29 lượt xem

Tải Game Đấu Trường Thú 4 Full – Hãy Tận Hưởng Thế Giới Bloody Roar 4!

Video dau truong thu 4

dau truong thu 4

Chào các bạn đam mê game! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phiên bản game cực kỳ hấp dẫn – Đấu Trường Thú 4, phần cuối cùng trong seri Bloody Roar.

Rất tiếc là từ năm 2003 đến nay, nhà phát hành vẫn chưa có bất kỳ thông tin về phần mới cho tựa game này. Tôi cảm thấy buồn bã vì đã chờ đợi suốt gần 20 năm mà vẫn chưa được trải nghiệm “Bloody Roar 5”.

Bạn có háo hức chờ đợi không? Đừng ngần ngại nữa! Hãy cùng tôi khám phá tựa game Bloody Roar 4 và hướng dẫn chơi chi tiết.

Giới thiệu về Bloody Roar 4

Bloody Roar 4 là một game đối kháng offline trên hệ máy PS2. Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật và tham gia chiến đấu. Bạn sẽ phải kết hợp các tổ hợp phím để thực hiện các combo hoàn hảo và đánh bại đối thủ. Điều này thực sự yêu cầu bạn phải rèn luyện kỹ năng.

Trong game có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chơi với máy và chơi PvP với bạn bè. Một trò chơi vui vẻ khi bạn có thể tụ tập cùng nhau và trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn. Bloody Roar 4 được phát hành trên hệ máy Playstaytion 2 bởi Hudson Soft, do đó, bạn cần sử dụng trình giả lập PS2 để chơi trên PC.

Dành cho những bạn không kiên nhẫn, hãy nhấn vào nút bên dưới để tải game Bloody Roar 4 ngay:

Xem thêm 

Click để tải game ngay!

Đánh giá công bằng, đồ họa 3D của Bloody Roar 4 là tuyệt vời đến mức khó tin trong thời điểm những năm 2003. Nếu có phần 5 ra mắt ngày nay, chắc chắn nó sẽ đạt đến mức ghê rợn đấy.

Tải đấu trường thú 4 Full và hướng dẫn cài đặt

Dưới đây là link download đấu trường thú 4 Full. Bạn chỉ cần nhấn vào đường link để tải về, quá trình tải sẽ khá nhanh vì game có dung lượng hơn 1GB. Tôi đã tải lên Fshare để bạn có thể sử dụng IDM để tăng tốc độ tải xuống.

Link tải Bloody Roar 4 Full

Để chơi được game, bạn cần sử dụng trình giả lập PS2. Bạn có thể tải trình giả lập này tại trang chủ:

Trình giả lập PS2

Chúc các bạn có những giờ phút thú vị cùng Đấu Trường Thú 4. Đừng ngại để lại bình luận nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt. Tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.