47 lượt xem

Fan hâm mộ trung thành là gì? Khám phá 5 điều thú vị về Fan hâm mộ trung thành

cách xem huy hiệu fan cứng

Là người dùng Facebook, hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ “Fan hâm mộ trung thành”. Vậy thì Fan hâm mộ trung thành là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tính năng Fan hâm mộ trung thành trên Facebook đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng. Bạn đã bao giờ muốn sở hữu “huy hiệu” này để nổi bật hơn so với các fan khác chưa? Cùng khám phá thú vị về Fan hâm mộ trung thành này nhé!

Fan hâm mộ trung thành là gì?

Fan hâm mộ trung thành, hay còn gọi là tính năng Top Fan, là huy hiệu Facebook dành cho những thành viên tích cực và tương tác nhiều trên một Fanpage. Biểu tượng của Fan hâm mộ trung thành là một hình kim cương hoặc ngôi sao, và khi thành viên này tham gia bình luận, biểu tượng này sẽ xuất hiện phía trên tên tài khoản.

Huy hiệu Fan hâm mộ trung thành dùng để làm gì?

Huy hiệu Fan hâm mộ trung thành thường xuất hiện trên các Fanpage video hay trong các buổi livestream. Từ tính năng này, quản trị viên của Fanpage có thể theo dõi những thành viên tích cực, số lượng fan và thời gian mà họ đã tham gia Fanpage. Điều này giúp tổ chức các hoạt động tri ân, chúc mừng Fan hâm mộ trung thành, hay người giữ huy hiệu Top Fan trong thời gian dài nhất.

Xem thêm  Bộ từ vựng toán tiếng Anh lớp 3 giúp trẻ thật sự thông thạo môn này!

Làm thế nào để trở thành Fan hâm mộ trung thành?

Để trở thành Fan hâm mộ trung thành trên một Fanpage mà bạn yêu thích, bạn cần thực hiện các hoạt động tương tác sau:

  • Bật thông báo từ Fanpage và thường xuyên tương tác bằng cách Like, comment và share các nội dung được đăng tải.
  • Đăng tải nội dung mới và chia sẻ cho người dùng khác trên Fanpage.
  • Thường xuyên tag bạn bè trong các bài đăng và bình luận trên nhiều bài đăng khác nhau của Fanpage.

Mất bao lâu để trở thành Fan hâm mộ trung thành?

Việc trở thành Fan hâm mộ trung thành của một Fanpage mất khoảng từ 3 đến 7 ngày, tùy thuộc vào hoạt động của bạn trên Facebook cá nhân và Fanpage. Vì vậy, nếu bạn muốn nhanh chóng trở thành Fan hâm mộ trung thành, hãy tương tác với Fanpage một cách tích cực.

Huy hiệu Fan hâm mộ trung thành có thể mất không?

Số lượng Fan hâm mộ trung thành tối đa của một Fanpage sẽ bị giới hạn, tùy thuộc vào số lượt Like. Nếu thành viên không duy trì được tương tác hoặc ít hoạt động hơn, huy hiệu Fan hâm mộ trung thành có thể bị mất và thành viên khác có hoạt động tương tác cao hơn sẽ thay thế.

Cách bật tính năng Fan hâm mộ trung thành cho Quản trị viên Fanpage?

Một Fanpage muốn bật tính năng Fan hâm mộ trung thành phải đáp ứng hai điều kiện sau:

  • Fanpage có ít nhất 10.000 lượt Like hoặc theo dõi.
  • Fanpage đã hoạt động hơn 28 ngày.
Xem thêm  Little Singham Super Skater: Hãy trở thành người cảnh sát mẫu mực!

Nếu đáp ứng được hai điều kiện trên, tính năng Fan hâm mộ trung thành của Fanpage sẽ được tự động bật. Tuy nhiên, Quản trị viên cần thực hiện các bước để quản lý và điều khiển tính năng Top Fan trên Fanpage.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Fan hâm mộ trung thành. Nếu bạn muốn trở thành Fan hâm mộ trung thành của Fanpage Nghề khách sạn hay Fanpage Hoteljob.vn để cập nhật kiến thức chuyên ngành và tin tuyển dụng hữu ích, hãy tương tác thường xuyên để trở thành thành viên nổi bật nhất!

Ms. Smile

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.