26 lượt xem

Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ: Một Ngôi Trường Lâu Đời Và Uy Tín

Bạn đang phân vân không biết nên chọn trường Đại Học nào cho nguyện vọng của mình? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một ngôi trường đại học lâu đời và có danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo công nghệ, kinh doanh và kỹ thuật. Hãy cùng xem review Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội từ A đến Z nhé!

A. Tổng Quan Về Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

1. Giới Thiệu Chung

Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội (HUBT) có địa chỉ tại Số 29A, Ngõ 124, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội và website chính thức là PRAIM. Trường được thành lập vào ngày 14/06/1996 theo quyết định số 405/TTg. Ban đầu, trường có tên là Trường Đại học dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội và sau đó đổi thành Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Xem thêm  Lời Thách Đố Tình Yêu: Hành Trình Yêu Đầy Hấp Dẫn

2. Sứ Mệnh Phát Triển

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội là một tổ chức nhằm hợp tác với các lao động trí óc tự nguyện góp sức và vốn của mình nhằm hoạt động vì sự nghiệp “trồng người” mà không vì mục đích lợi nhuận. Trường luôn đề cao chất lượng giáo dục và tạo nên thương hiệu riêng cho mình.

3. Tầm Nhìn Phát Triển Đến Năm 2030

Về tầm nhìn phát triển, mục tiêu đến năm 2030, Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội hy vọng trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học, tư vấn tuyển sinh. Trường sẽ nâng cao cơ sở vật chất và chuyển giao công nghệ tuyển sinh đại học để cung ứng các dịch vụ có chất lượng và uy tín cho ngành giáo dục. Mục tiêu của trường là đạt được thành tựu và xếp vào hàng đầu trong các cơ sở giáo dục của nước ta.

B. Review Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội Chi Tiết

1. Đội Ngũ Giảng Viên

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội có đội ngũ giảng viên vô cùng đông đảo và giàu kinh nghiệm. Hiện tại, trường có 1116 giảng viên cơ hữu, trong đó có 79 Giáo sư, Phó giáo sư, 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ đang tham gia giảng dạy tại trường. Đội ngũ giảng viên của trường đảm nhận những vị trí quan trọng trong nhà nước và các doanh nghiệp. Họ luôn tận tình và sẵn sàng truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Xem thêm  Coin Master Mod Apk 2021: Cách trở thành bá chủ trong trò chơi này

2. Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Tiên Tiến

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội có 3 cơ sở với diện tích lên đến 22ha, được trang bị đầy đủ các phòng học, phòng thực hành, phòng tập đa năng, thư viện và các phương tiện, thiết bị cần thiết. Sinh viên luôn tự hào khi có cơ hội học tập và rèn luyện trong một môi trường thân thiện, hiện đại như vậy. Các phòng học đều được trang bị máy chiếu, âm thanh và wifi. Các canteen cũng sẵn sàng phục vụ sinh viên mọi nhu cầu ăn uống.

3. Môi Trường Học Tập Năng Động, Thân Thiện

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội tạo ra môi trường học tập năng động và thân thiện. Trường đề cao giáo dục theo hướng nghiên cứu ứng dụng và học tập theo phương pháp nước ngoài. Ngoài ra, các hoạt động Đoàn, Hội sinh viên và các Câu lạc bộ là nơi để sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi và kết bạn. Trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thảo, cuộc thi nhằm tạo môi trường giúp sinh viên phát triển năng lực tốt nhất.

C. Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

1. Đối Tượng Và Phạm Vi Tuyển Sinh

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội tuyển sinh các đối tượng đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Thời gian đăng ký xét tuyển sẽ được chia thành nhiều đợt. Xem thêm chi tiết tại PRAIM.

Xem thêm  PRAIM - Giới thiệu game Last Pirate: Survival Island Adventure

2. Phương Thức Tuyển Sinh

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội xét tuyển theo hai phương thức:

  • Sử dụng kết quả thi THPT Quốc Gia: đã tốt nghiệp THPT và đạt yêu cầu điểm đầu vào.
  • Sử dụng học bạ THPT: đạt tổ hợp xét tuyển đủ điểm và hạnh kiểm từ khá trở lên.

Ngoài ra, các ngành có môn năng khiếu sẽ tổ chức thi tuyển hoặc sử dụng kết quả thi năng khiếu từ các trường đại học khác trong cả nước.

Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội đang ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo thông qua việc trang bị nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Đây là tổng hợp review Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội với những thông tin đầy đủ nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.