62 lượt xem

Bảng Ngọc Draven mùa 13, Lên Đồ Draven mạnh nhất

Cách chơi Draven

Tuy rằng hơi khó chơi và thành thạo nhưng Đao Phủ Kiêu Hùng sở hữu sát thương khổng lồ cực mạnh từ đầu game tới cuối game và cũng là nổi khiếp sợ cho các Xạ thủ và những tướng máu yếu, ít tướng nào có thể solo lại Draven mà chịu được 3-4 phát rìu.

Đầu trận – tích tiền điểm

Nếu bạn là một Main Dravan mà chưa biết điều này thì – bạn có thể điều khiển vị trí rơi của rìu đấy – Khi rìu đang ở trên không, bạn hãy click xuống mặt đất và đó là hướng mà rìu sẽ hạ cánh

Draven đi đường rất mạnh bởi:

Đầu tiên là nhờ nội tại của mình, Draven chẳng có áp lực gì cả, chỉ cần farm tích điểm nội tại, chờ cơ hội thích hợp để ăn mạng và nhận tiền thưởng thôi.

Nếu bạn tập trung vào các chỉ số lính và ăn được mạng ở phút cuối nó sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã hạ gục được 2-3 mạng từ trước rồi đó.

Bên cạnh đó lượng sát thương tiềm tàng của Draven là cực kỳ ấn tượng, với việc cấu rỉa đối phương từ xa, sau đó sẽ hạ gục chúng.

Do đó một khi đã pick Draven rồi thì hãy tự tin và chơi hổ báo lên nhé, đối phương mới là người phải e chừng và sợ bạn, đồng thời cũng cần kiểm soát tốt tầm nhìn, cắm mắt ở bụi cỏ, sông để tránh những pha hỏi thăm thường xuyên của đi rừng đối thủ.

Xem thêm  Cách dùng Cheat Engine mua cây nhanh trong Plants vs. Zombies

Giữa trận – lợi thế về tiền và trang bị

Thời điểm giữa game phụ thuộc khá nhiều vào giai đoạn ban đầu của bạn, nếu Draven dẫn trước và có được tiền từ việc tích điểm nội tại thì đối thủ xác định luôn. Từ những lợi thể có được từ ban đầu + cả vàng, Draven hoàn toàn có thể trở về nhà và trang bị cho mình những món đồ tăng sát thương cũng như khả năng hồi phục sớm.

Với chiêu cuối trong tay thì bạn chỉ cần tung vài hit Rìu Xoay(Q) trúng và ném chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong(R) là có mạng rồi, hoặc bạn cũng có thể tận dụng tầm xa của Lốc Xoáy Tử Vong(R) để hỗ trợ đồng đội ăn mạng ở các lane khác.

Hãy kêu gọi đồng đội kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như: trụ, Rồng, Sứ giả khe nứt…để lăn nhanh quả cầu tuyết tới chiến thắng

2 Rìu Xoay ở 2 tay:

Điều này sẽ giúp Draven tích điểm nội tại nhanh hơn nhờ ném rìu nhiều hơn. Khi có 2 Rìu Xoay, Draven có thể kích hoạt được Rìu Xoay thứ 3 khi nó đã hồi chiêu xong – Tức là: trong giao tranh, giả sử bạn làm rơi rìu thì chỉ cần bấm Q 1 phát là có đủ rìu, nó sẽ gia tăng khá nhiều sát thương đó

=> Đây là lý do tại sao bạn muốn có 2 Rìu Xoay(Q) và Q đã hồi chiêu xong trước khi bước vào giao tranh.

Xem thêm  Bỏ túi bí kíp giặt đồ len bằng máy giặt bền màu, không giãn

Trong giao tranh cuối game

Draven có thể đứng ở tuyến sau, dùng Rìu Xoay(Q) để cấu máu và hạ gục tướng đỡ đòn đối thủ 1 cách nhanh chóng

Draven có thể thổi bay những mục tiêu mỏng manh nhờ khả năng chí mạng và dồn sát thương do đó khi combat nổ ra bạn cũng có thể lựa chọn những đối thủ này là mục tiêu.

Hãy nhớ dùng Xung Huyết(W) sau khi nhặt lại rìu để gia tăng tốc độ tấn công và dùng Dạt Ra(E) để hất văng những kẻ đang lao tới bạn.

giphy

Combo của Draven

Combo Draven đi đường:

Rìu Xoay Q(gây sát thương) => Xung Huyết W(tăng tốc đánh + di chuyển) => Dạt Ra E(nếu đối thủ tiếp cận hoặc rút lui an toàn).

Combo Draven giao tranh:

Rìu Xoay Q + Xung Huyết W (để nhặt rìu tốt nhất và duy trì sát thương) => Lốc Xoáy Tử Vong R(gây sát thương nhiều mục tiêu và hạ gục) => Dạt Ra E(bảo đảm an toàn trước những pha tấn công áp sát của đối thủ).

Video cách chơi Draven AD với Aphelios – Challenger Replays

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.