44 lượt xem

Top đội hình DTCL Mùa 3.5 và Mùa 10, meta DTCL 14.3b

game đánh bài đấu trường

Nếu bạn là fan cuồng của Đấu Trường Chân Lý, chắc hẳn không thể bỏ qua những đội hình mạnh nhất trong DTCL Mùa 3.5 và DTCL Mùa 10. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt những thông tin mới nhất về meta phiên bản DTCL 14.3b.

Top đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 10

Đội hình Ezreal Siêu Quẩy – Bậc S (HOT)

Độ khó: Cao

Cách chơi đội hình Ezreal Siêu Quẩy DTCL Mùa 10 388311
Cách chơi đội hình Ezreal Siêu Quẩy DTCL Mùa 10 388319

Đội hình Ezreal Siêu Quẩy là một trong những đội hình mạnh nhất ở DTCL Mùa 10. Với việc sử dụng Ezreal làm chủ lực, đội hình này có khả năng tung ra nhiều chiêu mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng các tướng như Thresh, Sett, Kayn, và Miss Fortune để tăng sức mạnh cho đội hình. Đây là một đội hình khá khó chơi, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng hiệu quả, chắc chắn sẽ mang về nhiều chiến thắng.

Đội hình Ezreal Zed – Bậc S

Độ khó: Cao

Cách chơi đội hình Ezreal Zed DTCL Mùa 10 400015
Cách chơi đội hình Ezreal Zed DTCL Mùa 10 400007

Đội hình Ezreal Zed là một đội hình flex cơ bản. Bạn có thể sử dụng đội hình này với bất kỳ khung tộc hệ nào và vẫn đạt hiệu quả cao. Zed và Ezreal là hai chủ lực hàng đầu trong DTCL Mùa 10, mỗi người đều có những ưu điểm riêng. Ezreal có khả năng dọn sạch hàng sau chỉ sau 2 lần tung skill, trong khi Zed có khả năng tự bảo vệ và gây sát thương lớn. Đây là một đội hình khá khó chơi, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng hiệu quả, chắc chắn sẽ đạt được nhiều chiến thắng.

Xem thêm  Ôn tập hình học lớp 4: Tìm hiểu các góc và hình trong sách giáo khoa

Đội hình Pentakill – Bậc S

Độ khó: Thấp

Cách chơi đội hình Pentakill Mordekaiser DTCL Mùa 10 360676
Cách chơi đội hình Pentakill Mordekaiser DTCL Mùa 10 360677

Đội hình Pentakill là một đội hình nhẹ nhàng và dễ chơi. Với các tướng như Mordekaiser, Viego, và Karthus, đội hình này có khả năng gây sát thương lớn và kiểm soát trận đấu. Đây là một đội hình phổ biến trong DTCL Mùa 10 và có thể mang lại nhiều chiến thắng.

Đội hình Jazz Miss Fortune – Bậc S

Độ khó: Trung Bình

Cách chơi đội hình Jazz Miss Fortune DTCL Mùa 10 359830
![Cách chơi đội hình Jazz Miss Fortune DTCL Mùa 10 359837](https://cdn-img.thethao247.vn/origin_1366x0/storage/files/haib

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.