53 lượt xem

8 Ball Pool APK + MOD (Guide Line) v5.13.3

8 Ball Pool là trò chơi bida trên di động nơi bạn sẽ thử thách với rất nhiều màn bóng 8 lỗ kịch tính với bạn bè.

drag_handle

 • Giới thiệu 8 Ball Pool
  • Chơi bida 8 lỗ, ngoài đời chắc khó hơn trong game
  • Có gì trong 8 Ball Pool?
  • Phần thưởng
 • Phiên bản MOD APK của 8 Ball Pool
  • Tính năng MOD
 • Tải game 8 Ball Pool APK & MOD cho Android

Giới thiệu 8 Ball Pool

Bậc thầy bida 8 lỗ!

Bạn đã từng trốn học đi chơi bi-da hoặc đã từng nghe tới mấy đứa bạn bị phạt trong trường vì hay cúp tiết thụt bida? Bạn tự hỏi không biết trò chơi này có gì hay mà nhiều người mê tới vậy, lại còn có mặt trong các sự kiện thể thao danh tiếng? Có một trò chơi di động ngắn gọn súc tích có thể đưa bạn tới thế giới bida trọn vẹn và lý giải cho sức hút của bộ môn thể thao này.

Chơi bida 8 lỗ, ngoài đời chắc khó hơn trong game

Luật chơi căn bản của bida 8 lỗ như sau: trên bàn bida có 15 bóng, chia làm 2 bên. Bi trơn đánh số từ 1-7, bi sọc đánh số 9-15. Mỗi bên 7 bi, còn một bi đen ở giữa. Người chơi nào đưa được 7 bi vào lỗ và cả bi đen thì sẽ là người thắng cuộc.

Xem thêm  Cách đăng nhập, chuyển đổi nhiều tài khoản Messenger trên di động

Nguyên tắc chơi chính là vậy. Nhưng việc điều khiển một cây cơ, cầm cho đúng cách, tra vào bi thế nào, lực đánh ra sao, chiến thuật đường đi của bi thế nào để tạo ra các cú dứt điểm nhanh gọn là cả một nghệ thuật. Ngoài đời việc này diễn ra rất khó khăn, bạn cần phải có kỹ thuật cao mới có thể xử lý được vô vàn tình huống các vị trí bi.

So với chơi bida đời thực, chơi bida trên game có vẻ đơn giản hơn một chút. Vì đường ngắm đã có gợi ý từ trò chơi, bạn cũng không cần phải thành thục các kỹ thuật cầm cơ, hay phụ thuộc vào chất liệu bàn bida, trọng lượng viên bi. Bạn chỉ đối diện với mặt chiến thuật. Chỉ cần có chiến lược cụ thể phù hợp là đã có thể chiến thắng. Nhìn chung không quá khó. Nếu bạn muốn thử sức mình trong trò chơi bida online, có thể chơi thử 8 Ball Pool.

Có gì trong 8 Ball Pool?

8 Ball Pool là trò chơi bida nơi bạn đối mặt với các thử thách bida 8 lỗ truyền thống trên nền bối cảnh 3D. Game diễn ra trực tuyến với vô số các màn đấu PvP theo nhiều cấp độ khác nhau.

Chơi 8 Ball Pool không khó, nhưng cũng chẳng phải dễ. Nếu bạn là người lần đầu tiên chơi 8 Ball Pool, trò chơi đưa ra các hướng dẫn luật chơi và vài màn demo nhỏ để bạn làm quen và hiểu luật. Sau đó sẽ bắt đầu chọn cách thức chơi: solo hoặc online với bạn bè, rèn luyện tay nghề qua các màn chơi và từng bước trở thành bậc thầy bida.

Xem thêm  Cách lên đồ Kennen SP mùa 8 – Lựa chọn dị mà hay 2018

Chơi bida trong 8 Ball Pool sức mạnh không có ý nghĩa, chiến thuật là thứ giúp bạn chiến thắng. Bằng cách trung thành với chiến lược chung, hiểu thế mạnh của mình và có chiến thuật nhỏ khác nhau trong từng màn chơi, bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng, kể cả khi các màn chơi trở nên khó hơn.

Bạn sẽ bắt đầu chơi bida trong các trận đấu PvP bằng cách đăng nhập miễn phí tài khoản Miniclip hoặc tài khoản Facebook. Chọn một bàn bida có thiết kế ưng ý, và bắt đầu cuộc chơi gây nghiện. 8 Ball Pool sẽ mang tới cho bạn nhiều giờ giải trí, nhẹ nhàng, ý nghĩa nhưng không kém phần thử thách. Bạn sẽ trở thành người chơi tiến bộ nhanh, thách đấu với càng nhiều người chơi ở level cao hơn, cuộc chơi không bao giờ dừng lại.

Phần thưởng

Chiến đấu trong các trận chiến nhiều người chơi không chỉ là cách để bạn thưởng thức trò chơi bida 8 lỗ truyền thống hấp dẫn mà còn để kiếm tiền và thu thập các vật phẩm độc quyền. Vào mỗi màn, bạn có thể tùy chỉnh cách trò chơi đưa ra các tín hiệu chỉ dẫn và tùy chỉnh bàn bida. Sau đó bạn sẽ nhận được Xu đặt cược. Chiến thắng màn chơi bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền đặt cược trước đó. Dùng tiền này để mua vật phẩm mới trong Pool Shop, nâng trình độ và mở khóa quyền truy cập vào các địa điểm thi đấu bida 3D mới lạ hơn.

Xem thêm  [Bật mí] 9 phương pháp chơi lô dàn theo ngày tỷ lệ thắng 100

Càng lên cao bàn bida mới xuất hiện cũng là khi bạn có cơ hội đối diện với nhiều người chơi trực tuyến tài giỏi. Có dịp cạnh tranh với họ nghĩa là bạn sẽ tăng trình nhanh hơn và tiến đến danh hiệu bậc thầy bida.

Hãy bắt đầu chơi 8 Ball Pool kể cả khi bạn chưa có gì trong tay, chưa hiểu về luật chơi hoặc đã là người có nhiều kinh nghiệm trước đây. Ở cấp độ nào bạn cũng có thể tìm được người tỉ thí xứng tầm để bắt đầu cuộc chơi hấp dẫn phía trước.

Tải game 8 Ball Pool APK & MOD cho Android

Chỉ cần nhắm mục tiêu, đi theo các chỉ dẫn, tham gia các màn chơi ngày càng khó hơn, bạn sẽ dần chứng minh kỹ năng của mình trong các giải đấu bida trực tuyến PvP 8 Ball Pool.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.