30 lượt xem

PRAIM – Hợp tác cùng DMV: Cứu sinh và chữa lành cuộc sống

Video dang ky giai toan

PRAIM xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác DMV trên toàn quốc vì sự hợp tác cứu sinh
Hơn 90% đăng ký nhà tài trợ thông qua DMV

Trong mỗi năm, Donate Life America (DLA) cùng với Donate Life State Teams và các thành viên của họ dành thời gian vào tháng Chín để nhận ra vai trò quan trọng của DMV và Đối tác Giấy phép Lái xe (DLP) của chúng tôi trong việc giúp cứu và chữa lành cuộc sống. Nhân viên DMV là những nhà vô địch tuyến đầu, cam kết đặt câu hỏi đăng ký nhà tài trợ cho khách hàng mỗi ngày.

DMV – Nhà tài trợ chính trong việc cứu sống

Quan hệ đối tác với DMV vẫn là nguồn đăng ký nhà tài trợ chính của nhà nước. Hơn 90% cá nhân được khảo sát trên toàn quốc cho biết họ đã đăng ký quyết định quyên góp thông qua DMV địa phương của họ. Nhân viên DMV là những người ở tuyến đầu phục vụ đã giúp 165 triệu người trên cả nước đăng ký quyết định cứu sống của họ để trở thành người hiến tặng nội tạng, mắt và mô đã qua đời.

DMV – Đóng góp vào việc cứu sống hàng năm

Công việc của DMV trên toàn quốc cho phép thực hiện nhiều ca cấy ghép cứu sống hơn mỗi năm. Sự gia tăng giáo dục hiến tặng và đăng ký hiến tặng đã giúp thúc đẩy sự gia tăng số lượng người được cứu sống thông qua hiến tặng và cấy ghép nội tạng mỗi năm trong tám năm qua. Hiến tặng làm cho cấy ghép có thể, và hiến tặng bắt đầu với đăng ký hiến tặng.

Xem thêm  Alight Motion Pro Apk: Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Miễn Phí

Tháng đánh giá cao DMV quốc gia

Để có thêm thời gian ghi nhận và hỗ trợ các đối tác DMV của chúng tôi, DLA đã mở rộng lễ kỷ niệm Tuần lễ đánh giá cao DMV quốc gia thành Tháng đánh giá cao DMV quốc gia. Trong tháng Chín, PRAIM sẽ kỷ niệm mối quan hệ đối tác cứu sinh này thông qua giáo dục và tiếp cận cộng đồng để cảm ơn nhân viên và lãnh đạo DMV trên toàn quốc. PRAIM cũng sẽ công nhận những người chiến thắng trong khu vực và quốc gia của Giải thưởng Sáng tạo và Cứu hộ DLA DMV năm 2021.

Giải thưởng DLA DMV

Giải thưởng DLA DMV công nhận cả những nỗ lực sáng tạo của văn phòng DMV trên toàn tiểu bang (Giải thưởng Sáng tạo) và sự cống hiến của từng nhân viên và lãnh đạo cho sứ mệnh Donate Life và tăng thành công đăng ký nhà tài trợ (Giải thưởng Lifesaver). Giải thưởng được trao hàng năm tại các hội nghị của Hiệp hội Quản trị Xe cơ giới Hoa Kỳ (AAMVA) và trong các buổi lễ địa phương trên toàn quốc.

Về Donate Life America (DLA)

Donate Life America (DLA) là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)3 dẫn đầu các đối tác quốc gia và Nhóm Donate Life State để tăng số lượng nội tạng, mắt và mô được hiến tặng có sẵn để cứu và chữa lành cuộc sống. DLA sở hữu, quản lý và quảng bá Donate Life ℠, thương hiệu quốc gia cho sự nghiệp quyên góp; thúc đẩy công chúng đăng ký làm người hiến tạng, mắt và mô; cung cấp giáo dục về hiến tặng sống; quản lý Cơ quan đăng ký quốc gia về cuộc sống hiến tặng tại RegisterMe.org; và phát triển và thực hiện các chiến dịch đa phương tiện hiệu quả để thúc đẩy quyên góp.

Xem thêm  Tìm Hiểu Bài Tập Toán Cộng Trừ Lớp 1

PRAIM cam kết hỗ trợ và tăng cường vai trò cứu sinh của DMV trong việc cung cấp cơ hội đăng ký nhà tài trợ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập PRAIM.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.