29 lượt xem

Ngày hội Tuyển dụng FPT Schools Hà Nam: Hơn 100 ứng viên đã đổ xô đăng ký!

fpt school tuyển dụng

Chuẩn bị cho năm học mới 2023 – 2024

Để chuẩn bị cho năm học mới 2023 – 2024, FSchools Hà Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí công việc hấp dẫn như: Giáo viên bộ môn tiếng Anh, bộ môn STEM, Mỹ thuật, Giáo viên bán trú, Giám thị học đường…

Với chế độ đãi ngộ tốt và môi trường làm việc năng động, trẻ trung, ngày hội tuyển dụng FPT Schools Hà Nam đã thu hút hơn 100 ứng viên tham gia trong ngày 8/6. Bên cạnh những ứng viên trong tỉnh Hà Nam, còn có rất nhiều ứng viên từ Hà Nội, Ninh Bình và Hưng Yên tham dự.

FPT Schools Hà Nam trân quý sự tham dự của các ứng viên tại Ngày hội tuyển dụng.

Nắm bắt triết lý giáo dục và văn hóa của FPT

Các ứng viên trước khi tham dự buổi phỏng vấn với Lãnh đạo Nhà trường và thầy cô tổ trưởng các bộ môn đều được chia sẻ về triết lý giáo dục, văn hóa, cách thức vận hành của tổ chức giáo dục FPT nói chung và FPT Schools Hà Nam nói riêng. Điều này giúp ứng viên nắm bắt về môi trường giáo dục tử tế và hạnh phúc mà Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam mong muốn mang tới cho các học trò và những người công tác tại trường.

Xem thêm  2+2 Math for Kids: Phần mềm học toán miễn phí cho trẻ em với trải nghiệm học tập thú vị!

Hơn 100 ứng viên tham dự ứng tuyển các vị trí giáo viên, cán bộ.

Khát khao thay đổi và đổi mới

Đánh giá chung từ Hội đồng phỏng vấn, các ứng viên tham dự đều thể hiện sự yêu thích sự nhiệt huyết, đánh giá cao môi trường làm việc tại FPT và khát khao sự đổi mới, muốn thay đổi bản thân. Mặc dù chưa có nhiều cơ hội được trải nghiệm môi trường giảng dạy thực tế như tại FPT, các ứng viên được chọn lựa bước tiếp vào vòng sau cần phải cố gắng hơn để khẳng định bản thân cũng như tìm ra phương pháp dạy học sáng tạo và hiệu quả.

Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam trân trọng cảm ơn các Thầy cô đã dành thời gian quý báu đến ngày hội tuyển dụng của trường để ứng tuyển. Rất hy vọng rằng, FPT Schools và các Thầy cô sẽ có cơ hội đồng hành, cùng nhau mang đến một môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất tại tỉnh Hà Nam.

Nguồn: PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.