65 lượt xem

Cách tải và chơi TFT Mobile, DTCL cho Android và iOS mới nhất

Trong phiên bản Teamfight Tactics Mobile (TFT Mobile), game thủ vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng hệ tộc và cách ghép đồ DTCL 13.12 Mùa 9 như bình thường, mọi thứ đều giống hệt phiên bản trên máy tính, bạn có thể chơi TFT Mobile, DTCL trên Android và iOS mọi lúc mọi nơi nếu điện thoại kết nối Internet.

huong dan tai va choi dau truong chan ly mobile

Download Đấu Trường Chân Lý Mobile, Teamfight Tactics cho Android và iOS

I. Hướng dẫn tải và cài TFT Mobile, DTCL Mobile trên Android

Những người sử dụng Android có thể tải và cài đặt DTCL Mobile đơn giản hơn iOS nhờ Taptap, kho ứng dụng lớn không kém Google Play và App Store. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn nhanhBước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Taptap cho AndroidBước 2: Mở app Taptap, tìm kiếm và cài đặt Teamfight Tactics.Bước 3: Mở chơi DTCL Mobile trên Android.

2. Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Đầu tiên các bạn tải và cài đặt ứng dụng Taptap.- Link tải phiên bản Android: Taptap cho Android

Bước 2: Tải DTCL Mobile, Teamfight Tactics trên điện thoại Android.- Click biểu tượng kính lúp => tìm kiếm với từ khóa Teamfight Tactics.. Nhấn nút Download màu xanh, tải Đấu Trường Chân Lý Mobile về điện thoại.

Xem thêm  Hướng Dẫn Sử Dụng Google Drive Trên Máy Tính Hiệu Quả

tai va choi dtcl mobile

Bước 3: Cài đặt TFT Mobile trên Android- Sau khi tải hoàn tất, nhấn nút Install.- Cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại của bạn.

tai va cai dat dtcl mobile

Bước 4: Mở Đấu Trường Chân Lý Mobile => đăng nhập tài khoản trò chơi- Hiện tại bạn có thể đăng nhập trò chơi bằng tài khoản Riot Games, tài khoản Facebook và tài khoản Google.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Đấu Trường Chân Lý Mobile

tai va choi dtcl mobile Android

Bước 5: Cập nhật Đấu Trường Chân Lý Mobile lên phiên bản mới nhất.

tai va choi dtcl mobile iOS

Bước 6: Giờ đây, bạn có thể chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại Android như bình thường. click Play bắt đầu lao vào những trận chiến đấu chiến thuật vô cùng hấp dẫn.

tai va choi dtcl iPhone

II. Hướng dẫn tải và cài TFT Mobile, DTCL Mobile trên iOS

Với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, bạn cần phải Fake IP hoặc chuyển vùng AppStore thì mới có thể tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile Global, các bước thực hiện cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn nhanhBước 1: Vào AppStore, chuyển vùng sang Úc (Australia)Bước 2: Quay trở lại AppStore, tìm kiếm game DTCL MobileBước 3: Mở chơi TFT Mobile iOS như bình thường.

2. Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Vào Cài Đặt => chọn ITunes & App Store.

tai va choi dtcl ipad

Bước 2: Tiếp theo, chọn tài khoản ID Apple => click Xem ID Apple.

download dtcl mobile

Bước 3: Chọn Quốc Gia/Vùng => Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ảnh gif tự tạo vào bình luận Facebook

download dtcl Android

Bước 4: Chọn Australia => nhấn Agree, đồng ý

download dtcl iOS

Bước 5: Chọn None tại Credit/Debit Card và nhập thông tin vào Bliing Name, Billing Address => nhấn Tiếp Theo => chọn Xong tại bảng kế.– Bliing Name:+ First Name: Tên của bạn+ Last Name: Họ của bạn

– Billing Address:+ Street: George+ Post code: 2000+ City/Suburb: Sydney+ State: New South Wales+ Điện thoại: Ghi số bất kỳ

download dtcl iPhone

Bước 6: Thoát toàn bộ chương trình, vào cửa hàng AppStore => tìm kiếm với từ khóa Teamfight Tactics => click Get.- Tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile trên iOS như những ứng dụng khác.- Mở game, đăng nhập tài khoản và chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile Global.

huong dan tai va cai dat dau truong chan ly tren Android va iOS

III. Cách tạo tài khoản TFT Mobile, chơi DTCL trên Android và iOS

Bước 1: Truy cập liên kết tạo tài khoản TFT Mobile TẠI ĐÂYBước 2: Nhập Email =>Start => nhập Ngày Tháng Năm Sinh => nhấn NextBước 3: Điền Username Password =>Next.- Username: Tên đăng nhập chơi TFT Mobile- Password: Mật khẩu đăng nhập chơi TFT MobileBước 4: Sau đó bạn vào Email đã nhập tại bước 2 xác minh tài khoản đăng ký chơi TFT MobileBước 5: Sử dụng tài khoản đã đăng ký và đăng nhập chơi TFT Mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-dau-truong-chan-ly-mobile-56075n.aspx Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile, Teamfight Tactics phiên bản Global trên Android và iOS, hãy thưởng thức game chiến thuật HOT nhất hành tinh trước những người chơi khác. Nếu bạn đọc có gì thắc mắc, hãy comment trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc dành cho bạn đọc.

Xem thêm  Introduction

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.