94 lượt xem

My Little Universe MOD APK (Vô hạn tài nguyên) 2.1.1

Giới thiệu MOD APK My Little Universe

Kiểm soát cả vũ trụ là một điều khá là dễ dàng nếu như bạn ở trong My Little Universe. Đặt chân lên tất cả những hành tinh khác nhau ở trong vũ trụ của riêng mình. Xây dựng những thế giới hiện đại để giúp hành tinh đó phát triển nhanh chóng. Reo rắc sự sống tới khắp mọi nơi nhờ nỗ lực của chính mình. Khám phá những điều thú vị trong quá trình tạo ra các tân thế giới. Công việc của một đấng sáng tạo chắc chắn không bao giờ dễ dàng gì với chúng ta.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta không còn quá xa lạ với nhà phát triển SayGames. Họ luôn mang đến những trò chơi đơn giản nhưng có tính giải trí vô cùng cao. Một trong những sản phẩm mang tới nhiều thành công nhất chính là My Little Universe. Nó sẽ cho phép người chơi được khám phá và xây dựng các thế giới của mình. Tuy nhỏ nhưng sẽ bao quát được quá trình phát triển của một hành tinh từ lúc bắt đầu. Làm việc chăm chỉ để có một thành quả cao nhất dành cho mình.

My Little Universe mod

Tải My Little Universe mod – Xây dựng thế giới của riêng mình

Với sứ mệnh xây dựng một vũ trụ của riêng mình, bạn sẽ bắt đầu từ một hành tinh trong vũ trụ. Trên bề mặt của hành tinh sẽ có các tài nguyên để bạn bắt đầu khai thác. Sau đó có thể sử dụng những tài nguyên này để tạo nên các công trình khác nhau. Từ đó tạo nên các lục địa với rất nhiều những công nghệ mới lạ trợ giúp cho bạn. Bắt đầu một nền văn minh mới với tốc độ phát triển bạn chưa từng biết đến. Sau khi hành tinh mà bạn quản lý đã đạt đến mức độ hoàn hảo, hãy chuyển sang nơi khác. Tiếp tục hành trình của mình cho đến khi mọi nơi đều bao phủ dấu chân của bạn. Tạo nên một vũ trụ hiện đại và phát triển do chính mình quản lý.

Xem thêm  Thichlaviet

Đừng quên rằng thỉnh thoảng sẽ có các tài nguyên được khai thác miễn phí. Tức là bạn không cần tốn bất cứ chút sức lực hay tài nguyên nào để khai thác. Hỗ trợ rất nhiều cho tốc độ phát triển mà bạn đang nỗ lực để xây dựng. Chơi càng nhiều thì bạn càng mở rộng được mục tiêu của mình nhanh hơn nữa.

My Little Universe mod free

Các hành tinh độc đáo

Trong vũ trụ mà bạn đang xây dựng sẽ có rất nhiều những hành tinh xung quanh giống hệ mặt trời. Sau khi hoàn thành được các thành tựu yêu cầu ở một hành tinh thì bạn sẽ được mở khóa vùng đất tiếp theo. Mỗi nơi lại có một hướng phát triển độc đáo dựa theo nguyên liệu khai thác. Với hơn 15 loại tài nguyên khác nhau bạn có thể tạo nên các công trình lớn. Kiến tạo các lục địa khổng lồ chỉ bằng cách xây dựng thủ công. Những hành tinh này đều thuộc quyền sở hữu của bạn và do bạn xây nên. Hãy để nó chìm trong lòng nhân từ của bạn với một nỗ lực phát triển vượt bậc. Các công trình sẽ nhanh chóng được dựng lên bởi sự chăm chỉ của chính bạn.

My Little Universe mod apk

Sử dụng công cụ

Các vị thần đều có một vũ khí riêng tạo nên một biểu tượng không thể thay thế của bọn họ. Bạn cũng có vũ khí của riêng mình và đó chính là chiếc cuốc tạo ra sự sống. Nó có thể giúp bạn hoàn thành một khối lượng công việc không thể nào tin được. Nhưng để giúp thứ này vượt qua giới hạn của mình và nâng cao năng suất thì bạn cần nâng cấp. Sử dụng số tài nguyên mà mình có được để tiến hành thao tác cần thiết này. Trải qua tám cấp độ khác nhau, bạn sẽ thấy được sự biến đổi của nó. Ngày càng trở nên nhanh nhẹn và mạnh mẽ để thu về khối lượng tài nguyên lớn hơn. Giúp tốc độ xây dựng các tân thế giới được cải thiện lên rất nhiều.

Xem thêm  Dịch vụ giặt giày cực hot ở Trung Quốc: Quẹt điện thoại là có người tới cửa lấy giày giặt sạch sẽ thơm tho, thợ gen Z lương cao hơn tân cử nhân

My Little Universe mod apk free

Nhiều loại môi trường

Các hành tinh sẽ có một loại môi trường để thích hợp với một kiểu phát triển của riêng nó. Có tổng cộng là mười loại môi trường khác nhau để bạn có thể khám phá và xây dựng. Từ dung nham, nước, đất, băng giá, cho tới các loại đá quý bao phủ mọi nơi. Bạn sẽ di chuyển xung quanh để dựng nên các công trình của mình. Tuy nhiên cần phải rất cẩn thận vì sẽ có các mối đe dọa có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đó chính là những con quái vật đáng sợ ở trên mỗi hành tinh. Chúng có thể phá hoại các thành quả của bạn bằng rất nhiều cách khác nhau. Ngăn chặn công cuộc sáng tạo thần thành mà bạn đã cố gắng để có thể tạo nên.

My Little Universe mod android

Các cơ sở công nghiệp

Khi trình độ của một hành tinh đã trở nên cao hơn rất nhiều bạn có thể bắt đầu dựng nên các cơ sở công nghiệp. Những cơ sở công nghiệp này có chức năng như nấu chảy kim loại hoặc xử lý các khoáng chất. Bạn có thể nâng cấp nó lên để đẩy nhanh quá trình sản xuất nguyên liệu. Giúp bạn có được những thứ đạt chuẩn để tạo nên thế giới mới. Xây dựng các khu công nghiệp và từ đó có thể tự động hóa công việc mình đang làm. Không cần phải quá vất vả như lúc ban đầu thực hiện nữa. Vừa chơi vừa có thể khám phá ra những giải pháp mới hợp lý hơn rất nhiều. Khiến cho My Little Universe mod trở thành một nơi để bạn dễ dàng tỏa sáng.

Xem thêm  Race Master 3D MOD APK (Vô hạn tiền) 4.0.4

Cách tải & cài đặt My Little Universe MOD APK (Vô hạn tài nguyên) cho Android

1. Hãy bấm vào nút Download để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.2. Bấm tải về và chờ đợi File tải về máy.3. Cài đặt và tận hưởng nhé!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.