóc. Bà cảm thấy thương con trai, không muốn con trai chia tay My nhưng cũng biết rằng nếu My yêu Phan thì sẽ phải chịu khổ cùng anh. Mẹ Phan nói với bà Hoài hãy cầm tiền về, dù có khó khăn nhưng vẫn còn có lòng tự trọng. Mẹ Phan nói với bà Hoài rằng hãy về, còn bà Hoài vẫn khóc lóc xin mẹ Phan hãy chia rẽ Phan và My.

Trong khi đó, My đến thăm mẹ Phan. Mẹ Phan thương con trai vì giờ phải bỏ ngang học, từ bé đến lớn phải sống vì mẹ. Mẹ Phan chỉ mong con trai gặp được người hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của Phan. My an ủi mẹ Phan rằng đã có mình ở đây, Phan và My sẽ cùng nhau cố gắng. My nhận thấy thái độ khác lạ từ Phan. My an ủi Phan rằng chuyện gì cũng có cách giải quyết.

My tâm sự với Tú. Tú nhắc My rằng giờ đây cô phải nghĩ đến bố mẹ đầu tiên nếu không thì bố mẹ sẽ không thể chống đỡ nổi. Giờ đây, My chỉ còn một mình. Tú nói rằng chuyện gì cũng sẽ qua, My hãy nhìn cuộc sống của Tú để vượt qua. My thương Phan vì anh đã phải nỗ lực hết sức nhưng cuối cùng lại không thành công. Tú thở dài và nói: “Hoá ra đau khổ không có đáy”.

  • Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!
Xem thêm  Bài Tập So Sánh Hơn Lớp 7 Violet

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.