68 lượt xem

Hướng dẫn lối chơi và bảng ngọc LeBlanc của Faker MỚI NHẤT

LeBlanc ở mùa 8 là một nữ tướng có lối chơi hoa mĩ, khả năng gây sát thương cực lớn. Cô thường truy đuổi và hạ gục kẻ địch nhanh chóng, gọn gàng. Đến mùa 9, sau khi Riot Games chỉnh sửa lại đôi chút thì LeBlanc trở nên mạnh mẽ hơn khi khả năng sát thủ của “Kẻ Lừa Đảo” đã ăn vào máu và ngày càng nguy hiểm. Thậm chí, cái bóng của LeBlanc trên bản đồ đã trở thành nỗi khiếp sợ cực lớn của không ít kẻ thù. Dưới đây, Ageofwarrior sẽ cung cấp bảng ngọc LeBlanc để người chơi tham khảo.

Bảng ngọc LeBlanc mùa 9 mới nhất

Bảng ngọc LeBlanc mùa 9 mà chúng tôi muốn giới thiệu gồm: Nhánh ngọc chính – Áp Đảo và nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật. Game thủ có thể theo dõi qua ảnh dưới đây:

Nhánh ngọc chính: Áp Đảo

  • Ngọc cao cấp Sốc Điện: Ngọc này giúp LeBlanc gây ra một lượng sát thương tương đối sau 3 kỹ năng hoặc đòn đánh. Cũng chính vì thế mà trong những pha combo, LeBlanc sẽ dồn dame hiệu quả hơn. Từ đó, nữ tướng này có thể trao đổi chiêu thức hiệu quả, sau đó nhanh chóng dồn dame vào tướng của đối phương.
  • Tác Động Bất Chợt: Khi ngọc này được kích hoạt, Leblanc sẽ gây thêm một lượng sát thương khá lớn. Vì vậy, hãy cân nhắc sử dụng Tác Động Bất Chợt để giành thế chủ động trong giao tranh nhé!
  • Thu Thập Chiến Tích: Đây là viên ngọc cao cấp thứ 2 mà LeBlanc nên sử dụng. Nó giúp cho LeBlanc có thêm một lượng sát thương sau mỗi điểm hạ gục hoặc phá mắt. Nhờ vậy, nữ tướng có thể phát huy tối đa khả năng snowball khi sở hữu lợi thế. Trường hợp bạn được đồng đội cắm mắt thì nên mua máy quét sớm rồi phá mắt, điều này sẽ giúp ngọc Thu Thập Chiến Tích phát huy được tối đa lợi ích.
  • Ngọc sơ cấp Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng tốc độ di chuyển cho Kẻ Lừa Dối sau mỗi điểm hạ gục tướng địch. Bên cạnh đó, nó còn giúp LeBlanc kiểm soát tốt đường giữa, tăng lợi thế kiểm soát trận đấu và snowball hiệu quả hơn.

Ngoài bảng ngọc LeBlanc của Faker, cách cộng bảng bổ trợ Garen cũng là nội dung được quan tâm. Đọc ngay để có cách lên bảng ngọc cho các tướng LMHT hiệu quả nhất!

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật

  • Thăng Tiến Sức Mạnh: Giảm 10% thời gian hồi chiêu. Đồng thời, lượng hồi chiêu đang dư thừa sẽ được chuyển thành sức mạnh phép thuật. Vì vậy, ngọc này sẽ giúp nữ tướng trao đổi hồi chiêu nhanh chóng ở giai đoạn đầu game. Bên cạnh đó, khả năng đẩy lính, tối đa hóa lượng giảm thời gian hồi chiêu cũng được cải thiện đáng kể.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: Sau mỗi 10 phút, ngọc sẽ giúp tăng thêm sức mạnh phép thuật cho LeBlanc. Điều này sẽ giúp cô mạnh dần lên, các sát thương sẽ tăng dần theo thời gian.
Xem thêm  2 cách tạo nick Shopee ảo nhanh chóng tiện lợi

Để sử dụng đầy đủ các bảng ngọc bạn cần sở hữu tài khoản Liên Quân vip sau thời gian dài thi đấu hoặc đăng ký nhận hỗ trợ từ website xanh chín.

Khi lên bảng ngọc Leblanc, bạn cũng cần quan tâm đến 3 viên ngọc chỉ số. Có thể lựa chọn như sau: 2 viên Sát thương thích ứng và 1 viên Phòng Thủ: Máu tối đa.

Bảng ngọc LeBlanc mùa 9
Khi lên bảng ngọc bổ trợ LeBlanc, hãy chú ý phát huy lợi thế của tướng

Bạn đã biết cách lên bảng bổ trợ cho AP chưa? Đọc ngay bài viết của chúng tôi để có cách lên bảng ngọc cho Pháp Sư hiệu quả nhất!

Cách chơi Leblnac giỏi như cao thủ

Ngoài việc gợi ý lên bảng ngọc cho LeBlanc, trong bài viết này chúng tôi cũng xin đưa ra cách chơi LeBlanc để người chơi tham khảo. Bởi nếu đã lên bảng ngọc LeBlanc hiệu quả nhưng bạn chưa biết cách chơi nữ tướng này phù hợp thì chỉ gây ra tình trạng “xôi hỏng bỏng không” mà thôi.

bảng ngọc LeBlanc
Gợi ý cách chơi LeBlanc hiệu quả

Bạn có thể áp dụng cách chơi như sau:

  • Ở giai đoạn đầu game: Cấu máu đối thủ bằng cách sử dụng Quả Cầu Tan Vỡ (Q) + đòn đánh thường. Cũng ở giai đoạn này, người chơi cần cắm mắt để tránh bị gank.
  • Ở giai đoạn giữa game: Dùng combo Biến Ảnh (W) để đẩy lính, trúng càng nhiều lính sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế. Sau đó, hãy kích hoạt Biến Ảnh (W) lần 2 với chiêu cuối để hỗ trợ đồng đội, tăng tốc đẩy lính.
  • Giai đoạn late game: Di chuyển và bắt lẻ tướng thấp máu của đối phương. Nên sử dụng W một cách thông minh để có thể đánh lừa và câu các chiêu thức của đối thủ.
Xem thêm  Vệ sinh giày

Như vậy bài viết đã giúp bạn xây dựng bảng ngọc LeBlanc phù hợp nhất ở mùa 9. Bảng ngọc này đồng thời cũng là bảng ngọc LeBlanc Faker mà nhiều người tìm kiếm. Đừng quên tham khảo chúng để trở nên lợi hại hơn trong trò chơi này.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.