44 lượt xem

Cuộc chiến cuối cùng: Khán giả băn khoăn về kết phim không rõ ràng

đấu trí tập cuối

Trong tập cuối bộ phim “Đấu trí”, Vũ đã đưa ra một văn bản để trình lên UBND tỉnh. Trên văn bản này có chữ ký của Chủ tịch Đoàn Phát, thể hiện ý chí chủ quan, tạo điều kiện cho Alpha làm dự án. Các cơ quan công an sau đó đã tổ chức cuộc họp bàn về vấn đề này.

Đinh Hoàng Đức, trước khi chết, đã để lại một chiếc USB giấu tại nhà bố đẻ. Trong USB này chứa đầy những đoạn ghi âm quan trọng và địa chỉ ngôi nhà dùng để cất giữ đồ. Còn trong hồ sơ được để lại tại UBND tỉnh vẫn còn một số tài liệu liên quan tới việc này.

Sau khi biết những thông tin bất lợi, Chủ tịch Đoàn Phát đã cầu cứu ông Hữu và sau đó ông Hữu đã nhắc khéo Đại tá Trần Giang và Bí thư Lê Bình về tình hình của Chủ tịch Đoàn Phát. Cơ quan cảnh sát sau đó đã ra quyết định bắt tạm giam ông Đoàn Phát vì lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi làm nhiệm vụ.

Trở lại cuộc sống thường ngày, Vũ đã trở về bên gia đình. Lam cũng đã ổn định lại tâm lý. Tuy nhiên, Vũ đã từ chối lời đề nghị về vị trí mới để ở lại bên gia đình và mảnh đất Đông Bình.

Cuối bộ phim, Đại tá Trần Giang đưa Vũ về đơn vị và động viên những cán bộ công an trẻ. Bộ phim “Đấu trí” đã kết thúc sau 74 tập phát sóng, để lại nhiều tiếc nuối và câu hỏi trong lòng khán giả.

Xem thêm  Hệ thống Mã HS: Bí quyết quan trọng cho xuất nhập khẩu ở Việt Nam

Sau khi “Đấu trí” kết thúc, bộ phim “Mẹ rơm” sẽ tiếp sóng từ 2/11/2022 trên kênh VTV1. Bộ phim này hứa hẹn mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy hấp dẫn và gần gũi. Mỗi con người ở làng quê nghèo, dù tốt hay xấu, đều mang trong mình những niềm vui và nỗi buồn riêng biệt. Tình người là điều không thể mua được bằng tiền.

Đội ngũ sản xuất của bộ phim “Mẹ rơm” đã đầu tư không chỉ vào nội dung mà còn vào hình ảnh. Phần lớn phim được quay tại Phan Rang (Ninh Thuận) với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Vậy là cuộc chiến “Đấu trí” đã khép lại. Hãy cùng chờ đón bộ phim “Mẹ rơm” sẽ tiếp tục với những câu chuyện mới thú vị. PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.