21 lượt xem

Cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp quốc gia và cuộc thi Toán – Khoa học bằng Tiếng Anh năm học 2022 – 2023 đã thu hút sự quan tâm của học sinh trường Tiểu học Hải Anh

giải toán qua mạng lớp 2

Ngay sau khi nhận được thông báo, toàn thể giáo viên, học sinh khối 2, 3, 4, 5 trong trường Tiểu học Hải Anh đã rất háo hức và nhiệt tình tham gia cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp quốc gia và cuộc thi Toán – Khoa học bằng Tiếng Anh. Đồng thời, giáo viên Tiếng Anh phối hợp với giáo viên chủ nhiệm đã lên kế hoạch ôn luyện cho các em học sinh. Khi cuộc thi sắp diễn ra, nhà trường đã tiến hành kiểm tra chất lượng phòng máy, đường truyền mạng để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia.

Vào ngày 08/4/2023, tại trường Tiểu học Hải Anh, đã diễn ra đồng thời hai cuộc thi đầy thú vị. Cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp quốc gia với sự tham gia của 124 học sinh từ khối lớp 2 đến khối lớp 5. Đồng thời, cuộc thi “Toán – Khoa học bằng Tiếng Anh cho học sinh tiểu học” cũng thu hút sự tham dự của 99 học sinh.

Đối với cuộc thi giải Toán qua mạng, nhà trường đã thành lập Hội đồng coi thi và giáo viên giám thị theo dõi qua Zoom. Mỗi khối lớp có khung giờ và mã ca thi riêng. Trước khi bắt đầu thi, các em đã được gọi vào phòng thi theo danh sách đã đăng ký, đăng nhập và nhập mã thi.

Còn với cuộc thi “Toán – Khoa học bằng Tiếng Anh cho học sinh tiểu học”, vòng loại đã diễn ra trong hai ngày 8/4/2023 và 9/4/2023. Việc tổ chức cuộc thi tuân theo kế hoạch, khung giờ quy định và được giám sát bởi giám thị theo sự phân công của Phòng GD&ĐT. Các câu hỏi trắc nghiệm trong cuộc thi xoay quanh lĩnh vực Toán, Tự nhiên và xã hội cho lớp 2,3 và Khoa học cho lớp 4, 5.

Xem thêm  PRAIM - Trình khởi động thông minh Pro

Nhà trường đã gặp không ít khó khăn khi chuẩn bị cho cả hai cuộc thi. Nhưng với sự chỉ đạo tận tâm từ ban giám hiệu và sự nỗ lực hết mình của các cán bộ giáo viên, hai cuộc thi đã diễn ra thuận lợi, đảm bảo tính chính xác, công bằng và nghiêm túc. Đồng thời, cuộc thi cũng thể hiện tinh thần hăng say học tập và sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh học sinh.

Các cuộc thi trên mạng Internet không chỉ là sân chơi trí tuệ hấp dẫn mà còn giúp các em mở rộng kiến thức, phát triển ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh. Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em trong học tập và cuộc sống mà còn thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập. Hy vọng sẽ có nhiều cuộc thi hơn nữa để các em có thêm cơ hội thử sức, tìm thấy niềm vui và sự say mê trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thi “Toán – Khoa học bằng Tiếng Anh cho học sinh tiểu học” và giải Toán qua mạng Violympic cấp quốc gia.

Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
Hình ảnh 3
Hình ảnh 4
Hình ảnh 5
Hình ảnh 6

Tin bài: Giáo viên Vũ Thị Vui


Đọc thêm về cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic và cuộc thi Toán – Khoa học bằng Tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại PRAIM.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.