48 lượt xem

Sigil là gì? Cách tạo các loại Sigil? Tác dụng và tác hại thế nào?

1. Sigil là gì?

Sigil là một loại biểu tưởng trong phép thuật, với ý nghĩa là ”thực hiện mong muốn của chủ nhân”. Hay cụ thể hơn, Sigil là một loại chữ ký hình ảnh/ một ký tự tượng hình có ý nghĩa diễn đạt “TÊN” của một vị thần hoặc của Jinn. Ngoài ra, những người sử dụng phép thuật Sigil phải kết hợp giữa suy nghĩ, ý chí, sáng tạo và nghị thức để bày tỏ mong muốn của mình.

Về bản chất, Sigil là các “phong ấn“, hoặc “ẩn chú, chữ Sigil bắt nguồn từ Sigillum trong tiếng Latin, tương đồng với chữ Seal (phong ấn) trong tiếng Anh. Người theo Ma thuật Chaos tin rằng thứ mà họ theo đuổi dễ dàng mang đến kết quả hơn việc sử dụng các khía cạnh biểu tượng, nghi lễ, thần học hoặc trang trí.

1.1. Ý nghĩa của Sigil:

Sigils giúp bạn đạt được mục tiêu, hiện thực hóa tiềm năng của bạn và thực hiện những ước mơ và mong muốn của mình.

Vì vậy hiện nay trào lưu vẽ Sigil trên mạng xã hội Tik Tok, Facebook… để thu hút tài lộc, để chữa lành tâm hồn, thu hút đối tượng, thu hút sự may mắn, học tập tốt hơn, … đang được các bạn trẻ truy lùng. Sigil chỉ hoạt động hiệu quả nhất khi bạn có năng lượng tích cực và niềm tin cốt lõi bên trong của bạn về mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Cùng tìm hiểu thêm xem Sigil là gì và cách tạo Sigil như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Tất cả các Sigil mà các bạn đang lan truyền trên mạng xã hội hiện nay đều là ma thuật Chaos đương đại, cách dùng đơn giản là vẽ nó ra giấy rồi đốt và khẩn cầu, hoặc là vẽ nó lên tay, lên người, lên sách vở, hoặc thậm chí để hình nền điện thoại, máy tính (để mong được cho tiền, được học giỏi, đi thi điểm cao… chẳng hạn).

Ta có thể thấy, sigil là một món đồ mang yếu tố tâm linh vô cùng hữu dụng. Tuy vậy, chúng ta cũng không nên quá lạm dụng những món đồ này và phải tự cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống.

1.2. Dùng Sigil có hại không?

Trong phép thuật nghi lễ thời Trung Cổ, thuật ngữ Sigil thường được sử dụng để chỉ những dấu hiệu huyền bí đại diện cho các thực thể thiên thần và ác quỷ khác nhau mà phù thủy có thể triệu hồi. Và xin nhấn mạnh là nó có thể cực kỳ nguy hiểm, ví dụ, 72 con quỷ của Solomon có 72 biểu tượng Sigil riêng và mỗi biểu tượng đại diện cho “True Name” (Tên Thật) của con quỷ đó. Trong The Lesser Key of Solomon ghi chép lại chính là các dấu hiệu của 72 vua, hoàng tử, thống lĩnh và quý tộc của Địa Ngục mà Vua Solomon có thể triệu hồi.

Một số diễn giải đơn giản về Sigil mình đã gặp trên các page, group trên mạng xã hội là nó giúp “thúc đẩy nhân duyên” và nó “tùy theo nỗ lực của bạn”. Diễn giải như vậy không sai nhưng chưa đủ. Căn bản các Sigil là ấn chú để gọi tinh linh, nên sức mạnh, sự am hiểu và tinh thần lực của bạn càng mạnh thì khả năng yêu cầu tinh linh đó thực hiện điều mong muốn càng hiệu quả.

Bạn cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng Sigil. Bởi bạn có thể vô tình mà triệu hồi một tinh linh xấu mà không thể kiểm soát được. Điều này có thể gây hại cho bạn. Nhất là khi bạn lạm dụng, dùng bừa bãi mà không hiểu rõ về Sigil.

Rủ nhau dùng Sigil, có hại không? Nguy cơ có thể xảy đến với người lạm dụng Sigil hoặc dùng Sigil sai cách (ví dụ Sigil kiếm tình yêu, Sigil thu hút tiền), và vì “chuyện tâm linh không đùa được”, nên bài viết này sẽ tổng hợp một số kiến thức cơ bản về Sigil để người đọc hiểu rõ về lợi ích đi kèm với nguy cơ khi làm theo những hướng dẫn trên mạng xã hội mà chưa hiểu rõ về bản chất.

Xem thêm  Ipad Chơi Liên Quân

Vì sao sử dụng Sigil có thể nguy hiểm? Bản thân Sigil việc sử dụng sigil có thể không mang lại kết quả như mong muốn, một số còn có thể gây tác dụng ngược, nó là chỉ dấu cho một lời kêu gọi, hoặc một mệnh lệnh, nhằm tạo liên kết với một hoặc một số tinh linh cụ thể nào đó để tinh linh đó hỗ trợ, phù hộ, hoặc ban cho bạn thứ bạn mong đợi. Bạn cần hiểu rõ bản chất của việc sử dụng Sigil là như thế, nó như một lời hiệu triệu được viết bằng ngôn ngữ tượng hình.

Hầu hết những bài về Sigil trên mạng xã hội đều kèm theo một số lời khuyên là không lạm dụng, không dùng nhiều, không dùng bừa bãi, nhưng lại không giải thích bản chất của việc này và vì sao phải cẩn trọng khi dùng Sigil, cũng không nói rõ việc Sigil có khả năng liên kết với các tinh linh hoặc thực thể siêu nhiên.

2. Các loại Sigil phổ biến:

Tùy theo từng mục đích cụ thể mà bạn có thể tạo ra các loại Sigil khác nhau. Sigil có rất nhiều loại, trong đó có thể kể đến như là:

– Sigil may mắn

– Sigil học tập giỏi

– Sigil tình yêu

– Sigil bảo vệ (protection)

– Sigil tình bạn

– Sigil Hạnh phúc

– Sigil sức khỏe

– Sigil sắc đẹp và sự thông thái

– Sigil tiền bạc

3. Cách tạo các loại Sigil phổ biến và nhanh nhất:

Có rất nhiều các cách tạo sigil theo từng khía cạnh khác nhau, tuy nhiên, cách tạo tên sigil là phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo name sigil nhé.

Việc bạn cần chuẩn bị là giấy trắng, một cái nắp hình tròn và bút. Cách thực hiện như sau:

Tạo một khung gồm 3 hàng ngang và 7 hàng dọc.

Tại những ô nhỏ, ở dòng đầu tiên hãy ghi số thứ tự từ 1 đến 9.

Dòng 2,3,4 hãy điền lần lượt bảng chữ cái tiếng Anh theo thứ tự từ trái sang phải. (như hình)

Tiếp đó, vẽ một hình tròn.

Ở hình tròn, tại vị trí trên cùng bắt đầu viết số 1 tiếp đó là số 4, 6, 2, 9, 5, 8, 3, 7 theo thứ tự kim đồng hồ quay (chú ý khoảng cách đều giữa các chữ số).

Tiếp đó, hãy viết tên của bạn sang bên cạnh.

Loại bỏ những nguyên âm gồm các âm: U – E – A – O – I – Y.

Còn lại những chữ nào thì bạn sẽ ghi xuống bên dưới.

Nhìn vào bảng đã tạo (gồm số và chữ cái bên trên), bạn gióng chữ cái còn lại trong tên (đã bỏ nguyên âm đi rồi) theo số trong bảng và viết các chữ số xuống bên dưới.

Loại bỏ những số giống nhau, lấy lần lượt tự trái qua phải (ví dụ được dãy số 1 – 0 – 7 – 3 – 7 sau khi loại bỏ sẽ được số 1 – 0 – 7 – 3).

Lúc này, đối chiếu với hình tròn đã vẽ, và nối các chữ số với nhau. Ở chữ số đầu tiên, tạo hình trong nhỏ để bắt đầu, khi nối tới số tiếp theo thì làm dấu móc (như hình), đến chữ số cuối cùng thì đánh dấu mũi tên.

4. Cách kích hoạt Sigil an toàn nhất:

Có rất nhiều cách để kích hoạt Sigil, dưới đây là một số cách kích hoạt phổ biến:

– Kích hoạt bằng lửa

– Kích hoạt nước

– Kích hoạt bằng Thiền và Cực Lạc

4.1. Cách kích hoạt Sigil Tình duyên:

Lá Sigil tình duyên để cầu tình yêu, hạnh phúc, dành cho cả những người chưa có người yêu (đang độc thân), có người yêu và đã có gia đình.

Chuẩn bị:

1 lọ nến thơm (màu trắng hoặc hồng là tốt nhất)

1 cánh hoa hồng

Lá Sigil Tình Duyên đã được trì tụng

Trước ánh nến hãy đọc to: “Vũ trụ, hãy ban cho tôi những gì tôi thấy”

Khi ngọn nến bùng cháy, hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng một mối tình lãng mạn tuyệt đẹp với người bạn yêu. (Đừng giữ trong lòng một người cụ thể nếu bạn chưa ở bên nhau) Hãy tưởng tượng những cảm giác vui vẻ, tiếng cười và niềm vui như bùng cháy. Đừng cố tập trung tưởng tượng ra một người quá hoàn hảo, hãy nghĩ tới một người thực sự phù hợp với bạn. Khi bạn đã làm xong việc này, hãy đốt cánh hoa hồng và lá Sigil đi và để ngọn nến cháy hết hoặc chủ động dập tắt ngọn lửa.

hi bạn hoàn thành, hãy nói “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil tình duyên được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil tình duyên

Xem thêm  Hack Dream League Soccer 2021: Cách có chỉ số vàng kim cương

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

4.2. Cách kích hoạt Sigil Tài lộc:

Lá Sigil tài lộc để cầu tài lộc, tiền bạc

Chuẩn bị:

1 lọ nến thơm

1 lọ rỗng

1 vài đồng xu/ trang sức kim loại và vài tờ tiền mới

1 cánh hoa đồng tiền

Lá Sigil Tài lộc đã được trì tụng

Cho tiền, cùng với đồng xu hoặc trang sức vào lọ. Lắc lọ lên 3 lần và niệm thần chú 3 lần:

“Tiền đến với tôi gấp ba lần, gấp ba lần, tiền đến với tôi gấp ba lần”.

Sau đó hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng tới số tiền mà bạn mong muốn và niềm vui khi bạn sở hữu chúng. Lưu ý, bạn cần cảm thấy thoải mái với số tiền mà bạn mong muốn, đừng cố gắng cầu một số tiền quá lớn ngay lần đầu bởi bạn có thể thực hiện nghi thức Sigil này nhiều lần. Sau đó, hãy đốt cánh hoa đồng tiền và lá Sigil tài lộc đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil tài lộc được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil tài lộc

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

4.3. Cách kích hoạt Sigil Công danh, Học Tập:

Lá Sigil Công danh, Học Tập dùng để giúp bạn hoặc con cái của bạn học tập tốt hơn, cầu đỗ đạt khoa cử, cầu thăng tiến trong sự nghiệp.

Chuẩn bị:

1 lọ nến thơm (tốt nhất là nến màu trắng hoặc xanh)

1 cánh hoa tứ quý trắng

Lá Sigil công danh đã được trì chú

Nếu bạn cầu cho con cái bạn, hãy để chúng ngồi cạnh khi thực hiện nghi thức.

Trước ánh nến hãy đọc to: “Vũ trụ, hãy ban cho tôi con đường mà tôi thấy”

Sau đó hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng tới công danh mà bạn mong muốn và niềm hân hoan khi bạn hoặc con cái bạn đạt được điều đó. Nếu bạn cầu cho con cái bạn, hãy nói với con bạn về niềm hạnh phúc khi mong muốn ấy thành hiện thực. Sau đó, hãy đốt cánh hoa tứ quý trắng và lá Sigil công danh đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil công danh được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil công danh

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

4.4. Cách kích hoạt Sigil May Mắn:

Lá Sigil May mắn dùng để gặp may mắn trong cuộc sống

Chuẩn bị:

1 lọ nến thơm

1 lá cỏ ba lá

Lá Sigil may mắn

Trước ánh nến hãy đọc to: “Vũ trụ, hãy gửi cho tôi những may mắn không bao giờ kết thúc”

Sau đó hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng tới công danh mà bạn mong muốn và niềm hân hoan khi bạn hoặc con cái bạn đạt được điều đó. Nếu bạn cầu cho con cái bạn, hãy nói với con bạn về niềm hạnh phúc khi mong muốn ấy thành hiện thực. Sau đó, hãy đốt lá cỏ ba lá và lá Sigil công danh đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil may mắn được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil may mắn

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

4.5. Cách kích hoạt Sigil Sức khoẻ:

Lá Sigil Sức khoẻ dùng để cầu sự khoẻ mạnh cho bạn và gia đình.

Chuẩn bị:

1 lọ nến thơm

1 cánh hoa cúc

Lá Sigil Sức khoẻ

Đầu tiên, hãy đọc to câu thần chú: “Các vị thần, xin hãy nghe điều ước của tôi”

Sau đó hãy nhắm mắt, tập trung vào khu vực luân xa tim (nằm giữa phổi và tim). Hãy tưởng tượng tới cuộc sống khi bạn khoẻ mạnh và hạnh phúc khi đó. Sau đó, hãy đốt cánh hoa cúc và lá Sigil sức khoẻ đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil sức khoẻ được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil sức khoẻ

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này.

5. Cách nào để sử dụng Sigil an toàn?

Bạn có thể đọc được về Sigil trên mạng xã hội và háo hức làm theo, mình khuyên bạn hãy dừng lại ngay. Kể cả khi thực sự muốn sử dụng nó, bạn nên double check thông tin mà mình đang đọc từ nhiều nguồn.

Xem thêm  LMHT: Lợi dụng Bug Vinh Danh để trục lợi có thể bị khóa tài khoản

– Thứ nhất, mục đích chính là để xác minh và so sánh Sigil bạn sắp dùng ở nhiều trang khác nhau, xem nó có chính xác hay chưa, hoặc nó có bị biến tấu sai lệch bởi một kẻ ác ý nào đó không.

– Thứ hai, bạn phải đảm bảo rằng khi tái hiện lại Sigil để sử dụng (vẽ lại nó trên giấy hoặc trên người mình), thì phải vẽ chính xác, khâu này cực kỳ quan trọng, việc vẽ sai, vẽ dư, vẽ thiếu các nét hoặc tỉ lệ của biểu tượng có thể dẫn đến vô tác dụng hoặc gây ra các tác dụng không mong muốn rất khó lường.

Dưới đây là các bước sử dụng Sigil an toàn:

– Bước 1: Vẽ thiết kế sigil của bạn trên một mảnh giấy mới. Sau khi chọn thiết kế bảng hiệu mà bạn thích nhất, hãy chuyển nó ra khỏi tờ giấy nháp bạn đang sử dụng và lên một tờ giấy khác để chính thức kích hoạt nó. Vì bạn sẽ phá hủy ký hiệu như một phần của quá trình kích hoạt, bạn nên giữ một bản sao của nó để lưu lại cho tương lai thay vì hủy biểu tượng gốc vĩnh viễn.Vẽ lại biển báo cũng có thể đưa năng lượng cảm xúc mà bạn đặt vào việc tạo ra nó trở lại tâm trí của bạn. Nếu bạn có kế hoạch tạo các sigil khác trong tương lai, hãy dành một cuốn sổ để lưu tất cả các thiết kế của bạn.

– Bước 2: Tìm một nơi yên tĩnh, thư thái và thư giãn đầu óc. Đảm bảo rằng bất cứ nơi nào bạn đến đều đủ biệt lập và yên bình để bạn tập trung. Nếu bạn có một không gian thiêng liêng hoặc bàn thờ, hãy đến đó. Tuy nhiên, không cần thiết: bất kỳ nơi nào xung quanh nhà bạn, nơi bạn có thể làm việc mà không bị quấy rầy là được. Sau đó, nhắm mắt lại và thiền một thời gian ngắn, tập trung vào cảm giác hơi thở ra vào.

Thiền không phải là bắt buộc để làm cho nghi lễ ký hiệu thành công, nhưng tốt nhất là bạn nên nhắm mắt và hít thở sâu vài lần để thư giãn cơ thể. Nếu điều đó giúp bạn thư giãn, hãy thử tắt đèn, tắt thiết bị điện tử và thắp nến và hương. Cách tốt nhất để thiền là tìm phong cách ưa thích của bạn. Nếu bạn gặp một chút khó khăn khi tự thiền, hãy tải xuống một bản âm thanh.

– Bước 3: Giữ sigil và tập trung vào nó. Hãy dành một chút thời gian để giữ biển báo bằng cả hai tay và nhìn chằm chằm vào nó trong vài phút, suy ngẫm về ý nghĩa và tầm quan trọng của nó. Hãy tưởng tượng năng lượng ánh sáng truyền từ tay bạn đến bảng hiệu và tiếp tục nhìn cho đến khi tầm nhìn của bạn mờ đi một chút và bảng hiệu trông hơi cong trên trang. Khi bạn nhận thấy sự biến dạng, đã đến lúc hoàn tất việc kích hoạt.

– Bước 4: Đốt dấu hiệu trong một cái bát chống cháy. Thắp một ngọn nến và sau đó dùng nó để đốt lửa trong khi giữ tờ giấy và ngọn nến trên bát chống cháy. Sau một vài giây, thả tấm biển vào bát và để nó cháy. Ngọn lửa là thứ sạc và kích hoạt dấu hiệu của bạn, cho phép nó có hiệu lực trong tương lai.

Đảm bảo không có vật gì dễ cháy gần đó trước khi bạn thắp nến và xử lý giấy cẩn thận. Đốt lửa xa nơi bạn đang cầm để đảm bảo bạn không bị bỏng. Ngoài ra, bạn có thể vò nát mảnh giấy có ký hiệu trên đó và đặt nó vào bên trong bát chống cháy trước khi châm lửa.

– Bước 5: Quên dấu hiệu đi. Khi dấu hiệu biến mất, hãy làm trống nó khỏi tâm trí của bạn. Đừng chăm chú vào nó hoặc căng thẳng về việc nó sẽ hoạt động; bạn càng nghĩ về dấu hiệu của mình, bạn càng khó tiếp tục cuộc sống của mình. Hãy dành một chút thời gian để đánh giá cao rằng bạn đã thể hiện năng lượng mà bạn muốn thấy trong cuộc sống của mình và để vũ trụ quyết định điều gì xảy ra tiếp theo.

Phép thuật Sigil dựa trên khái niệm gieo một ý tưởng trong tiềm thức của bạn và để tiềm thức hướng dẫn bạn. Điều quan trọng là phải quên dấu hiệu để tâm trí tỉnh táo của bạn không vô tình cản đường.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.