67 lượt xem

Lê Thị Dần rời “Đấu trường tiếu lâm” sau tranh cãi với giám khảo

Video dau truong tieu lam le loc

dau truong tieu lam le loc

Sau 3 tuần tranh tài hấp dẫn, vòng Chuyển Thể của “Đấu trường tiếu lâm” đã kết thúc trong tập 16 vừa được phát sóng. Trong tập này, các thí sinh còn lại là Phát La, Xuân Nghị, Lê Lộc, Phúc Zelo, Lê Thị Dần đã thi thố tài năng để giành vé vào vòng trong. Tuy nhiên, Lê Thị Dần đã quyết định rời cuộc chơi sau một tranh cãi gay gắt với giám khảo.

Lê Thị Dần và tiết mục gây sốc

Lê Thị Dần đã được huấn luyện viên Trấn Thành sắp xếp để có sự hỗ trợ từ Quốc Bảo và Hồng Thanh trong tiết mục ở vòng Chuyển thể. Tiểu phẩm của Lê Thị Dần lấy cảm hứng từ hai nhân vật Chí Phèo và Thị Nở. Đây là lần đầu tiên cô gây sốc cho khán giả với vẻ ngoài “xấu không tưởng” và khả năng biểu diễn đa dạng từ hát quan họ, opera đến bolero. Tiết mục kết thúc bằng tình tiết “Thị Nở” quyết cãi lời Bà Cô để theo Chí Phèo xây dựng hạnh phúc mới.

Tuy nhiên, Lê Thị Dần nhận được những nhận xét không mấy tích cực từ giám khảo Trường Giang. Ông thẳng thắn cho biết cô không biết sắp xếp lớp lang, tình huống và lựa chọn câu nói. Sau đó, Lê Thị Dần đưa ra lời thách thức và trách móc Trường Giang vì đã khiêng cô vào sân khấu trong vòng Đạo cụ gần đây. Cuối cùng, Lê Thị Dần quyết định rời cuộc chơi và quay trở về quê hương Thanh Hóa để phục vụ cho các chương trình ca nhạc ở địa phương.

Xem thêm  Indycall Premium Apk: Thực hiện cuộc gọi miễn phí đến số Ấn Độ

Các tiết mục khác

Thí sinh Lê Lộc đã thể hiện tiểu phẩm hài “Hồn Trương Ba da Hàng Thịt” và nhận được sự đánh giá cao từ giám khảo. Phát La đã mang đến tiết mục từ câu chuyện “Tarzan” và gây ấn tượng mạnh. Xuân Nghị đã thể hiện tiết mục chuyển thể từ “Aladdin và cây đèn thần” và nhận được những lời khen ngợi từ giám khảo.

Quyết định của các huấn luyện viên

Sau khi xem xét kỹ càng, các huấn luyện viên đã quyết định loại đi các thí sinh không thể tiếp tục cuộc chơi. Đội Trấn Thành đã chọn Lê Thị Dần rời cuộc chơi và đội Thu Trang – Tiến Luật đã loại Phúc Zelo. Đội Trường Giang loại Lê Minh Ngọc và đội Đức Thịnh loại Thanh Phong.

Chương trình “Đấu trường tiếu lâm” sẽ tiếp tục vào tập 17 vào tuần sau. Đây hứa hẹn là một cuộc chiến căng thẳng và đầy cảm xúc trên sân khấu. Hãy đón xem trên PRAIM vào lúc 21h45, thứ Ba tuần sau!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.