60 lượt xem

Chia sẻ một số kinh nghiệm chơi Royal Revolt 2 dành cho các member mới – Hướng dẫn chơi game

Royal Revolt 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game chiến lược thủ thành hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí dành cho Windows. Giờ đây game được phát triển ở tất cả các hệ điều hành từ PC đến Mobile khiến game thủ dễ dàng tiếp cận hơn. Không chỉ đơn thuần là một game thủ thành nữa mà nó còn kết hợp cả hai yếu tố tấn công và phòng thủ. Người chơi vừa phải xây dựng lâu đài, mở rộng tuyến phòng thủ, các cạm bẫy và các tháp pháo mạnh mẽ để bảo vệ căn cứ. Không chỉ có vậy, bạn còn có cơ hội khám phá vùng đất của bạn bè và thực hiện các cuộc viễn chinh, xâm lược các quốc gia của kẻ thù. Tuy không mới mẻ nhưng độ hấp dẫn của nó vẫn đang khá hot chính vì thế số người chơi ngày càng đông đảo. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chơi Royal Revolt 2 dành cho các member mới để có thể dễ dàng tiếp cận game hơn.

Cách chơi Royal Revolt 2 từng giai đoạn

Điều đâu tiên mình xin giới thiệu cách chơi từng giai đoạn để các bạn tránh những sai lầm để rồi chơi lại từ đầu rất mất thời gian.

Xem thêm  Xin Zhao Tốc Chiến Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Giai đoạn từ level 1 đến level 10

 • Cố gắng tích góp 500 kim cương để mua công nhân thứ 3.
 • Chịu khó xem quảng cáo để rút gắn thời gian nâng cấp bởi trong giai đoạn đầu nâng cấp khá tốn thời gian.
 • Tập trung vào tăng nhà chính, nhà lương, quân đi đánh nhau. Thủ trụ giai đoạn này ko cần, vì chả đáng kể lắm.
 • Cố gắng nâng cấp tháp phù thủy cùng phép thuật, lều canh gác cùng số lính canh, bản vẽ phòng thủ, kho lương cũng kho báu
 • Sử dụng hết tiền trước khi thoát game đẻ không bị đánh.
 • Nên tham gia liên minh nào đó để tăng vàng cũng như được hưởng một số tăng lực nếu có. Có tăng lực ở level thấp rất bá đạo đấy.

Giai đoạn level 10 đến level 20

 • Bắt đầu xây trụ: Xây 3 trụ ném bom thì xây 1 trụ bắn tên ( không nên xây nhiệu trụ bắn tên).
 • Xây rào chắn và bẫy: Xây tạm thời chướng ngại vật để sau này thay thế bằng hàng rào phong tỏa sẽ chịu sát thương tốt hơn. Chỉ nên xây 1-2 bẫy chông để chống các lính máu yếu như phù thùy, cung thủ. Lưu ý: Chướng ngại vật và bẫy chông chịu lửa rất kém.
 • Lều canh gác: nâng cấp max lính và chọn hiệp sĩ cùng phù thủy bằng để phòng thủ bởi hiệp sĩ ( 1 sĩ khí ) chống được độc kết hợp với phù thủy băng sẽ phòng thủ rất tốt. Phù thủy băng chịu lửa kém nhưng đi chậm hơn hiệp sĩ nên sẽ được bảo vệ rất tốt khi phòng thủ.
 • Đánh nhau: Nên chọn hiệp sĩ búa ( 3 sĩ khí) kết hợp với phù thủy băng hoặc cung thủ.
 • Lưu ý: không nên đua cup trong giai đoạn này bởi cup cao sẽ gặp đối thủ mạnh trong dải cup với bạn. Tìm những đối thủ nhiều tiền và yếu để đánh trước. Khi nào có đại bác sẽ nhắm đến những đối thủ mạnh hơn. Không cần thắng 100%, chỉ cần ăn được tiền và thua để bị trừ cup cũng tốt rồi.
Xem thêm  Trò Chơi Trên Facebook

Giai đoạn level 20 trở đi

 • Chủ yếu xây dựng phòng thủ để chống bị cướp bởi giai đoạn này trở đi nâng cấp rất tốn vàng.
 • Xây dựng đường đi kết hợp phù thủy bằng + cung thủ: Xây dựng đường đi kiểu 2 đường song song để khi địch chưa đến nơi đã bị phù thủy băng cùng cung thủ bắn phá tan nát( phù thủy băng + cung thủ có thể bắn qua con đường kế bên). Khi nào có đại bác nên dùng thêm đại bác để phòng thủ.
 • Lính phòng thủ: 1 phù thủy băng + 1 cung thủ + 1 đại bác (nếu có) + lính cận chiến chịu đòn.
 • Tấn công nên chú ý tới cup của mình, quá cao thì hãy hạ cup để tìm kiếm được đối thủ yếu và nhiều tiền bằng cách:
  • Gỡ lính, sửa đường đi tránh trụ tối đa, rồi nhờ mọi người đánh mình, tuy nhiên chỉ khi cup của bạn lớn hơn 1200 thì ít người giúp bạn lắm. Hãy để chút tiền và mọi người sẽ tự đánh.
  • Chủ động tìm đánh người chơi có cup thấp cỡ 500 đổ xuống khi chịu thua ngay sẽ bị trừ khá nhiều cúp. Cách tìm người chơi có cúp thấp bạn vào ô tìm kiếm gõ 1 đến 2 ký tự rồi ấn tìm.

Trên đây là một vài kinh nghiệm của bản thân mình sau khi đã chơi và tham khảo qua kinh nghiệm chơi của nhiều bạn trên các diễn đàn để tổng hợp lại đê các bạn dễ dàng chơi nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những mẹo chơi hay nhất để các bạn có thể tham khảo dễ dàng nhất.

Xem thêm  Shadow Fight 3 Mod APK 1.33.2 (Vô Hạn Tiền)

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.