28 lượt xem

“Trở lại Đấu trường sinh tử ‘Hunger Games’ sau 8 năm, hé lộ tiền truyện”

Video game đấu trường sinh tử 3

game đấu trường sinh tử 3

Các tín đồ của loạt phim “Đấu trường sinh tử” đã có lý do để phấn khích khi biết rằng phần phim tiền truyện sẽ ra mắt vào tháng 11 tới. “Khúc hát của chim ca và rắn độc” (tựa gốc: The Hunger Games: The ballad of Songbirds and Snakes) sẽ đưa chúng ta trở lại quá khứ, hơn 60 năm trước sự kiện chính của loạt phim, để khám phá về kẻ độc tài Coriolanus Snow và cuộc đối đầu giữa hai phe “chim ca” và “rắn độc”.

Một sự trở lại đáng chờ đợi

“Đấu trường sinh tử” là một trong những loạt phim kinh điển đã chinh phục trái tim khán giả từ năm 2012. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Suzanne Collins, loạt phim đã gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

“Khúc hát của chim ca và rắn độc”

Tiền truyện “Khúc hát của chim ca và rắn độc” diễn ra 64 năm trước sự kiện chính của loạt phim. Phim sẽ tập trung vào cuộc sống của Coriolanus Snow khi còn trẻ (do Tom Blyth đóng), người sau này trở thành Tổng thống Snow. Tại thời điểm đó, Casca Highbottom, hiệu trưởng của một trường đào tạo trò chơi sinh tử, đã đẩy nhiều thanh thiếu niên vào cuộc chiến sinh tồn không thể thoát khỏi.

Xem thêm  16 Đạo lý tình yêu khiến bạn bị bỏ hoài nếu chưa hiểu rõ

Hé lộ những tình huống hấp dẫn

Trailer phim đã cho chúng ta cái nhìn sơ bộ về Lễ chiêu quân lần thứ 10, trong đó Casca sẽ là người chủ trì. Coriolanus Snow, người đại diện cuối cùng cho gia tộc Snow, được chọn làm cố vấn trò chơi. Nhiệm vụ của anh là giúp quyết định số phận các thí sinh trên đấu trường và đồng thời là cố vấn cho Lucy Gray Baird (do Rachel Zegler thủ vai). Phim hứa hẹn sẽ hé lộ rõ hơn về ai là “rắn độc” và ai là “chim ca” sẽ hát ca khúc chiến thắng.

Sự tham gia của dàn diễn viên đẳng cấp

Bên cạnh sự xuất hiện của Peter Dinklage từ “Games of Throne” và “nàng Bạch Tuyết” mới Rachel Zegler, phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Viola Davis trong vai Volumnia Gaul, người đứng đầu của trò chơi lần thứ 10 này.

Đấu trường sinh tử và câu chuyện Panem

“Đấu trường sinh tử” xoay quanh thành phố Capitol thuộc Panem, nơi mà một cuộc thi sinh tồn được tổ chức mang tên “Đấu trường sinh tử”. 12 quận tại thành phố này phải cống nạp một nam và một nữ trong độ tuổi từ 12 đến 18 để tham gia vào cuộc thi. Nhân vật chính Katniss Everdeen, một cô gái 16 tuổi từ Quận 12, đã tình nguyện tham gia vào cuộc chiến trên đấu trường để cứu em gái mình. Từ đó, Katniss đã trải qua những trận đấu sinh tử đầy căng thẳng, nhìn thấy sự phân biệt giàu nghèo và học cách chiến đấu để chống lại sự áp bức từ phía Capitol.

Xem thêm  Giấc Mơ của Bạn sẽ Trở thành Hiện Thực với Dream League Soccer 2023 Mod

Hơn 8 năm sau phần cuối cùng của loạt phim, “Đấu trường sinh tử” quay trở lại với tiền truyện đầy hứa hẹn “Khúc hát của chim ca và rắn độc”. Hãy cùng chúng tôi chờ đón sự trở lại này và theo dõi những phiên bản tiếp theo trên website PRAIM của chúng tôi.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.