53 lượt xem

Luyện thi IOE quốc gia cấp tiểu học cho học sinh lớp 4 & 5

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet IOE đã đi qua ba vòng thi chính thức và các thí sinh đang hăng say chuẩn bị cho vòng thi cấp quốc gia. Để giúp các bạn nhỏ lớp 4 và 5 tự tin chinh phục kỳ thi, PRAIM tổng hợp bộ bí kíp luyện thi IOE cấp quốc gia.

1. Vòng thi IOE quốc gia tiểu học

Vòng thi IOE quốc gia là vòng thi cam go, đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất dành cho các thí sinh. Tuy nhiên, vượt qua kì thi đồng nghĩa với việc khả năng tiếng Anh của các em được cọ sát và khẳng định ở một cấp độ cao hơn.

Vòng thi cấp quốc gia năm học 2022-2023 chỉ dành cho lớp 4 và 5. Cụ thể, các thí sinh cần đủ điều kiện và tham gia đăng ký dự thi trước thời hạn.

2. Trọn bộ tài liệu ôn thi IOE quốc gia lớp 4 & 5

Vòng thi cấp quốc gia IOE vẫn có 200 câu hỏi trong thời gian 30 phút như các vòng chính thức trước đó. Tuy nhiên, các câu hỏi sẽ có độ khó cao hơn, đòi hỏi thí sinh cần nắm chắc kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng làm bài & quản lý thời gian hiệu quả.

Xem thêm  Cách Học Toán Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc - Chia Sẻ Từ Giáo Viên

Ngoài chương trình Học cùng IOE của BTC, để giúp các con ôn luyện tốt nhất cho kì thi cấp quốc gia IOE sắp tới, PRAIM đã tổng hợp trọn bộ kho tài liệu con cần nắm vững trước khi đi thi.

3. Công cụ luyện thi

Để thử sức với các bài thi IOE quốc gia, các bạn nhỏ có thể trải nghiệm các đề thi trên Phòng thi ảo PRAIM. Phòng thi ảo PRAIM cung cấp các đề thi thử đầy đủ 200 câu, mô phỏng bài thi thực tế của IOE quốc gia.

Đáng chú ý, phòng thi cho phép số lần làm bài không giới hạn, phần thi listening hiện đầy đủ tapescript và phần đáp án giúp bạn tự kiểm tra kết quả, biết được lỗi sai mình mắc phải để cải thiện điểm số của mình.

4. Bài tập ôn luyện

Sau khi đã nắm vững toàn bộ kiến thức trên, học sinh có thể ôn luyện với các bài tập đã được PRAIM biên soạn phù hợp với khối lớp 4 & 5. Đây là một số bài luyện tập ngắn giúp các bạn học sinh lớp 4 và 5 chuẩn bị cho vòng thi IOE quốc gia hai khối lớp 4 và 5. Mỗi khối lớp có 4 bài, tổng 40 câu mô phỏng các dạng câu hỏi trong bài thi chính thức.

Mời các bạn nhỏ cùng thử sức nhé!

Xem thêm: PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.