20 lượt xem

Chinh Phục Vũ Môn, Cuộc Thi Hấp Dẫn Chỉ Còn 3 Ngày!

đăng kí cuộc thi chinh phục vũ môn

Cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn đang làm nên cơn sốt trong giới trẻ. Với hơn 10.000 lượt truy cập hàng ngày, cùng với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh, cuộc thi đang trở thành hình mẫu cho sự háo hức và mong chờ.

Em Nguyễn Cẩm Tú, một trong những thí sinh đăng ký mới nhất, đã chia sẻ rằng chỉ còn 3 ngày nữa, vòng I cấp trường sẽ đóng lại. Tuy vậy, em không ngừng cải thiện kiến thức thông qua học trực tuyến và tham gia thi thử. Em quyết tâm sẽ tập trung hết sức mình để “tổng tấn công” vào ngày thi cuối cùng và giành vé vào vòng trong.

Cuộc thi đã khởi tranh vào ngày 1/3/2015 và sau 12 ngày (từ 1/3 – 12/3), đã có 30.000 ứng viên từ 63 tỉnh thành trong cả nước tham gia. Trong số đó, hơn 2.000 ứng viên đã hoàn thành chặng đường đầu tiên trên con đường chinh phục đỉnh núi tri thức danh giá.

Em Nguyễn Tiến Thành, học sinh lớp 8, THCS Thủy Xuân Tiên, Hà Nội, với thời gian là 05’06s, đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Thành chia sẻ rằng hàng ngày em theo dõi kết quả và vui mừng khi tên mình luôn nằm trong top 5. Cảm giác này thật tuyệt vời!

Không chỉ ở thành phố lớn như Hà Nội, Bến Tre,… mà các thí sinh ở những khu vực miền núi, Tây Nguyên, miền Tây sông nước cũng đang vui mừng tham gia cuộc thi. Các tài năng trẻ ở những vùng này đã thể hiện sự sôi nổi và quyết tâm cùng nhau lên đường chinh phục vinh quang.

Xem thêm  Bí quyết học ít mà vẫn đạt điểm cao

Cuộc đua đang trở nên cực kỳ gay cấn khi các ứng viên xuất sắc liên tục nổi lên. Bảng xếp hạng luôn thay đổi đầy ấn tượng. Các trường THCS Thủy Xuân Tiên, Hà Nội; THCS Thu Cúc, Phú Thọ; THCS Nguyễn Tất Thành, Phú Yên… đang là những trường có nhiều ứng viên xuất sắc nhất.

Ai sẽ là người may mắn dành được vòng nguyệt quế vinh quang của Cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn? Những tài năng nổi bật nào sẽ đại diện cho các trường THCS từ khắp 63 tỉnh thành và tiếp tục tiến vào vòng trong? Các thí sinh đang nỗ lực để ghi danh mình vào câu trả lời của câu hỏi này.

Hết ngày 15/3, vòng 1 cấp trường sẽ kết thúc và cơ hội tham gia cũng sẽ khép lại. Nếu không muốn chờ đến năm sau, hãy hành động ngay trong 3 ngày cuối cùng.

Chi tiết vui lòng truy cập PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.