22 lượt xem

PRAIM – Mở đầu – trang 18 Unit 7 SGK tiếng Anh 12 mới

giải sgk tiếng anh mới 12

Bài viết này sẽ giới thiệu về bài học “Getting Started” trên trang 18 của sách giáo trình tiếng Anh 12 mới. Bài học này sẽ khám phá cuộc hội thoại giữa Nam và Mai về một bộ phim kỳ lạ. Hãy cùng xem chi tiết nhé!

Nam và Mai đang nói về một bộ phim đặc biệt

Trong cuộc trò chuyện, Nam và Mai bàn luận về bộ phim “A.I.”. Mai chưa xem phim này và tò mò về nghĩa của tên phim là gì. Nam giải thích rằng “A.I.” viết tắt của “Artificial Intelligence” – Trí tuệ nhân tạo.

Bộ phim về một cậu bé robot có cảm xúc con người

Nam tiếp tục giải thích rằng bộ phim là một tác phẩm khoa học viễn tưởng kể về một cậu bé robot có cảm xúc như con người. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cậu bé robot David, người bị mắc chứng bệnh nguy hiểm và đang chờ tìm kiếm phương thuốc chữa trị. Mẹ của David, Monica, đã đồng ý kích hoạt cậu bé robot này để giúp con trai mình. Nhưng các sự kiện bất ngờ đã xảy ra…

Cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và kỳ diệu của David

David gặp nhiều rắc rối trong việc tương tác với mọi người, dẫn đến việc mọi người nghĩ rằng cậu bé robot này nguy hiểm cho con người. Monica lo lắng rằng David sẽ bị phá hủy, vì vậy cô đã gửi cậu bé robot đến một khu rừng xa xôi để cậu tự sống. David tự cảm thấy bị bỏ rơi và tìm kiếm Cô Tiên Xanh, người có thể giúp cậu trở thành một cậu bé thực sự.

Xem thêm  SUGO - Chuẩn bị bước vào thế giới kết bạn mới

Kết thúc đầy xúc động và kỳ diệu

Cuộc tìm kiếm Cô Tiên Xanh của David sẽ không thành công, nhưng sau hai ngàn năm, khi loài người không còn tồn tại, David được tìm thấy và hồi sinh bởi trí tuệ nhân tạo. David và Monica cuối cùng đã đoàn tụ và có thể sống bên nhau nhưng chỉ trong một ngày duy nhất. Câu chuyện kết thúc đầy xúc động và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Kết luận

Bộ phim “A.I.” là một tác phẩm đầy kỳ diệu và đau đớn về tình yêu và hy vọng. Hãy đón xem để khám phá những sự kiện thú vị trong bộ phim này. Đừng quên ghé thăm trang web của PRAIM để tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Anh chất lượng.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.