43 lượt xem

Duy Khương từng “đổi áo” vì lời nói của Thu Trang

Video dau truong tiu lam

dau truong tiu lam

Vào năm 2016, trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm”, Duy Khương đã gây ấn tượng mạnh và đoạt ngôi vị Quán quân. Nhưng ít ai biết rằng anh đã từng có ý định gia nhập đội huấn luyện viên của một người khác, không phải Trấn Thành như hiện tại.

Chính sự dàn dựng và tiểu phẩm tài năng đã mang lại thành công cho Duy Khương, khiến cả Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang và Tiến Luật đều muốn anh gia nhập đội mình. Tuy nhiên, trước khi tham gia chương trình, Duy Khương chưa quyết định sẽ gia nhập đội nào, vì anh hâm mộ nghệ sĩ Hoài Linh. Trường Giang đã thuyết phục Duy Khương gia nhập đội của mình, bởi anh là người bấm chuông đầu tiên. Trong khi đó, Trấn Thành muốn phát triển và đồng hành cùng Duy Khương, vì cả hai có nhiều điểm tương đồng.

Đáng chú ý, mặc dù đã bấm chuông để mời Duy Khương gia nhập đội, nhưng Thu Trang lại cho rằng anh nên gia nhập đội của Trấn Thành. Thu Trang thừa nhận rằng đã biết Duy Khương trước đó và nói: “Khương không lạ lẫm với tôi, anh từng đóng clip cho tôi. Nhưng khi nghe đến Phạm Duy Khương trên sân khấu này, tôi sợ anh sẽ giả gái. Nhưng anh không làm như vậy, thậm chí tôi rất thích anh”.

Vào thời điểm đó, Duy Khương thừa nhận rằng rất thích Thu Trang, nhưng vì lời nói “anh hợp với đội Trấn Thành” của đàn chị, anh đã quyết định gia nhập đội của Trấn Thành. Duy Khương chia sẻ trên sóng “Đấu trường tiếu lâm”: “Ban đầu, tôi nghĩ đó là duyên, nếu ai bấm chuông cho tôi trước thì tôi sẽ gia nhập đội đó. Nhưng tôi đã cầu mong Thu Trang chọn tôi vì tôi thực sự rất mê cô ấy. Từ năm nhất, tôi đã bỏ học để xem Thu Trang diễn, tôi rất thích cô ấy. Nhưng Thu Trang lại nói tôi nên gia nhập đội của Trấn Thành vì chỉ anh ấy mới có thể giúp tôi tỏa sáng trên sân khấu”.

Xem thêm  Game Los Angeles Crimes - Hướng dẫn chơi và cài đặt Los Angeles Crimes đơn giản nhất

Trước đây, chính Trấn Thành đã hứa với Duy Khương: “Anh nghĩ rằng anh chỉ giới hạn ở việc nói nhiều, không, chúng ta sẽ làm nhiều điều khác nhau. Tôi đã thấy, hài của anh không chỉ dừng lại ở việc nói nhiều hay giả gái, mà anh có nhiều trò khác. Nếu em vẫn thích cải lương, muốn đưa âm nhạc vào tiểu phẩm hài, mê nhảy, mê làm MC… thì tôi sẽ trao cho em mọi màu sắc đó trong một hành trình dài ở “Đấu trường tiếu lâm”.

Gần đây, Duy Khương đã lên tiếng và tiết lộ điều xảy ra sau hậu trường của màn chọn đội. Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Duy Khương chia sẻ: “Khi đó, khi mọi người thấy có 4 đội, mọi người thường gọi là huấn luyện viên trong các chương trình khác. Nhưng trong cuộc thi của tôi, chúng tôi gọi họ là ‘Giám khảo của đội bạn’. Trên tờ giấy của chương trình, nhà sản xuất cũng ghi chú như vậy cho thí sinh. ‘Giám khảo của đội bạn’ sẽ loại trực tiếp bạn, chứ không phải giám khảo để loại đội còn lại.

Khi quay phim, tôi không chọn đội như mọi người thấy, tôi chọn một người chị mà mình không thể nhắc tên vì thích gu hài của chị. Tuy nhiên, chương trình đã yêu cầu tôi chọn đội khác. Vì mỗi thí sinh phù hợp với từng giám khảo khác nhau và đội của chị đã đủ thí sinh. Khi quay lại, tôi đã nói rằng tôi chọn đội anh như mọi người muốn. Tôi đã giải thích tại sao tôi chọn anh. Nhưng tôi nhận ra rằng tôi hợp với chị hơn, vì vậy chị từ chối tôi”.

Xem thêm  Quán Cà Phê Điện Tử Siêu Phàm - Internet Cafe Simulator 2 MOD APK

Duy Khương là tài năng trẻ xuất sắc, và việc anh chọn gia nhập đội Trấn Thành đã đánh dấu một hành trình đầy hứa hẹn trên sân khấu “Đấu trường tiếu lâm”.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.