40 lượt xem

Gia Đình Bé Đỗ Nhật Nam: Bí Mật Tạo Ra “Giờ Vàng” Cho Con Mỗi Ngày

Cậu bé Đỗ Nhật Nam đã từng được xưng danh là “thần đồng” của Việt Nam từ khi còn nhỏ. Với tuổi 22, Đỗ Nhật Nam đã sẵn sàng tiến tới hành trình làm Tiến sĩ sau đại học, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Được sự thành công như ngày hôm nay, Đỗ Nhật Nam đã nhận được ảnh hưởng lớn từ giáo dục và sự dạy dỗ của người mẹ – Phan Hồ Điệp. Mặc dù hiện tại, hai mẹ con cách xa nhau hàng ngàn dặm, nhưng chị Hồ Điệp chia sẻ rằng họ vẫn duy trì thói quen trò chuyện và nhắn tin cho nhau mỗi buổi sáng sau khi thức dậy.

Mỗi ngày, trước khi bắt đầu công việc, chị Hồ Điệp sẽ truyền đạt lời khuyên và dặn dò cho con trai. Đồng thời, chính con trai là nguồn động lực giúp chị Hồ Điệp hoàn thành mọi việc trong ngày để dành thời gian cho 3 nhóc tỳ đáng yêu của mình, lứa tuổi 1, 2 và 3.

Chị Hồ Điệp là một mẹ bận rộn với 4 đứa con, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nếu mẹ có 1 con đã đủ bận rộn, thì chị Hồ Điệp càng bận rộn gấp 4 lần, nhưng vẫn tìm được thời gian chăm sóc cho cả 4 người con. Chị hiểu rõ tính cách và sở thích của từng đứa trẻ, từ đó đưa ra cách giáo dục và chăm sóc phù hợp nhất. Chị Hồ Điệp tiết lộ rằng, dù bận rộn đến đâu, chị vẫn luôn dành thời gian bên cạnh con, cho từng em bé. Những khoảnh khắc ngắn ngủi đó đã trở thành “Giờ Vàng” cho con.

Xem thêm  Thông báo đăng ký tham dự kỳ thi Olympic Toán học sinh viên cấp trường năm học 2022-2023

Chia sẻ với sự thấu hiểu của bà mẹ bận rộn, và với tâm huyết của một người mẹ có 4 con, chị Phan Hồ Điệp cùng với team Đậu Ngọt đã ra sản phẩm “Giờ Vàng Cho Trẻ”.

Bộ sản phẩm “Giờ Vàng Cho Trẻ” bao gồm: Sách Giờ Vàng Cho Trẻ, 01 trò chơi Ai Nhanh Mắt, 01 trò chơi Xoắn Não, và bộ thẻ Kể Chuyện Sáng Tạo.

Sản phẩm xoay quanh việc tạo ra thời gian chất lượng – “Giờ Vàng” cho con. Sản phẩm giúp các bậc cha mẹ bận rộn:

  • Kết nối với con, tạo ra thời gian chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian và không ảnh hưởng tới nhu cầu chăm sóc bản thân của cha mẹ.
  • Giúp con cảm thấy được quan tâm đầy đủ, mang lại lợi ích cho sức khoẻ, cảm xúc và hành vi của trẻ.
  • Hướng dẫn cha mẹ tập trung vào những khoảnh khắc kết nối ý nghĩa – “ở bên” thay vì “làm mọi việc cho con”, để trẻ cảm thấy quan trọng và được yêu thương.

Theo chị Hồ Điệp, bộ sách sẽ giúp các bố mẹ hiểu và thực hiện “Giờ Vàng” cho con thông qua nhiều hoạt động đơn giản, dễ thực hiện.

Sản phẩm “Giờ Vàng Cho Trẻ” của Đậu Ngọt được hy vọng sẽ là giải pháp cho các bậc cha mẹ bận rộn, nhưng vẫn muốn kết nối, gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của con cái. Sách chỉ dẫn các bậc cha mẹ cách tạo ra thời gian chất lượng cho con, và nhận thấy rằng, thời gian chất lượng cho con không khó như chúng ta nghĩ. Quan trọng là biến những khoảnh khắc đó trở nên vui vẻ và đáng nhớ.

Xem thêm  20+ cách rèn luyện và chăm chỉ hơn trong học tập

Với cách thức, hoạt động, trò chơi và lời giải đáp cho mọi tình huống chơi khác nhau, trong mọi kiểu gia đình và bối cảnh, “Giờ Vàng Cho Trẻ” sẽ là giải pháp hữu hiệu cho mọi gia đình.

Nguồn: PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.