34 lượt xem

7 bộ phim hot của TV3 Thái Lan sắp ra mắt: James Jirayu tung 2 bom tấn, Mark – Yaya trở lại

đến khi ta yêu nhau tập 1

Để khởi đầu cho một năm 2022 đầy thịnh vượng và sự bùng nổ, TV3 Thái Lan đã nhanh chóng triển khai nhiều dự án phim truyền hình mới đầy hứa hẹn.

Sự kì vọng cho năm 2022

Đầu năm 2022, nhà đài đã công bố 7 bộ phim truyền hình chuẩn bị bấm máy, với sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng và nổi bật trong ngành điện ảnh. Các dự án phim sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động sau khi hoàn tất công đoạn kịch bản, chuẩn bị bối cảnh và lịch trình cho các diễn viên, đảm bảo rằng chúng sẽ được phục vụ khán giả trong năm 2022.

TV3 Thái Lan đã chiêu mộ nhiều ngôi sao trẻ tài năng để gia nhập, đây là cơ hội tuyệt vời để các tài năng mới được khám phá. Tuy nhiên, không thể quên những diễn viên kỳ cựu của kênh, những người đã đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chỉ số rating của các bộ phim.

Những dự án hấp dẫn chờ đón

Ruk Sudjai Yai Tua Saeb – Yêu bằng cả trái tim

Bộ phim Ruk Sudjai Yai Tua Saeb (Yêu bằng cả trái tim) do hai diễn viên trẻ August Vachiravit và PP Punpreedee đóng chính. Dự án này sẽ được phát sóng vào khung giờ buổi tối muộn trên kênh 3 Thái Lan. August Vachirawit không lạ lẫm với khán giả, trong khi PP Punpreedee là một nữ diễn viên mới của TV3. Sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ trẻ này được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho làng điện ảnh Thái.

Xem thêm  Bộ đề Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 5: Luyện thi đạt kết quả cao

Ruk Dai Ruer Young

Bộ phim Ruk Dai Ruer Young sẽ được sản xuất bởi One Master dành cho TV3. Đây là lần đầu tiên Inn Sarin được giao vai nam chính sau khi trở thành diễn viên độc quyền của kênh. Anh sẽ cùng đồng hành với Namtarn Pichukkana – một nữ diễn viên xinh đẹp. Phim dự kiến sẽ bấm máy vào cuối tháng 2.

Duang Jai Tewaprom (Quý ông Jutathep 2)

Dự án lớn của TV3 Thái Lan trong năm 2022, Duang Jai Tewaprom, sẽ sớm được bấm máy. Mặc dù chuẩn bị từ lâu, dự án này đã gặp nhiều khó khăn trong việc chọn diễn viên, dẫn đến sự trì hoãn liên tục. Theo tiết lộ từ nhà đài, tất cả các diễn viên trong Duang Jai Tewaprom đều là những “mầm non” của TV3.

Jon Kwa Ja Dai Ruk Gun (Đến khi chúng ta yêu nhau)

Rak Lakorn sẽ sớm thực hiện dự án Jon Kwa Ja Dai Ruk Gun để thỏa mãn lòng hâm mộ. Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi minh tinh hạng A Yaya Urassaya và Mark Prin. Đây là lần gặp lại của hai nghệ sĩ trên màn ảnh nhỏ sau 5 năm kể từ khi dự án Sóng gió cuộc đời kết thúc.

Matalada (Nàng Matalada)

Phim Matalada do Maker Y Group sản xuất “chốt đơn” cặp chị em James Jirayu và Toey Jarinporn đóng vai chính. Hai diễn viên đã từng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Timeline Letter Memory năm 2014. Matalada dự kiến sẽ khởi quay trong tháng 2 này.

Xem thêm  Mod The Spike Volleyball

Dự án mới của James Jirayu và Bow Maylada

James Jirayu và Bow Maylada sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới do Anne Thongprasom sản xuất. Tiêu đề của phim vẫn chưa được tiết lộ.

Nadech Kugimiya tái hợp với Kimmy Kimberley

Nadech Kugimiya tái ngộ Kimmy Kimberley trong bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan. Gần đây, họ đã có buổi workshop về diễn xuất cùng nhau. Hai nghệ sĩ đã tràn đầy sự hào hứng với cuộc tái hợp này. Bộ phim này sẽ được Magic If Lakorn sản xuất cho TV3.

Bạn cảm thấy háo hức nhất với dự án nào của TV3 Thái Lan? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận!

Wanna know more about PRAIM?

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.