33 lượt xem

Hướng dẫn tạo Gmail hàng loạt không cần số điện thoại

đăng ký facebook không cần số điện thoại 2018

Chào các bạn! Bạn đang quan tâm đến việc tạo Gmail hàng loạt mà không cần sử dụng số điện thoại? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng theo dõi những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

Cách tạo Gmail không cần số điện thoại dành cho mọi đối tượng

Thông báo: Hiện nay các phương pháp truyền thống như xóa lịch sử web, duyệt web ẩn danh… không còn hiệu quả. Chính vì vậy, chúng tôi đã cập nhật phương pháp mới nhất cho bạn. Cách này được thực hiện trên điện thoại và yêu cầu bạn thoát tài khoản Gmail hiện có hoặc thoát khỏi tài khoản Youtube.

 • Bước đầu tiên, hãy mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và chọn một video bất kỳ. Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 chấm và chọn “+ Thêm vào danh sách phát”. Đảm bảo bạn đã thoát khỏi tài khoản Gmail hiện có để Youtube yêu cầu bạn tạo một tài khoản mới như hình dưới đây.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 1
 • Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển tới trang đăng nhập. Chọn “Tạo tài khoản” và sau đó chọn “Tiếp theo”.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 2
 • Nhập họ và tên của bạn.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 3
 • Nhập ngày tháng năm sinh.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 4
 • Nhập địa chỉ Gmail mà bạn muốn tạo.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 5
 • Cuối cùng, hãy nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn hai lần.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 6
 • Tiếp theo, chủ yếu là Google sẽ yêu cầu bạn đọc và chấp nhận các điều khoản. Bạn có thể bỏ qua hoặc chọn tiếp theo như hình dưới đây.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 7
 • Đọc kỹ các điều khoản của Google.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 8
 • Bạn sẽ thấy bảng chào mừng của Gmail.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 9
 • Tiếp theo, Gmail sẽ hỏi bạn có muốn đồng bộ các tài khoản khác lên Google Drive không.
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 10
  tao gmail khong can so dien thoai 2018 11
Xem thêm  VyprVPN Mod: An Essential Tool for Secure and Anonymous Internet Access

Bây giờ bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail mới trên máy tính và sử dụng bình thường.

Một số thủ thuật về Gmail

Việc tạo Gmail không cần số điện thoại không phải là việc khó khăn. Thực tế, bạn có thể tạo hàng loạt tài khoản Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại. Quan trọng nhất là bạn cần xóa lịch sử web trên tất cả các trình duyệt bạn đã sử dụng trước đây.

 • Cách xóa lịch sử trình duyệt đã từng sử dụng: Trước khi tạo Gmail không cần số điện thoại, hãy sử dụng tổ hợp phím “CTRL + H” trên trình duyệt của bạn. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện, hãy chọn “Xóa dữ liệu duyệt web” để xóa toàn bộ lịch sử bạn đã sử dụng trước đó. Việc này rất quan trọng để tránh sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng sau này.

 • Tạo người dùng mới trên trình duyệt web: Trên trình duyệt web bạn đã sử dụng để tạo địa chỉ Gmail trước đó, hãy tạo một người dùng mới theo các bước đơn giản sau: Nhấp chuột vào mũi tên ở góc dưới cùng bên phải, sau đó chọn “Thêm người dùng” để tạo một tài khoản mới cho mình. Từ đó, bạn có thể tạo Gmail mà không cần số điện thoại riêng của mình.

Một số vấn đề cần lưu ý khi tạo Gmail không cần số điện thoại

Trước khi bắt đầu quá trình tạo Gmail không cần số điện thoại, bạn cần xóa toàn bộ lịch sử trên trình duyệt web bạn đã truy cập.

Xem thêm  CPU-Z MOD APK: Khám phá thông tin toàn diện về thiết bị của bạn

Trong quá trình đăng ký Gmail mà Google vẫn yêu cầu xác minh số điện thoại của bạn để tiếp tục, hãy thoát ra và khởi động lại thiết bị để thử lại từ đầu. Nếu vẫn không thành công, hãy thử sử dụng trình duyệt khác để tạo Gmail. Nhớ rằng việc tạo Gmail không cần số điện thoại chỉ nên được sử dụng cho các mục đích hợp lệ. Bạn không nên lạm dụng hoặc sử dụng sai mục đích. Nếu vi phạm, tài khoản Gmail của bạn có thể bị xóa vĩnh viễn.

Hy vọng với phương pháp tạo Gmail không cần số điện thoại mới nhất mà chúng tôi đã giới thiệu, bạn sẽ dễ dàng tạo được tài khoản Gmail theo ý muốn. Chúc bạn thành công!

Theo PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.