25 lượt xem

Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin Trong Tình Yêu và Cuộc Sống

châm ngôn về lòng tin

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta cảm thấy hoài nghi về khả năng của bản thân, hoặc sợ sai lầm và không dám theo đuổi những gì mình muốn. Hy vọng những câu nói hay về cuộc sống sẽ truyền động lực và niềm tin cho bạn.

Niềm Tin Trong Cuộc Sống

 1. Tôi chưa bao giờ thật sự tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi, mất hy vọng còn tồi tệ hơn cả mất chân tay.

 2. Tôi tin tưởng vào bản thân. Tôi tin tưởng vào những đôi tay lao động, vào những bộ óc biết suy nghĩ, và vào những trái tim biết yêu thương.

 3. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.

 4. Cuộc sống và lòng tin chỉ bị mất có một lần.

 5. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn có thể ước mơ, bạn có thể làm được.

 6. Con người được tạo nên bởi niềm tin của bản thân. Anh tin mình như thế nào, anh như thế đó.

 7. Niềm tin cần thiết cho con người. Thật thống khổ cho ai không tin tưởng.

 8. Xã hội tồn tại nhờ niềm tin, và phát triển nhờ khoa học.

 9. Nếu bạn nghĩ bạn có thể thắng là bạn có thể. Niềm tin cần thiết cho chiến thắng.

 10. Hãy sống theo niềm tin của mình và bạn có thể xoay chuyển cả thế giới.

Xem thêm  Đề thi Violympic Toán lớp 1 vòng 15 năm 2015 - 2016: Đáp án và bí quyết để đạt kết quả cao

Niềm Tin Trong Tình Yêu Bị Phản Bội

Nếu bạn gặp phải một người không tốt, bị phản bội khiến bạn mất niềm tin trong tình yêu, hãy coi như bạn chẳng may mắn. Đừng quá đắm chìm trong sự đau khổ vì một người không đáng. Những câu nói hay về tình yêu khi bị phản bội sẽ là nguồn động viên và an ủi bạn.

 1. Hạnh phúc cứ phải mất đi mới biết là hạnh phúc. Tình yêu cứ đến lúc tan tành mới biết đã từng yêu.

 2. Có người cố tình mói hết tim mình ra cho bạn, nhưng bạn lại giả vờ không biết là vì bạn không thích. Có người cố tình mói hết tim bạn ra, nhưng bạn lại giả vờ không đau là bởi vì bạn yêu.

 3. Thật ra yêu một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy, đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình.

 4. Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.

 5. Tình yêu không làm bạn tổn thương. Người không biết yêu mới làm bạn tổn thương. Đừng nhầm lẫn.

 6. Cái gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành…

 7. Người ta có thể lừa dối người khác và chính bản thân mình, chứ con tim thì không thể. Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương.

 8. Đừng tin quá nhiều. Đừng yêu quá nhiều. Đừng hy vọng quá nhiều. Bởi vì những cái quá nhiều ấy có thể khiến bạn tổn thương sâu đậm.

 9. Nếu đúng là vết thương vừa lành đã quên cảm giác đau. Nhưng chỉ vì sợ đau, mà không cho hạnh phúc của mình một cơ hội, một con đường thì liệu có đáng không?

 10. Khi yêu một ai đó, đôi khi phải biết lúc nào nên nắm lấy và khi nào phải buông tay. Không phải chỉ để người ấy hạnh phúc mà còn để giữ lấy tự trọng của chính mình.

Xem thêm  Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Khoa học tự nhiên 6 năm 2022 - 2023 (Sách mới) 22 Đề giữa kì 2 môn Khoa học tự nhiên 6 (Có đáp án + Ma trận)

Khi bạn có niềm tin vào cuộc sống và tình yêu, bạn sẽ giải phóng được sức mạnh phi thường để hoàn thành mọi ước mơ, đam mê, và mục tiêu của mình. Hãy truyền lửa cho bản thân bằng những câu nói hay này và hãy ghé thăm trang web PRAIM để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ đem lại niềm tin và sự cảm hứng cho bạn.

A.T

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.