31 lượt xem

‘Ngọc Ánh – Nữ hoàng rock’ sau 2 lần đổ vỡ: Đừng nói đến tình yêu, mệt lắm!

dung noi den tinh yeu

Danh ca Ngọc Ánh – một tên tuổi sáng giá của làng nhạc rock Việt Nam đã có những chia sẻ chân thành về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân trong chương trình “Đời nghệ sĩ” trên VTV9. Sau 40 năm đi hát không ngừng nghỉ, người ta có thể thấy rõ sự kiên cường và nỗ lực của nữ hoàng rock trong con đường sự nghiệp âm nhạc.

Những giai đoạn đầy năng lượng

Ngọc Ánh đã bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp khi chỉ mới 20 tuổi. Những năm tháng đó, cô được hát trên một tấm thảm hoa hồng, tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thanh xuân. Cô tỏ ra rất hào hứng khi nhớ lại những kỷ niệm đó, “Tôi có nhiều năng lượng dành cho sự nghiệp”.

Một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Ngọc Ánh là khi cô biểu diễn trong 4 đêm tại Hội hoa xuân tỉnh Kiên Giang. Một ca sĩ bị bệnh đột xuất, ban tổ chức cần người thay thế và Ngọc Ánh được mời đến. Từ đó, ngày càng nhiều lời mời biểu diễn đổ về cho cô và có thời điểm một ngày có tới gần 20 show.

Ngọc Ánh liên tục nhận lời mời ngồi ghế nóng

Cuộc sống sống tự do sau hai cuộc hôn nhân dang dở

Ngọc Ánh tự nhận mình là người mạnh mẽ, kiên cường và quyết tâm đạt được mọi điều mình mong muốn. Tuy nhiên, đó cũng khiến cho cuộc sống của nữ nghệ sĩ trở nên phức tạp, phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Trong gia đình, cô luôn lo lắng và chăm sóc cho cha mẹ, anh chị em. Ngọc Ánh đã từng góp tiền chợ và xây nhà cho cha mẹ từ thu nhập đầu tiên khi mới 17 tuổi.

Xem thêm  Trường TH Đắk Dục: Biện pháp nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số

Khi nói về hai cuộc hôn nhân dang dở của mình, Ngọc Ánh thừa nhận mình là người cầu toàn, luôn mong muốn mọi thứ phải hoàn mỹ. Điều đó khiến bà không thể tìm thấy hạnh phúc trong hai mối quan hệ trước đây. Ngọc Ánh đã quyết định chia tay hoàn toàn với người chồng đầu tiên, không có bất kỳ liên hệ nào. Còn với người chồng thứ hai, dù đã ly hôn, nhưng vì có con chung, cô vẫn giữ mối quan hệ với anh ta như một người bạn. Đối với Ngọc Ánh, quyết định này không gây hối tiếc hay buồn phiền.

Tiết lộ từ trái tim nữ hoàng rock

Khi được hỏi về tình yêu trong hiện tại, Ngọc Ánh chỉ cười lớn và nói, “Đừng nói đến tình yêu với tôi, mệt lắm. Dù đã 60 tuổi, nhưng tôi vẫn sống cho bản thân mình giống như khi còn 20 tuổi. Tôi đang tự do, tự tại, trẻ trung, vui vẻ, không bị ai kiểm soát và không phụ thuộc vào đàn ông. Tôi không muốn làm xáo trộn cuộc sống hiện tại. Tôi không cần phụ thuộc vào các người đàn ông khác để tìm hạnh phúc”.

“Đừng quên truy cập website PRAIM để cập nhật những thông tin mới nhất về Ngọc Ánh và các nghệ sĩ khác nhé!”

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.