36 lượt xem

ViOlympic – Tuyển tài năng Toán và Vật lý trên mạng

Video cách hack toán violympic

cach hack toan violympic

Cuộc thi ViOlympic là một sân chơi trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học và THCS, nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và tạo cơ hội giao lưu, học tập tích cực. Tuy nhiên, gần đây đã có những lo ngại về việc cuộc thi này có thể bị can thiệp và chỉnh sửa kết quả.

Cuộc thi ViOlympic và tầm quan trọng của công nghệ thông tin

Cuộc thi ViOlympic đã nhận được sự đánh giá cao từ Bộ GD&ĐT về việc khuyến khích sự ham mê Toán học của học sinh và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong cuộc thi đã đảm bảo bình đẳng cơ hội học tập cho học sinh trên toàn quốc.

Lo ngại về việc can thiệp và chỉnh sửa kết quả

Tuy nhiên, Bộ GD&ĐT đã đưa ra yêu cầu rà soát các cuộc thi để loại bỏ những cuộc thi không thiết thực và gây ảnh hưởng đến hoạt động dạy và học. Có những phản ánh cho thấy cuộc thi ViOlympic đã bị biến tướng, trở thành cuộc chạy đua về thành tích và những phần thưởng đi kèm. Đây đã gây băn khoăn cho giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Xem thêm  PRAIM: Ứng dụng Package Disabler Pro (Owner) - Giải pháp vô hiệu hóa gói ứng dụng không mong muốn trên điện thoại của bạn

cuoc thi

Cuộc thi ViOlympic – Cuộc chạy đua thành tích?

Một phụ huynh đã chia sẻ rằng cuộc thi đã khiến con trẻ hoàn thành bài thi trong thời gian ngắn với nhiều lần làm lại. Điều này đã khiến phụ huynh nảy sinh câu hỏi về sự công bằng và sự sáng tạo trong cuộc thi. Một số phụ huynh cũng đã lập nhiều tài khoản để con tham gia cuộc thi và tăng cơ hội giành giải.

Cuộc thi ViOlympic khám phá tài năng trên mạng

Hiện nay, có rất nhiều cuộc thi từ cấp trường đến cấp quốc gia và quốc tế được tổ chức trên mạng. Việc hoàn thành bài thi trong thời gian ngắn không thể chỉ đơn giản là kết quả của việc luyện “gà nòi” mà có thể do sự can thiệp vào phần mềm cuộc thi. Việc bố mẹ và giáo viên áp lực con trẻ tham gia cuộc thi là có lợi rất lớn đối với việc xét tuyển đầu cấp.

ViOlympic – Tạo cơ hội cho tài năng Toán và Vật lý

Cuộc thi ViOlympic đã được tổ chức từ năm 2016 và đến nay vẫn được Bộ GD&ĐT tăng cường và mở rộng thêm nội dung thi với mục tiêu tạo cơ hội cho tài năng Toán và Vật lý trên mạng. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng nghìn học sinh trên toàn quốc.

PRAIM tự hào là một trung tâm giáo dục có chất lượng và uy tín, cam kết đào tạo tài năng Toán và Vật lý trẻ Việt Nam. Để biết thêm thông tin về các khóa học, hãy truy cập PRAIM.

Xem thêm 

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.