59 lượt xem

App Hack bước chân đi bộ Toss iOS (iPhone) và Android 2023

Toss là ứng dụng vừa giúp rèn luyện sức khoẻ vừa có thể kiếm tiền thông qua hình thức đi bộ đếm bước chân. Tuy nhiên, có nhiều người dùng không muốn đi bộ mà vẫn muốn kiếm tiền được trên app, vậy có cách nào thực hiện không?

Hãy cùng appkiemtien.org khám phá những app hack bước chân đi bộ Toss trong bài viết sau đây.

Toss là ứng dụng gì?

Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín thu hút hàng chục nghìn người dùng Việt Nam tham gia hiện nay. Sử dụng ứng dụng Toss giúp người dùng có thể tăng cường sức khoẻ, tinh thần luôn được vui vẻ, thoải mái, đồng thời có thể kiếm thêm một khoản tài chính cho riêng mình thông qua việc đếm bước chân trên ứng dụng Toss.

Ứng dụng Toss được phát triển và nghiên cứu tại quốc gia Hàn Quốc Và có hơn 20 triệu lượt sử dụng mỗi ngày tính theo số lượng người dùng toàn thế giới. Ứng dụng Toss được thiết kế sử dụng trên các nền tảng Android và iOS. Là ứng dụng vô cùng tốt và hữu ích cho cộng đồng.

App Hack bước chân đi bộ Toss
Toss là ứng dụng gì?

Đặc biệt, Toss hiện nay đã được nập cấp lên phiên bản mới hỗ trợ người dùng khi di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô vẫn có thể nhận được tiền khi sử dụng app Toss.

Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp với nhiều tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng cảm thấy thú vị hơn, vui vẻ hơn khi sử dùng ứng dụng Toss.

Ứng dụng Toss uy tín hay lừa đảo?

Để hack bước chân đi bộ trên ứng dụng Toss trên điện thoại Android và iOS thì phải chắc chắn rằng ứng dụng Toss uy tín cho người dùng. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay khi tham gia kiếm tiền trên ứng dụng Toss.

Theo thông tin thống kê, Toss là ứng dụng nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 20 triệu người tin dùng mỗi ngày. Tại Việt Nam, Toss đang có sự liên kết trực tiếp với ngân hàng CIMB và có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để người dùng có thể rút tiền về tài khoản (Khi tài khoản Toss đạt tiền thưởng tối đa quy định).

Bên cạnh đó, tham gia vào ứng dụng có rất nhiều cách để kiếm tiền, tuy số tiền kiếm được tương đối ít, nhưng độ uy tín cao và lợi ích mang lại cho sức khoẻ con người là vô cùng thiết thực.

App hack bước chân đi bộ Toss là gì?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ giúp mọi việc trong cuộc sống con người trở nên dễ dàng hơn, thú vị hơn. Đặc biệt trong ứng dụng Toss, việc áp dụng công nghệ vào hệ thống đếm bước chân kiếm tiền cũng được nhiều người tìm hiểu và áp dụng thực hiện.

App Toss đang là một ứng dụng nổi tiếng và nhận được sư quan tâm của hơn 20 triệu người dùng mỗi ngày, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, việc rèn luyện sức khoẻ và kiếm tiền trên app đang trở thành đề tài HOT để nhiều người dùng quan tâm.

Xem thêm  Phép chia phân số – Bài tập & Hướng dẫn giải bài tập toán 4

Do đó, App hack bước chân đi bộ trên ứng dụng Toss ra đời, nhằm giúp cơ chế hoạt động trên Toss khi đếm số bước chân có thể tăng một cách tự động. Có khá nhiều phiên bản hack, và nhiều cách cài đặt để số bước chân có thể tăng lên nhanh chóng mà người dùng không cần vận động, tốn thời gian di chuyển.

Việc hack bước chân đi bộ Toss giúp người dùng kiếm thêm nhiều tiền thưởng mỗi ngày một cách nhanh chóng, dễ dàng.

App hack bước chân đi bộ Toss trên Android và iOS

Có rất nhiều cách để hack bước chân đi bộ Toss trên điện thoại Android và iOS hiệu quả, nhanh chóng chỉ với 5 – 10 phút thực hiện.

Tuy nhiên, app được can thiệp để hack bước chân đi bộ trên Toss khá hạn chế, bởi hệ thống App Toss trước khi đưa ra thị trường cho người dùng sử dụng, đã được fix trước nên hầu như các phần mềm/ app không thể lợi dung lỗi trên app Toss để thực hiện việc hack bước chân và kiếm tiền thưởng được.

Sau đây, cùng tìm hiểu những cách hack đơn giản hơn, để có thể kiếm tiền nhiều hơn trên Toss mà không cần vận động, tốn thời gian:

Hack bước chân đi bộ Toss trên app Step Me

Sử dụng app Step Me trên cả điện thoại Android và iOS để dễ dàng hack bước chân đi bộ và kiếm tiền tự động ngay trên Toss. Các bước tiến hành như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, tải ứng dụng Step Me về điện thoại và mở ứng dụng lên
App Hack bước chân đi bộ Toss
Hack bước chân đi bộ Toss trên app Step Me
  • Bước 2: Truy cập vào địa chỉ email của bạn và vào ứng dụng Step Me (địa chỉ email phải là địa chỉ mail đã đăng ký ứng dụng Toss)
  • Bước 3: Thêm bước chân trên ứng dụng Step Me (tuỳ chỉnh bước chân mong muốn)
  • Bước 4: Quay trở lại ứng dụng Toss và nhận thưởng ngay

Với cách hack bước chân đi bộ trên ứng dụng Toss này, người dùng sẽ nhận được tối đa 50 hộp quà tương đương với 500 điểm/ mỗi ngày. Bạn cần thường xuyên thực hiện để tích luỹ số điểm thưởng cao nhất nhé.

Hack quảng đường đi bộ từ ứng dụng Toss

Đây là cách không cần sự can thiệp của phần mềm hay app gì cả nhưng người dùng vẫn có thể thực hiện để hack quảng đường đi bộ trên ứng dụng Toss một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với thủ thuật này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức đấy! Nếu mỗi ngày cần hoàn thành xong nhiệm vụ 50km, thì giờ đây, chỉ cần 5 phút bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và nhận được tiền thưởng tương ứng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Toss và nhấn vào mục “Đăng nhập
  • Bước 2: Nhận thưởng

+ Kéo giao diện Toss xuống vị trí “Logo xe máy” hoặc nhân vào hình ảnh “ô tô

+ Nhấn vào ô “Nhận thưởng

+ Vài vài giây để ứng dụng chuyển sang tab mới, yêu cầu kích hoạt vị trí người dùng

+ Ứng dụng Toss tự động thoát màn hình về giao diện chính

  • Bước 3: Cài đặt trên thiết bị iPhone
Xem thêm  Tải Drift Max Pro MOD (Vô Hạn Tiền) 2.5.36 APK cho Android

+ Vào mục “Cài đặt” trên điện thoại iPhone

+ Nhấn vào mục “Địa điểm

+ Chọn vào biểu tượng logo “Bàn tay

+ Kích hoạt định vị trên máy

+ Nhấn vào nút “Back” và thoát màn hình cài đặt

  • Bước 4: Thực hiện trên ứng dụng Toss

+ Mở ứng dụng Toss và kéo xuống ô quà nhấn vào “Nhận thưởng

+ Giao diện chuyển sang tab mới, và bạn nhấn vào nút “Tiếp tục

+ Nhấn tiếp vào “Tôi hiểu

+ Chọn vào mục “Cho phép khi sử dụng ứng dụng

+ Quay lại giao diện chính Toss để nhận thưởng tương ứng

  • Bước 5: Thực hiện “Start Going”

+ Khi giao diện Toss hiển thị mục “Start Going (Bắt đầu đi)”, tức thủ tục của bạn đang thực hiện đã thành công và bạn nhấn vào “Bắt đầu đi

+ Thời gian sẽ bắt đầu đếm quảng đường bạn thực hiện

+ Lúc này, quay lại mục “Cài đặt

+ Kéo xuống dưới và nhấn vào mục “Vị trí

  • Bước 6: Nhận hộp quà là phần thưởng tương ứng

+ Giao diện chuyển sang tab có hiển thị mục “Vị trí chính xác

+ Chọn vào chế độ “Luôn luôn

+ Thực hiện “Bật – Tắt” liên tục tại mục “Vị trí

+ Thực hiện liên tục khoảng 1 phút, sau đó quay lại ứng dụng Toss

+ Nhấn vào mục “Phần thưởng

+ Nhấn tiếp vào “Quay lại” -> Chọn vào mục “Nhận thưởng” cho đến khi màn hình hết dấu thông báo màu đỏ.

Đối với thủ thuật này, người dùng sẽ có thể hack và nhận được tối đa 250 điểm mỗi ngày cho mục đếm quảng đường đi bộ của người dùng.

Hack người đăng ký ứng dụng Toss

Không cần gửi link liên kết cho người dùng mới, chỉ với một thủ thuật đơn giản này, người dùng sẽ nhận được số tiền tối đa/ ngày một cách nhanh chóng. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị trước:

+ Một điện thoại hệ điều hành Android hoặc có thể iOS

+ Biết mẹo lấy cắp dữ liệu trên thiết bị iOS

+ iPhone nên lấy sim ra trước khi thực hiện

Các bước thực hiện như sau:

+ Chuẩn bị một số điện thoại mới để xác nhận mã OTP khi hệ thống gửi tới

+ Đăng nhập vào ứng dụng Toss trên điện thoại Android

+ Sao chép liên kết (link) trên máy Android và gửi vào điện thoại iPhone của bạn hoặc có thể thực hiện ngược lại

+ Sau khi điện thoại iPhone nhận được liên kết, nhấn vào mục “Tải ứng dụng Toss” trên máy iPhone

+ Nhập vào số điện thoại mới đã chuẩn bị

+ Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đó

+ Ngay sau khi người dùng nhập chính xác mã OTP, tiền thưởng sẽ được cộng ngay vào tài khoản Toss của bạn trên iPhone. Đồng thời bên điện thoại Android cũng được cộng tiền thưởng tương ứng.

Đối với cách này, bạn có thể xoá app Toss trên iPhone và thực hiện nhiều lần, chỉ cần thay số điện thoại mới chưa đăng ký ứng dụng Toss là được. Với mỗi lần xác nhận mã OTP trên số điện thoại mới thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 7.000 đồng cộng trực tiếp vào tài khoản Toss của bạn.

Hack bung full hộp quà trên App Toss nhận thưởng

Thêm một cách hack kiếm thêm tiền thưởng trên ứng dụng Toss mà không cần hack đi bộ hay hack quảng đường. Như bạn đã tham gia vào kiếm tiền trên ứng dụng Toss đều biết, chức năng tham gia nhóm đi bộ nhận thưởng là các hộp quà khá ít. Vì vậy, thủ thuật hack bung full hộp quà này sẽ là một thủ thuật khá thú vị mà người dùng có thể áp dụng để kiếm thêm thu nhập cho tài khoản Toss của mình.

Xem thêm  Total Conquest MOD FULL TÍNH NĂNG APK + IOS

Điều kiện để tham gia hack bung full hộp quà thành công là:

+ Bắt buộc tham gia nhóm đi bộ trên ứng dụng Toss

+ Người hack phải có nhiều số điện thoại để hack bung full thành công

+ Đã cài đặt ứng dụng Step Me trên thiết bị rồi

Để thực hiện hack bung full hộp quà trên ứng dụng Toss, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

+ Sau khi tải ứng dụng Step Me về máy thành công, bắt đầu đăng nhập vào ứng dụng Step Me bằng gmail đã đăng ký tài khoản Toss trước đó

+ Thêm bước chân vào app

+ Quay lại ứng dụng Toss để nhận thưởng tương tứng

Đây là một thủ thuật vô cùng đơn giản và nhanh chóng để nhận tối đa hộp quà trong một ngày. Mỗi ngày bạn sẽ nhận tối đa 50 hộp quà, và phần thưởng tương ứng trong các phần quà lên tới 500 điểm. Người dùng nên thực hiện mỗi ngày để tích luỹ nhiều điểm thưởng hơn để đổi thẻ điện thoại hoặc rút về ngân hàng.

Có nên dùng app hack bước chân đi bộ Toss trên điện thoại không?

Ứng dụng Toss ra đời nhằm giúp người dùng rèn luyện sức khoẻ để khoẻ mạnh và vui vẻ mỗi ngày. Việc áp dụng kiếm thêm tiền trong app Toss chỉ để làm tăng thêm tính thú vị cho ứng dụng và thu hút nhiều người dùng tham gia mà thôi.

Tuy nhiên, việc kiếm tiền trên ứng dụng Toss đang ngày càng thu hút người dùng tham gia hơn là việc rèn luyện sức khoẻ. Và để hoàn thành các nhiệm vụ kiếm tiền thưởng mỗi ngày trên app là một điều không dễ dàng gì, nhừ:

+ Hoàn thành 50 km quảng đường đi bộ mỗi ngày

+ 10.000 bước đi bộ mỗi ngày

Tuy nhiên, số tiền nhận được khá ít hoặc thật lâu mới hoàn thành được nhiệm vụ và nhận được tiền thưởng. Vì vậy, các thủ thuật hack trở thành cách tối ưu để người dùng kiếm thêm tiền thưởng.

Dù vậy, nhưng với một ứng dụng tốt cho sức khoẻ, và mục đích chính để rèn luyện sức khoẻ và không phải để kiếm tiền là chính, vì vậy người dùng cần có sự tôn trọng đối với nhà phát hành ứng dụng Toss này để tạo ra lợi ích thực sự cho người trải nghiệm.

Bên cạnh đó, nhà phát hành Toss trước khi phát hành ứng dụng cũng đã khắc phục lỗi update, nên khi thực hiện các thủ thuật này lúc này sẽ không được. Người dùng cần tranh thủ thực hiện ngay trong giai đoạn này để có thể nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Bài viết tổng hợp app hack bước chân đi bộ Toss dành cho thiết bị điện thoại Android và iOS giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà vẫn nhận được tiền thưởng mỗi ngày. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin để áp dụng hack app Toss đi bộ kiếm tiền thành công.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.