35 lượt xem

100 câu danh ngôn nổi tiếng nhất thế giới – Truyền cảm hứng sống cho bạn

Video danh ngon hay nhat the gioi

danh ngon hay nhat the gioi 1

Nội dung

Tổng hợp câu danh ngôn nổi tiếng

Cuộc sống chứa đựng những điều kì diệu và sự thật trường tồn qua thời gian. Một câu nói có thể thay đổi suy nghĩ và cuộc sống của một người, nâng cao tinh thần hoặc đưa họ xuống vực thẳm. Đặc biệt, những câu danh ngôn nổi tiếng của các vĩ nhân sẽ giúp bạn thấy được sức mạnh của chính mình.

Những cái tên nổi tiếng như Albert Einstein, Nick Vujicic đã để lại những câu danh ngôn đầy ý nghĩa. Những câu danh ngôn này có thể là những lời tâm sự, những biển chỉ đường giúp bạn tìm thấy giá trị cuộc sống và sứ mệnh của mình. Bạn phải tự biết bạn sống cho điều gì và sống như thế nào để xứng đáng với điều đó.

Không ai có thể trả lời những câu hỏi này cho bạn. Chỉ có thể chỉ dẫn bạn đến những cửa ngõ tri thức và đức hạnh. Khám phá những điều đó là sứ mệnh của bạn!

Thông điệp của chúng tôi là mang món quà tri thức này đến cho nhiều người hơn. Chúng tôi hy vọng món quà này sẽ lan tỏa đến 1 triệu người và làm mới cuộc đời của họ.

Nếu bạn cảm thấy những câu danh ngôn này là một món quà tinh thần, hãy chia sẻ nó với những người thân yêu. Đó chính là cách bạn truyền đạt tình yêu và ý nghĩa của mình, và bạn đang đóng góp vào con đường tri thức của nhân loại.

Xem thêm  Sachin Saga Mod: Một Trò Chơi Cricket Đầy Hấp Dẫn

Danh ngôn về trí tuệ

1. “Từ trên cao, Tạo hóa mỉm cười nhìn xuống, Người đã trao cho chúng ta một lòng khao khát khám phá, nhiều hơn là khả năng trí tuệ để làm việc ấy.” – Albert Einstein

2. “Có hai cách để sống trên đời: một là xem như không có phép lạ nào cả, hai là xem tất cả đều là phép lạ.” – Albert Einstein

3. “Thứ duy nhất cản trở việc học hành của tôi chính là nền giáo dục.” “Để có kiến thức con người không cần đến đại học. Giá trị của giáo dục đại học không nằm ở chỗ học thuộc lòng thật nhiều kiến thức mà ở chỗ tập luyện tư duy, cái mà người ta không bao giờ học được từ sách giáo khoa.” – Albert Einstein

4. “Cái khó hiểu chính là việc hiểu được thế giới.” – Albert Einstein

5. “Làm đánh đổ một thành kiến khó hơn làm phân hủy một nguyên tử.” – Albert Einstein

Danh ngôn về ý chí và niềm tin

46. “Đầu tiên họ làm ngơ bạn, rồi họ cười bạn, rồi họ chống bạn, rồi bạn thắng.” – Mahatma Gandhi

47. Đừng quên hy vọng và đừng mất niềm tin vào bản thân. Hãy tin rằng bạn có thể làm được và luôn cố gắng thực hiện điều đó.

48. Hãy hy vọng vào điều tốt nhất nhưng hãy chuẩn bị cho cái xấu nhất.

49. Hãy làm những gì bạn thích và thích những gì bạn làm, để bạn không cảm thấy như đang làm việc.

50. Hãy làm những gì bạn muốn, mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi bạn muốn, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm những gì bạn muốn.

Danh ngôn về đạo đức và xử thế

60. “Dở nhất trong cái đạo xử thế là không thấy cái lỗi của mình.” – Khổng Tử

61. “Đừng nên cố trở thành một người thành công mà hãy gắng trở thành một người có giá trị.” – Albert Einstein

62. “Hãy đối xử với người khác như bạn muốn người khác đối xử với bạn.” – Aristote

63. “Thế nào là Nhân? Mình muốn thành đạt thì nên giúp người thành đạt, điều gì mình không muốn thì đừng đem nó cho kẻ khác.” – Khổng Tử

64. “Kẻ nào không còn là bạn của ta nữa đã chẳng bao giờ là bạn ta cả.” – Aristote

Danh ngôn về hạnh phúc, tình yêu

87. “Bạn ngắm một vì sao do hai lẽ: một là vì nó sáng, hai là nó vượt quá tầm hiểu biết. Bên cạnh bạn có một ánh sáng êm dịu hơn và huyền bí hơn, đó là người phụ nữ.” – Victor Hugo

88. “Cưới vợ giúp cho người đàn ông đức độ và khôn khéo hơn.” – Vonte

92. “Hạnh phúc là một tình trạng tưởng tượng, trước đây do người sống gán cho người chết, giờ thì do người lớn gán cho trẻ con, và trẻ con gán cho người lớn.” – Thomas Szasz

93. “Hạnh phúc cũng giống như một chiếc đồng hồ, loại nào đơn giản nhất là thứ ít hư hỏng nhất.” – Chamfort

Những câu danh ngôn này chính là những món quà tri thức mà bạn có thể khám phá và chia sẻ với những người thân yêu. Hãy trân trọng những lời truyền cảm hứng này và sống cuộc sống với niềm đam mê và ý nghĩa.

Xem thêm  Tìm Hiểu Về Lối Sống Cao Thượng

PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.