41 lượt xem

Hướng dẫn chơi Tryndamere Tốc Chiến: Bá Vương Man Di

Tryndamere có thể dễ dàng truy đuổi và kết liễu kẻ địch nhanh chóng bằng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, bao gồm chiêu cuối giúp bất tử cùng với các kỹ năng làm suy yếu đối thủ. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa sức mạnh của Tryndamere Tốc Chiến, bạn cần phải nắm vững cách dùng bộ kỹ năng cũng như biết cách build đồ sao cho phù hợp nhất.

Bộ kỹ năng của Tryndamere Tốc Chiến

Nội tại: Cuồng Nộ Chiến Trường

Kỹ năng nội tại Tryndamere Tốc Chiến

Tryndamere nhận được 5 điểm Nộ với mỗi đòn đánh thường và 10 điểm Nộ đối với các đòn chí mạng hoặc hạ gục tướng địch. Với mỗi điểm Nộ sẽ giúp vị tướng này tăng 0,16% tỷ lệ chí mạng, đặc biệt tăng 0,32% tỷ lệ chí mạng khi có điểm Nộ tối đa. Tuy nhiên, cứ mỗi 8 giây không giao tranh thì Tryndamere sẽ bị giảm 5 điểm Nộ.

1 – Say Máu

Nội tại: Mỗi 1% máu bị mất sẽ được chuyển thành 5 + 0,2 sát thương vật lý.

Khi kích hoạt kỹ năng này, Tryndamere sẽ sử dụng toàn bộ Nộ để hồi máu cho bản thân, một điểm Nộ sẽ hồi được 40 (+ 30% sát thương phép) cộng với 0,5 (+ 1,2% sát thương phép) điểm máu.

Xem thêm  Mẹo Xử Lý Khắc Phục Quần Áo Bị Ra Màu

2 – Tiếng Thét Uy Hiếp

Kỹ năng Tryndamere Tốc Chiến

Tiếng thét của Tryndamere làm tướng địch xung quanh bị giảm 25% sức công kích trong 2,5 giây. Đồng thời, nếu bỏ chạy hoặc quay lưng về phía Tryndamere, chúng sẽ bị giảm 30% tốc chạy.

3 – Chém Xoáy

Kỹ năng Tryndamere Tốc Chiến

Tryndamere lướt theo hướng chỉ định, gây 80 (+ 130% sát thương vật lý + 100% sát thương phép) sát thương vật lý lên kẻ địch gặp phải, ngoài ra còn được tăng 2 Nộ khi đâm trúng một tướng địch bất kỳ.

Chiêu cuối: Từ Chối Tử Thần

Kỹ năng Tryndamere Tốc Chiến

Kể cả khi đang bị khống chế, Tryndamere vẫn có thể kích hoạt chiêu cuối để được nhận thêm 50 Nộ và trở nên bất tử trong vòng 5 giây.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Xayah Tốc Chiến: Cô Nàng Nổi Loạn

Cách lên đồ Tryndamere Tốc Chiến

Lên đồ Tryndamere Tốc Chiến

Bảng ngọc Tryndamere Tốc Chiến

Bảng ngọc Tryndamere Tốc Chiến

Thợ Săn Thủy Quái: Mỗi đòn đánh thứ 3 của Tryndamere lên tướng địch gây thêm [28 – 70 (dựa theo cấp độ) + 30% SMCK cộng thêm + 20% SMPT] sát thương chuẩn. Hiệu ứng trên đòn đánh không tăng cộng dồn nhưng có thể kích hoạt sát thương đòn thứ 3. Cộng dồn duy trì trong 3 giây.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục tướng giúp Tryndamere hồi lại 10% máu đã mất. Với những kẻ địch dưới 35% máu sẽ phải gánh chịu thêm 3% sát thương từ vị tướng này.

Thợ Săn Khổng L: Được tăng thêm 20 máu tối đa. Khi Tryndamere phụ hoặc hạ gục lần đầu đối với mỗi tướng địch thì sẽ được nhận thêm 20 máu tối đa cùng 4% khả năng kháng hiệu ứng.

Xem thêm  Asphalt 8 Mod APK 7.1.0m (Mua Sắm Miễn Phí)

Bậc Thầy Trí Tuệ: Giúp tăng thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và 10% sát thương thích ứng lên trụ. Bên cạnh đó, khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục những mục tiêu này, Tryndamere sẽ được nhận thêm 120 vàng.

Cách chơi Tryndamere Tốc Chiến

Cách chơi Tryndamere Tốc Chiến

Giai đoạn đầu game

Tryndamere không quá mạnh ở giai đoạn này, tuy nhiên cũng nên cố gắng cấu rỉa tướng địch và tạo lợi thế đẩy đường. Kỹ năng Chém Xoáy của vị tướng này có thể giúp dọn lính và quái một cách nhanh chóng, vì vậy cần phải tận dụng để sớm lên cấp và mua được những trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa game về sau

Với việc sở hữu khoảng 3 đến 4 món trang bị cùng khả năng bất tử khi kích hoạt chiêu cuối, Tryndamere hoàn toàn tự tin dù đơn đấu hay giao tranh tổng. Vị tướng này có thể lao vào giữa đội hình của địch để hút sát thương, phá chiêu cuối team địch, cũng như sử dụng bộ kỹ năng của mình để tiến hành càn quét kẻ địch.

Ngoài ra, nếu bị phục kích bất ngờ, Tryndamere cũng có thể bật chiêu cuối để trở nên bất tử và nhanh chóng tẩu thoát ngay lập tức.

Bảng bổ trợ Tryndamere tốc chiến

Bổ trợ Tryndamere Tốc Chiến

Khi đi đường Baron, Tryndamere tốt nhất nên dùng hai phép bổ trợ là Tốc Biến và Trừng Phạt, chúng sẽ giúp Tryndamere trở nên cơ động và có thể hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng hơn.

Xem thêm  33 cách kích thích mọc tóc nhanh hiệu quả dễ áp dụng cho cả nam và nữ

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của FPT Shop về cách chơi Tryndamere Tốc Chiến hiệu quả. Hy vọng với cách build đồ như trên cùng với bộ kỹ năng mạnh mẽ, đặc biệt là khả năng bất tử, Tryndamere sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả mà anh ta mang lại. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Bảng ngọc và cách chơi “Nhà Thám Hiểm” Ezreal Tốc Chiến

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.