21 lượt xem

Cài Violympic Offline – Kỹ thuật luyện thi Violympic Toán

Học Toán chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế! Violympic Offline sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Với 35 vòng thi được xây dựng trên cơ sở dữ liệu và nội dung theo chương trình học, đây thực sự là một công cụ học tập hiệu quả. Bạn cũng có thể kết hợp việc học tiếng Anh với phần mềm Sebran’s ABC hoặc nhiều phần mềm khác, nhưng đặc biệt hấp dẫn là việc tải về Sebran’s ABC để được học và chơi một lúc. Xem thêm tại PRAIM!

Cài Violympic Office trên máy tính

Violympic Offline có thể hoạt động mà không cần kết nối Internet, đặc biệt hữu ích đối với các vùng nông thôn xa xôi chưa có điều kiện truy cập mạng. Đừng quên ghé thăm Tutai.vn, nền tảng học Toán trực tuyến vô cùng tốt với giao diện dễ sử dụng, là công cụ học tập không thể thiếu cho các bạn học sinh.

Hướng dẫn Cài Violympic Offline – Kỹ thuật luyện thi Violympic Toán

Bước 1: Tải Violympic Offline tại đây.
Bước 2: Nhấp đúp vào tệp tin cài đặt.
Bước 3: Nhấp Next để tiếp tục cài đặt.
Bước 4: Đọc điều khoản và bấm I Agree để tiếp tục.
Bước 5: Chọn đường dẫn cho phần mềm Violympic hoặc giữ nguyên và nhấn Next để tiến hành cài đặt.
Bước 6: Khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào Finish để kết thúc cài đặt và chạy Violympic Offline.

Xem thêm  150+ Câu đố vui độc nhất vô nhị (Dành cho tất cả mọi người!)

Bước 7: Nhập mã kích hoạt.

  • Serial: 25 – 767
  • Giveaway: TIRR – PIPW – T8UI – 8TPY – WPQP
    Sau đó, nhấp Đồng ý.

Bước 8: Giao diện Violympic sau khi cài đặt thành công.

cai violympic

Chúc mừng! Bạn đã hoàn tất việc cài đặt Violympic Offline – phần mềm luyện thi Violympic Toán. Hy vọng rằng phần mềm này sẽ tối ưu hiệu quả học tập cho các bạn học sinh trong thời gian tới. Hãy dành thời gian giải trí bằng việc luyện gõ 10 ngón qua trò chơi Mario và tham khảo hướng dẫn cài Mario nhé.

Nếu bạn muốn thử sức với các bài thi Violympic, hãy truy cập ngân hàng Đề thi Violympic. Đó sẽ là cơ hội để bạn thử sức và nâng cao khả năng của mình với rất nhiều bài thi phù hợp với mọi độ tuổi.

PRAIM – Hành trình khám phá tri thức không giới hạn!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.