20 lượt xem

“Trạng nguyên nhí” mùa 3 – Tìm kiếm những ngôi sao nhí Việt

đăng ký thi trạng nguyên

Bạn có biết rằng, “Trạng nguyên nhí” là một chương trình trò chơi truyền hình đặc biệt dành riêng cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 4? Chương trình do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí của Đài THVN thực hiện. Mục tiêu của “Trạng nguyên nhí” là tìm kiếm những em học sinh thông minh, có kiến thức và kỹ năng sống tốt, đồng thời có sự năng động hướng ngoại trong các hoạt động nghệ thuật và thể thao. Chúng ta hãy cùng khám phá mùa 3 của chương trình này nhé!

Tìm kiếm những ngôi sao nhí Việt

Sau hai mùa tổ chức thành công, “Trạng nguyên nhí” tiếp tục khởi động mùa 3. Mùa thi này, chương trình đang tìm kiếm các em học sinh sinh năm 2013, 2014 và 2015. Đặc biệt, chỉ những em học sinh giỏi hoặc xuất sắc mới có cơ hội tham gia. Hơn nữa, mỗi thí sinh đăng ký cần có sự cam kết tham gia cùng thi đấu của một bạn thân cùng khóa học, đồng thời cần có sự đồng ý và hỗ trợ ghi hình từ phía gia đình. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 20/6/2023. Chương trình sẽ được ghi hình tại TP.HCM trong khoảng thời gian từ 1/7 đến 6/7/2023.

Xem thêm  Tải Stickman Warriors Mod Apk với tất cả các nhân vật mở khóa

Đăng ký ngay để trở thành người chơi của mùa 3

Để đăng ký tham dự “Trạng nguyên nhí” mùa 3, các em học sinh chỉ cần điền thông tin theo mẫu tại đây. Sau khi đăng ký, ban tổ chức sẽ liên hệ và thông báo casting đến những thí sinh đủ điều kiện tham gia chương trình. Nếu quý vị phụ huynh hoặc các em học sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 02437.714.484 hoặc gửi email đến địa chỉ [email protected].

Một cơ hội để tỏa sáng

Trong mỗi số của “Trạng nguyên nhí” mùa 3, thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng 10 triệu đồng và giải Nhất đồng đội là 6 triệu đồng. Và đặc biệt, thí sinh xuất sắc nhất tại trận Chung kết sẽ được trao giải thưởng lên đến 30 triệu đồng. Đây chính là cơ hội để các em tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình!

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội trở thành người chơi của “Trạng nguyên nhí” mùa 3!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.