29 lượt xem

Bênh Vực Bản Tuyên Ngôn Gia Đình: Sức Mạnh Của Tình Yêu Thương Và Đôi Lời Nhắn Nhủ

danh ngon ve gia dinh

Những người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng và đáng quý trong cộng đồng gia đình. Họ đóng góp không nhỏ vào sự đoàn kết và yêu thương trong tụ điểm đặc biệt này.

Tôi đã đọc câu chuyện cảm động về Marie Madeline Cardon, một cô gái trẻ trong gia đình nhận được sứ điệp phục hồi của Chúa Giêsu từ những người truyền giáo đầu tiên tại Ý vào năm 1850. Marie đã dũng cảm đối mặt với một đám đông giận dữ để bảo vệ niềm tin mới tìm thấy của mình. Câu chuyện này khơi dậy trong tôi một cảm giác mạnh mẽ về sự dũng cảm và lòng tin tưởng.

Hiện nay, giáo lý về gia đình đang bị tấn công và bị chỉ trích. Các nguyên tắc và giá trị thiêng liêng của gia đình đang bị đặt dấu hỏi. Vì vậy, chúng ta cần phải đứng lên và bênh vực cho bản tuyên ngôn về gia đình.

Khi Chủ Tịch Gordon B. Hinckley đọc bản tuyên ngôn này cách đây 20 năm, chúng ta không thể ngờ rằng nó lại trở nên quan trọng đến vậy trong thế giới ngày nay. Bản tuyên ngôn này đã trở thành tiêu chuẩn để đánh giá những giáo lý mới mẻ được truyền đạt đến chúng ta. Chúng ta cần phải coi trọng và tuân thủ những nguyên tắc đã được quy định trong bản tuyên ngôn này, bởi chúng là sự thật trong thời đại này.

Xem thêm  Status hay bằng lời bài hát: Tình yêu và tình bạn

Cuộc sống không theo kế hoạch của chúng ta. Không phải tất cả phụ nữ đều trải qua những điều mà bản tuyên ngôn mô tả. Nhưng điều quan trọng là chúng ta hiểu và tuân thủ theo các nguyên tắc của Chúa, và cố gắng hoàn thiện như mẫu mực mà Ngài đặt ra.

Chúng ta có trách nhiệm trong kế hoạch của Chúa, và chúng ta được quý trọng trong mắt Ngài. Chúng ta nên tin rằng Thượng Đế biết đến ước muốn của chúng ta và sẽ tuân thủ lời hứa rằng không điều gì sẽ bị chặn lại đối với những người trung thành với giao ước của mình. Cha Thiên Thượng có một sứ mệnh và kế hoạch riêng cho mỗi người chúng ta. Chúng ta cần tin tưởng vào kế hoạch của Ngài.

Hôn nhân giữa một người đàn ông và một người phụ nữ là nguyên tắc đầu tiên được bênh vực trong bản tuyên ngôn. Để đạt được phước lành của chức tư tế, chúng ta cần có một đối tác hợp pháp và cùng nhau tuân thủ các giao ước của mình. Đây là kế hoạch của Chúa cho chúng ta, và không ai có thể thay đổi điều đó. Chúng ta cần tiếp tục bênh vực hôn nhân đúng đắn và tỏ ra yêu thương và tôn trọng những người có quan điểm khác biệt.

Vai trò của cha mẹ cũng cần được tôn trọng và bênh vực. Chúng ta dạy con cái đặt mục tiêu cao trong cuộc sống. Chúng ta cần phải nhớ rằng vai trò của cha mẹ không thể lớn hơn hay quan trọng hơn trong cuộc sống này. Chúng ta nên khuyến khích con cái đạt được điều tốt nhất và tôn trọng vai trò của cha mẹ trong kế hoạch của Chúa.

Xem thêm  Tận hưởng Microsoft Word Mod với tất cả công cụ soạn thảo văn bản bạn cần!

Mái gia đình chúng ta cần trở thành nơi trật tự, ẩn náu, thánh thiện và an toàn. Đây là nơi mà Thánh Linh được cảm thấy dồi dào và nơi chúng ta học hỏi, giảng dạy và sống theo lời Chúa. Hãy bảo vệ và tôn trọng mái gia đình, để nó trở thành một nơi thánh thiện chỉ sau đền thờ.

Chúng ta có cơ hội và khả năng đặc biệt để đóng góp vào xây dựng vương quốc của Thượng Đế. Hãy mạnh dạn đứng lên và bênh vực cho hôn nhân, vai trò làm cha mẹ và mái gia đình. Chúng ta là những chiến sĩ dũng cảm và vững vàng, và chúng ta sẽ dạy cho thế hệ tương lai về lẽ thật của Chúa.

Tôi chứng tỏ rằng Thượng Đế luôn sống và yêu thương chúng ta hết mực. Chúa Giêsu là Đấng Cứu Rỗi và Đấng Cứu Chuộc của chúng ta. Tôi gửi lời chứng ngôn này trong tên của Chúa Giêsu. Amen.

Đây là bản dịch tự động của công cụ AI. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ phù hợp của bản dịch.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.