58 lượt xem

Hack ứng tiền Viettel, ứng tiền 50k, 70k, 100k không cần trả

Hack ứng tiền Viettel để tiếp tục ứng tiền khi còn nợ ứng hoặc hack để không cần phải trả số tiền đã ứng trước đó có được không? Thao tác hack như thế nào có cần sử dụng phần mềm hỗ trợ nào không? Dịch vụ ứng tiền Viettel hỗ trợ người dùng khi hết tài khoản và nhiều người muốn được ứng nhiều hơn đã chọn cách hack ứng tiền mạng Viettel. Vậy cách này như thế nào?

Rất dễ bắt gặp những lời giới thiệu về dịch vụ hack tài khoản, hack data Viettel và cả hack ứng tiền trên mạng hiện nay. Tuy nhiên, tính thực hư của những thao tác này như thế nào hoặc có app nào hỗ trợ thực hiện không? Cùng Dichvudidong.vn tìm lời giải đáp chính xác ngay tại thông tin bài viết này bạn nhé!

Hack ứng tiền Viettel như thế nào?

Dichvudidong.vn xin khẳng định với tất cả quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động nhà mạng Viettel rằng không thể nào hack ứng tiền Viettel cũng như thực hiện ứng tiền 50k, 70k, 100k không cần trả. Chính vì vậy người dùng hãy thận trọng với những lời quảng cáo, lời mời gọi click vào link hoặc tải app để hack các dịch vụ ứng tiền hoặc data, tài khoản,… Đây có thể là những chiêu trò nhằm lấy thông tin thuê bao, danh bạ, chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của bạn.

Để đảm bảo sử dụng và quản lý tài khoản cũng như được nhà mạng bảo vệ các quyền lợi dành cho người dùng bạn nên chủ động tuân thủ các quy định ứng tiền cũng như quy định sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Khi có những thông tin thắc mắc bạn có thể truy cập Dichvudidong.vn để cập nhật thông tin hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ miễn phí Viettel để được giải đáp chính xác nhất.

» Gợi ý: Hack tài khoản My Viettel xem thông tin người khác như thế nào?

Mặc dù không thể thực hiện được thao tác hack ứng tiền nhưng khi tài khoản hết số dư mà chưa thể nạp thẻ thì bạn có thể chọn cách ứng tiền Viettel nhiều lần. Ứng nhiều lần này sẽ giúp bạn đảm bảo kết nối, sử dụng mạng hoặc đăng ký 4G Viettel giá rẻ trong điều kiện khó khăn.

Xem thêm  10 mẹo chinh phục Coin Master đơn giản mà hữu ích

Cách ứng tiền Viettel nhiều lần khi chưa trả nợ ứng

Bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel 911 và 9118 hoặc 511 để thực hiện ứng nhiều lần. Cụ thể như sau:

  • Lần 1 bạn ứng tiền qua 911: *911#gọi được ứng 20.000đ
  • Lần 2 ứng tiền qua 9118: Soạn UT gửi 9118 (Được ứng từ 10.000đ – 100.000đ)
  • Lần 3 ứng tiền qua 511: Bấm *511#gọi và làm theo hướng dẫn. Hoặc khi thuê bao còn dưới 1000đ bạn sẽ nhận được lời mời ứng tiền từ 511 chỉ cần xác nhận ứng theo hướng dẫn trong SMS là được.

Như vậy có thể ứng tiền tối đa lên đến 3 lần khi còn nợ ứng. Với cách này bạn sẽ không phải lo lắng về tài khoản mỗi khi chưa có điều kiện nạp tiền mà không cần phải thực hiện hack ứng tiền làm ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin cá nhân.

» Gợi ý: Các dịch vụ ứng tiền Viettel hỗ trợ ứng đến 100k

Trên đây là giải đáp chi tiết về thắc mắc hack ứng tiền Viettel như thế nào? Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với quý khách hàng trong quá trình sử dụng mạng di động Viettel!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.