38 lượt xem

San Francisco sẵn sàng đối phó với tình huống đóng cửa chính phủ

Video du khong chung doi

Thành phố San Francisco đang chuẩn bị cho khả năng đóng cửa chính phủ liên bang, và đã công bố các bước tiếp theo nếu việc này xảy ra vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023. Dù dự kiến không có ảnh hưởng lớn đến các dịch vụ thiết yếu, thành phố vẫn đang đối mặt với những tác động tiềm ẩn đối với một số sự kiện và điểm tham quan theo lịch trình.

Nắm bắt tình hình tài chính của mình, San Francisco đã dự trữ đủ số dư để giảm thiểu tác động của việc trì hoãn các khoản thanh toán liên bang. Hiện tại, chưa có dự đoán về những tác động đối với các dịch vụ giáo dục sớm, giao thông, dịch vụ sức khỏe hành vi, hỗ trợ cộng đồng, công viên và chương trình giải trí. Các người nhận trợ cấp như Medicaid, An sinh Xã hội (SSI), Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP) và Hỗ trợ Tạm thời cho Gia đình Nghèo (TANF) cũng sẽ không bị gián đoạn trong việc nhận các dịch vụ của mình.

Các cư dân nhận trợ cấp từ Cơ quan Quản lý Nhà ở cũng không bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa. Thị trưởng London N. Breed lên tiếng cho rằng việc đóng cửa chính phủ liên bang do đảng Cộng hòa tại Hạ viện thực hiện là một hành động sai lầm và lo ngại sâu sắc. Thành phố đang nỗ lực giảm thiểu bất kỳ tác động tiềm tàng nào của việc đóng cửa này đối với người dân và hy vọng rằng tình hình sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Xem thêm  5 Cách Tải Ứng Dụng Android Trả Phí Miễn Phí

Các dịch vụ như bưu chính, an ninh vận tải, bảo vệ biên giới, chăm sóc y tế, thực thi pháp luật và bảo trì lưới điện được coi là thiết yếu và sẽ tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn như trong các đợt đóng cửa chính phủ trước đây. Các khoản chi tiêu bắt buộc như An sinh xã hội, Thu nhập an sinh bổ sung, Medicare, Medicaid và bảo hiểm thất nghiệp cũng dự kiến sẽ không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, mức độ và thời gian đóng cửa sẽ ảnh hưởng đến khả năng quản lý của thành phố nếu đóng cửa kéo dài trong vài tuần. San Francisco đang hợp tác với các đối tác liên bang để giảm thiểu tác động đến hoạt động của Cơ quan Nhà ở. Các cư dân nhận phiếu mua nhà từ Cơ quan Quản lý Nhà ở hoặc làm việc với cơ quan này cần theo dõi và cung cấp thông tin chi tiết về các biện pháp giảm thiểu tác động của việc đóng cửa.

Đáng tiếc, một số hoạt động trong Tuần lễ Hạm đội có thể bị điều chỉnh hoặc hủy bỏ do tình hình đóng cửa chính phủ. Các chương trình như Triển lãm hàng không và Cuộc diễu hành của tàu và các tour du lịch tàu có thể bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, Dịch vụ Công viên Quốc gia dự kiến sẽ vẫn mở cửa cho khách thăm dù tình hình đóng cửa chính phủ. Thành phố sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho công chúng khi có những diễn biến mới.

Xem thêm  Tặng Acc Blox Fruit 2023

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.